Lò nướng bánh ngọt dùng điện 2 tầng 4 khay

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model : YXD-40C
Điện áp : 380V/ 60Hz
Công suất : 13Kw
Số khay : 4 khay
Kích thước khay : 400×600 mm
Nhiệt độ : 0-300 ºC
Trọng lượng : 198Kg
Kích thước : 1220x 860x 1233mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lò nướng bánh ngọt dùng điện 2 tầng 4 khay Southstar được biết đến là thương hiệu lò nướng bánh ngọt phổ biến nhất thị trường. Dòng lò nướng southstar 2 tầng 4 khay của mayviendong.vn có thiết kế sang trọng, hiện đại và chuyên dùng để nướng các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh trung thu,…

lò nướng bánh ngọt

Những tính năng nổi bật của lò nướng bánh ngọt Southstar

  • Lò nướng southstar 2 tầng lên nhiệt chuẩn, sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh với nhiệt trên và nhiệt dưới đối lưu khi nướng giúp bánh chín đều màu, nở đều từ ngoài vào trong mà không làm xẹp bánh.
  • Dải nhiệt của lò nướng bánh southstar trong khoảng 0 – 300 độ C nên lò có chế độ nướng phong phú, nướng được nhiều loại bánh và thực phẩm khác nhau.

lò nướng southstar 2 tầng 4 khay

  • Lò nướng southstar tự động hoàn toàn. Người dùng chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng để nướng bánh rồi quay lại lấy bánh, không cần phải trở khay hay mất thời gian cân chỉnh trong quá trình nướng.
  • Lò sàn southstar với thiết kế 2 tầng, khoang nướng rộng, mỗi tầng để được 2 khay nhôm phẳng kích thước 40x60cm, đem lại năng suất cao hơn so với các loại lò 1 tầng.
  • Giá thành rẻ so với các lò nướng châu u cùng chức năng.

Xem thêm: Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay – Điện máy Viễn Đông!

Với nhu cầu nào thì bạn chọn lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay? 

Trong một dây chuyền làm bánh gồm một số thiết bị như: máy trộn bột, máy chia bột, máy thái thịt, máy xào nhân, tủ ủ bột, lò nướng, máy đóng gói,… thì lò nướng là một thiết bị không thể thiếu. Lò sàn southstar thích hợp dùng để nướng một số lượng lớn các loại bánh như bánh ngọt, bánh trung thu, bánh gato, Pizza, Cupcake,.. 

bánh ngọt

Khi dùng lò nướng bánh công nghiệp bằng điện để nướng bánh, người dùng cần chú ý một vài điều để bánh có thể chín đều, nở đẹp:

  • Đặt lò nướng vừa tầm để tiện quan sát cũng như kiểm tra bánh. 
  • Khi chuẩn bị nướng bánh cũng như nướng các loại bánh khác, quý khách cần làm nóng lò trước 5-10 phút rồi mới cho bột vào, như vậy bánh sẽ chính nhanh, giòn và thơm ngon hơn. 
  • Điều chỉnh mức nhiệt độ thích hợp với loại và lượng bánh/ thực phẩm cần nướng để đảm bảo chất lượng của món ăn, đồng thời tránh lãng phí nhiên liệu.  
  • Nên nướng 2 – 3 lần, mỗi lần khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 – 220 độ C.
  • Giữa mỗi lần nướng, quý khách nên xịt nước cho bánh nguội bớt, tạo độ ẩm. 
  • Sau đó phun trứng tạo độ bóng, tăng tính đàn hồi tránh nứt vỡ rồi cho bánh vào lò nướng đến khi chín vàng. 

lò sàn southstar

Ngoài để nướng bánh, lò nướng bánh ngọt công nghiệp còn có thể nướng được nhiều loại thực phẩm khác như gà, vịt, thịt lợn, nướng chả, sấy thực phẩm( sấy các loại hạt, sấy hoa quả, sấy thuốc bắc). Như vậy, các bếp ăn tập thể, bếp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, khách sạn cũng có thể sở hữu loại lò nướng này. 

Thêm nữa, lò sàn southstar còn có thể sử dụng lò nướng để hâm nóng thức ăn đã qua chế biến để tạo vị ngon hấp dẫn hay rã đông thực phẩm nhanh chóng và an toàn mà  ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Điểm nổi bật trong thiết kế của lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay

Toàn bộ lò nướng bánh bông lan làm từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng, dễ vệ sinh. Do vậy, lò southstar đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị biến dạng và hạn chế gỉ sét tối đa ở nhiệt độ cao, vệ sinh nhanh chóng. 

Thêm nữa, thân lò có thêm lớp foam cách nhiệt ở giữa 2 lớp 2 inox. Vì vậy lò nướng công nghiệp southstar có khả năng gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, hạn chế tiêu hao nhiệt lượng vô truyền ra ngoài và đảm bảo cho người dùng không bị bỏng nếu vô tình chạm tay vào thành lò khi đang nướng. 

máy nướng bánh ngọt

Ở cửa lò có  một lớp kính và bên trong có đèn chiếu sáng giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng bánh trong lò suốt quá trình nướng. Tay nắm cửa dễ thao tác cầm nắm đóng mở cửa.  

Loại lò nướng southstar 2 tầng 4 khay có bảng điều khiển riêng biệt ở mỗi tầng giúp quý khách có thể nướng cùng lúc các loại thực phẩm khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm. 

Hộp điện điều khiển kỹ thuật số bao gồm công tắc, núm điều chỉnh nhiệt độ, núm hẹn giờ rất dễ sử dụng. Vì vậy, lò nướng bánh ngọt có độ chính xác cao, kiểm soát nhiệt tự động, cài đặt nhiệt, hẹn giờ nướng bánh và đèn chiếu sáng bên trong lò khá tiện lợi. 

lò nướng southstar

Thiết kế tản nhiệt tối ưu. Các lỗ thông nhiệt 2 mặt bên của lò và quạt thông gió phía sau giúp tăng hiệu suất tản nhiệt làm mát các thiết bị điện bên trong lò, tăng độ bền.  

Thêm nữa, lò nướng bánh southstar được trang bị 4 bánh xe góc di chuyển 360 độ giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển lò đến bất kì không gian mà không mất nhiều thời gian và nhân công.

lò nướng southstar 2 tầng

Xem thêm: Lò nướng bánh chuyên nghiệp Viễn Đông chất lượng cao!

Để biết chính xác giá các loại lò nướng bánh ngọt và các thiết bị cần thiết trong dây chuyền làm bánh ngọt, quý khách liên hệ trực tiếp tới số hotline các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc.

Chi nhánh

Địa chỉ

Hotline

Hà Nội 

C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội 

0962 740 456

Đà Nẵng 

108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng 

0906 784 555

Tp. Hồ Chí Minh 

299/8D Lý Thường Kiệt – Q11 – Tp. Hồ Chí Minh 

0979 208 345

Cần Thơ 

136 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú, P. Hưng Phú – Q. Cái Răng – TP. Cần Thơ 

0906794345

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho