Nướng 3 tạ sườn/ ngày thì làm gì? Có nên chọn lò nướng sườn?

Bạn đang kinh doanh ăn uống? Bạn có tưởng tượng một ngày nướng 300Kg sườn chưa? Nếu phải nướng 300Kg sườn mỗi ngày bạn sẽ làm gì? Có đầu tư một chiếc lò nướng sườn xịn xò không? Hãy cùng xem một khách hàng của Viễn Đông đã xử lý tình huống này thế nào nhé!

Phản hồi của anh Quân sau thời gian dùng lò nướng sườn heo:

Anh Quân ở địa chỉ 42 Phùng Khoang cho biết trước đây anh cũng tính khá nhiều cách để có thể nướng được 300Kg sườn từ sử dụng lò điện, chế tạo một chiếc lò rồi cuối cùng anh lại quyết định chọn dòng máy nướng sườn heo tại Viễn Đông. Sau đây mayviendong.vn sẽ nêu những nhược điểm và lý do tại sao anh Quân lại chọn máy nướng sườn tại Viễn Đông nhé!

lò nướng sườn

Anh Quân đã làm gì trước khi mua lò nướng sườn chuyên dụng

Sử dụng nướng bằng điện là cách đầu tiên mà anh Quân nghĩ tới, tuy loại thiết bị này dễ kiếm, giá thành rẻ hơn nhưng khuyết điểm của nó lại là nhiệt tỏa không đều, mỗi lần nướng phải mất gần 80-90 phút, không thể kịp cho những ngày nhà hàng đông khách, sườn vượt 3 tạ. Có những hôm 80-90 phút rồi nhưng anh Quân vẫn phải nướng lại vì có những miếng không chín. Khách thì ngày càng đông, hơn nữa đã có vài phản hồi rằng nhà hàng phục vụ chậm, để tồn tại thì bắt buộc chúng tôi phải tìm kiếm một phương pháp khác.

Lò điện không đều nhiệt bằng

Tôi cũng định làm riêng một chiếc lò tự chế nhưng mà do đụng đến các thiết bị về điện, lại phải điều chỉnh những phần liên quan đến moto tôi cũng dừng lại – anh Quân chia sẻ

=> Cuối cùng anh Quân quyết định lên Google để tìm kiếm cho mình các dòng sản phẩm chuyên nướng sườn và anh tìm thấy Viễn Đông!

Anh đã lựa chọn chiếc lò nướng sườn Viễn Đông vì điều gì?

Anh trả lời rằng: “Anh quyết định chọn dòng máy này vì lò nướng sườn Viễn Đông lên nhiệt nhanh và đều, đáp ứng được nhu cầu sửu dụng tuyệt đối. Việc vệ sinh lò nướng cũng nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Anh đã được qua trực tiếp công ty trải nghiệm và thấy được những feedback tốt từ khách hàng!”

Nếu như trước kia anh phải đợi gần 1 tiếng rưỡi để có những miếng thịt nửa sống nửa chín thì bây giờ anh chỉ mất 60-70 phút để cho ra lò một mẻ sườn từ 15-20kg cho một khay. Chiếc máy này sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh nên nhiệt trên và nhiệt dưới tỏa đều khắp lò giúp sườn chín đều ngay cả với số lượng lớn. 

Lò nướng sườn heo

Nhiệt độ của lò nướng 2 tầng này có thể điều chỉnh linh hoạt từ 0 – 400°C và lên nhiệt chuẩn nên ngoài nướng được sườn nó còn nướng được cả bánh ngọt mà bánh chín đề từ ngoài vào trong. Dựa trên kinh nghiệm làm nghề, anh Quân đưa ra một gợi ý là khi sử dụng dòng máy này muốn hạn chế được tình trạng kính vỡ thì nên để nhiệt chừng 350°C là ổn.

nướng trong khoảng 300 đến 350 độ

Ngoài ra, lò nướng sườn 2 tầng còn có thiết kế tản nhiệt tối ưu bởi các lỗ thông nhiệt nằm ở 2 bên mặt lò và quạt thông gió ở phía sau, giúp cho các thiết bị điện trong lò có hiệu suất tản nhiệt làm mát được tăng lên, độ bền cũng được kéo dài.

lo-nuong-banh-cupcake

Một ưu điểm nữa mà Viễn Đông muốn chia sẻ là chiếc lò nướng sườn này được làm hoàn toàn bằng foam cách nhiệt, giữ nhiệt tốt giúp lò lên nhiệt nhanh, hạn chế việc tiêu hao năng lượng ra bên ngoài nên lò sẽ tiết kiệm được điện và thời gian nướng bánh đáng kể.

=> Nhờ những ưu điểm trên, không chỉ anh Quân đặt mua mà mỗi tháng chúng tôi cũng cung cấp máy nướng sườn cho hơn 100 cơ sở chế biến thực phẩm trên toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng lò nướng sườn, bánh ngọt hay đồ ăn cho công việc kinh doanh của mình thì đừng bỏ qua chiếc máy nướn sườn này nhé!

Liên hệ với Viễn Đông để nhận được những tư vấn cụ thể nhất!

>>> Lò nướng bánh bông lan dùng gas 1 tầng 2 khay Southstar

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho