Giao hàng lò nướng bánh ngọt 1T2K cho anh Kiên tại Ứng Hòa Hà Nội

Bánh nướng ngon, nở đều và màu sắc hấp dẫn luôn là điều mà bất cứ một tiệm bánh hay một người thợ làm bánh nào cũng muốn hướng đến. Với anh Kiên ở Ứng Hòa Hà Nội cũng vậy. Để có được một chiếc bánh ngon, đạt tiêu chuẩn, anh Kiên đã lựa chọn một chiếc lò nướng bánh ngọt 1T2K của Viễn Đông. Cùng mayviendong.vn đi tìm hiểu lý do chọn mua cũng như quy trình giao hàng của Viễn Đông nhé!

lò nướng bánh ngọt 2t1k

Cùng nghe anh Kiên chia sẻ lý do chọn mua lò nướng bánh ngọt 1T2K Viễn Đông

Nói chuyện với anh Kiên, anh cũng nhiệt tình chia sẻ: ” Thực ra trước khi đến mua tại Viễn Đông, anh cũng đã tìm hiểu qua các địa lý cung cấp khác rồi. Lò nướng của họ cũng khá tốt nhưng anh thấy vẫn chưa thực sự phù hợp với anh lắm”

Anh biết đến Viễn Đông khi đi tìm hiểu thông tin về các công ty cung cấp. Viễn Đông không phải là 1 công ty quá lớn nhưng lại có rất nhiều giải thưởng, được khách hàng đánh giá khá cao nên anh quyết định đến công ty xem thiết bị lò nướng bánh.

Đến đây anh khá bất ngờ. Không như anh nghĩ công ty nhỏ sẽ không chuyên nghiệp, đến đây mới thấy có khá nhiều máy móc, có cả một xưởng bảo hành riêng rất chuyên nghiệp.

lò nướng bánh ngọt 2t1k

Anh được nhân viên tư vấn về các ưu điểm của lò nướng bánh 1T2K như:

  • Công nghệ nướng nhiệt tĩnh, một công nghệ mới hiện đại giúp nhiệt lan tỏa đều, bánh nướng ra đẹp, chín đều và mịn hơn.
  • Anh không cần phải trở khay cũng như không phải canh giờ bánh nướng xong để lấy. Lò nướng này có sẵn thiết bị hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ.
  • Thiết bị tiết kiệm điện năng, thiết kế chắc chắn đẹp mắt.

Sau khi nghe tư vấn về thiết bị, giá thành cũng như xem thiết bị lò nướng, anh quyết định mua thiết bị lò nướng 1T2K Viễn Đông. Anh còn hỏi thêm: ” Đại lý của em có cung cấp máy đánh trứng không”. Nhân viên bán hàng dẫn anh đi xem về thiết bi và tư vấn cho anh thiết bị phù hợp.

Nếu sử dụng đánh trứng cho lò nướng 1T2K thì anh nên dùng loại khoảng 20l là phù hợp nhất. Anh cũng quyết định mua thêm máy đánh trứng của Viễn Đông.

lò nướng bánh ngọt 2t1k

 

Giao hàng lò nướng bánh ngọt 1T2K cho anh Kiên tại Ứng Hòa Hà Nội

Sau khi anh Kiên quyết định mua hàng, kí kết đơn hàng giữa hai bên, Viễn Đông đã nhanh chóng đóng gói hàng hóa cẩn thận và hỗ trợ anh Kiên ship hàng. Nhà anh Kiên ở Ứng Hòa, cách Hà Nội trên 15 km. Cách khá xa nên Viễn Đông đã hỗ trợ anh gửi xe giao hàng đến tận nơi.

lò nướng bánh ngọt 2t1k

Sau khi nhận hàng, nhân viên cùng anh kiểm tra và thử máy và hướng dẫn anh sử dụng thiết bị trước khi rời đi. Trên đây chính là quy trình giao hàng lò nướng bánh ngọt cho anh Kiên của Viễn Đông. Quy trình này luôn đảm hàng hóa chất lượng đảm bảo và làm hài lòng người tiêu dùng nhất.

Chúc bạn thành công!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho