Lò nướng bánh ngọt dùng Gas 2 tầng 4 khay

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model : YXY – 40A
Điện áp : 220V/ 60Hz
Công suất : 200W
Số khay : 4 khay
Kích thước khay : 400×600 mm
Nhiệt độ : 0-300 0C
Trọng lượng : 230Kg
Kích thước : 1400x990x1450mm
Nhiên liệu : điện, gas
Chất liệu chính : Inox
Sản xuất : Southstar
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lò nướng bánh ngọt dùng Gas 2 tầng 4 khay Southstar với công nghệ nướng bánh nhiệt tĩnh giúp bánh nở đều từ ngoài vào trong mà không bị xẹp sau khi nướng, xốp mềm, vỏ bánh đều màu không bị cháy xém.

Lò nướng bánh ngọt dùng Gas

Với nhu cầu nào thì nên dùng lò nướng bánh ngọt dùng Gas Southstar?

Lò nướng bánh ngọt Southstar chuyên dùng cho các cửa hàng làm bánh, nướng các loại: bánh ngọt, bánh Gato, cupcake, bánh trung thu, pizza, bánh bông lan..

lo-nuong-banh-trung-thu

Lò sàn Southstar còn có tên gọi khác là lò nướng bánh trung thu, là một thiết bị không thể thiết trong dây chuyền làm bánh trung thu.

Hai tầng nướng tách biệt với hộp điện điều khiển riêng bạn có thể nướng từ 1-2 loại bánh mỗi lần nướng.

lo-nuong-banh-trung-thu

Mỗi tầng nướng 2 khay (khay nhôm 40x60cm), tùy vào kích thước bánh nở sau khi nướng mà bạn ước chừng mức năng suất.

Giá thành cao hơn lò nướng bánh ngọt dùng điện cùng số khay, nhưng lò nướng bánh bông lan dùng Gas là giải pháp cho các cơ sở có nguồn điện không ổn định, hay gặp sự cố mất điện.

Xem thêm: Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay – Điện máy Viễn Đông!

lo-nuong-banh-trung-thu

Dùng lò nướng công nghiệp Southstar dùng điện nướng bánh ngọt, bạn nên ưu tiên dùng điện sản xuất 380v sẽ tiết kiệm hơn. Nếu dùng điện sinh hoạt 220v thì chi phí tiền điện hằng tháng tính ra còn cao hơn dùng Gas. Đây là ghi nhận từ 1 số đơn vị sử dụng lò.

Với lò nướng bánh ngọt dùng điện nếu mất điện bạn phải dùng máy phát điện công nghiệp. Trong khi đó, lò dùng Gas chỉ tiêu thụ lượng điện nhỏ cho bảng điều khiển điện nên có thể dùng Ắc quy hoặc máy phát điện mini.

Những tính năng nổi bật của lò nướng bánh ngọt dùng Gas 2 tầng 4 khay

  • Công nghệ nhiệt tĩnh – nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa đều nhẹ nhàng nướng bánh chín đều
  • Lên nhiệt chuẩn nướng bánh ngon
  • Nướng đa năng nhiều loại bánh mì, bánh ngọt, thực phẩm..
  • Cài đặt nướng bánh tự động, hẹn giờ tắt lò
  • Chất liệu Inox cao cấp độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thiết kế thành lò cách nhiệt, tiết kiệm nhiên liệu
  • Không bị phụ thuộc nhiều vào nguồn điện

Xem thêm: Dây chuyền làm bánh ngọt hiện đại nhất cho các tiệm bánh!

Các đặc điểm nổi bật của lò nướng bánh ngọt dùng gas

Mẫu mã tương tự như lò dùng điện, nhưng lò nướng bánh ngọt dùng Gas 2 tầng 4 khay thiết kế buồn đốt lớn hơn, hộp điện điều khiển bên phải lò.

lo-nuong-banh-ngot

Thiết kế lò phức tạp hơn do hệ thống đánh lửa và an toàn cho lò => lò nặng hơn hẳn các lò nướng bánh ngọt cùng chủng loại.

Lò nướng bánh chuyên nghiệp kiểm soát nhiệt tự động, thành lò dày cách nhiệt. Quá trình nướng bạn có thể điều chỉnh riêng nhiệt độ bên trên và bên dưới trong dải nhiệt từ 0- 300oC.

lo-nuong-banh-pizza

Hộp điện điều khiển kỹ thuật số có độ chính xác cao, cài đặt nhiệt độ, hẹn thời gian nướng, công tắc nguồn và đèn chiếu sáng tiện lợi.

Chất liệu Inox cao cấp độ bền cao, không bị gỉ sét biến dạng ở nhiệt độ cao.

lo-nuong-banh-ngot-2-tang-4-khay

Thiết kế thành lò tản nhiệt tốt bảo vệ các linh kiện điện.

Xem thêm: Dây chuyền làm bánh ngọt đầy đủ các dòng máy móc thiết bị!

Lưu ý:

  • Với lò nướng bánh ngọt dùng Gas 2 tầng 4 khay, bạn chỉ dùng Van gas gia đình có áp lực gas thấp.
  • Không để lò quá sát tường làm nhiệt phía sau lò khó thoát ra bên ngoài.
  • Quá trình nướng, hơi nước thoát không hết ra phía sau có thể xì ra phía trước cửa lò do bộ phận này không có Ron cao su giữ nhiệt.
  • Nên để lò nóng trước khoảng 10-15 phút mới cho nguyên liệu vào nướng để tránh làm xẹp bánh do hơi nước bóc lên quá trình làm nóng lò.

>> Tham khảo nhanh các thiết bị làm bánh khác như: lò nướng bánh mì, máy trộn bột, máy se bột, máy chia bột làm bánh, máy đánh trứng

Để biết chính xác giá và chương trình chiết khấu hiện hành dành cho các dòng lò nướng bánh ngọt, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

Sản phẩmKhu vựcĐịa chỉBắt đầu làm việcKết thúc giờ làm
Hướng dẫn vệ sinh lò nướngHà Nội, HCM, Đà Nẵng299/8D Lý Thường Kiệt, HCMThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00
Cách sử dụng lò nướng bánh ngọtSản phẩm chính hãngC32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HNThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00
Mua lò nướng đảm bảo chất lượngBảo hành 12 tháng108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐNThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00

8
Bình luận

avatar
4 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Hồng Thị Thanh TuyếnÁnhLê LanĐậu thị bích thảo Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Hồng Thị Thanh Tuyến
Khách
Hồng Thị Thanh Tuyến

Cần mua lò 2 tầng 4 khay ạ

Số điện thoại
0367717426
Tỉnh thành
Khánh Hòa
Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho chị ạ!

Ánh
Khách
Ánh

cần mua lò nướng 2 tầng 4 khay

Số điện thoại
0962019393
Tỉnh thành
Hà Nội
Lê Lan
Khách
Lê Lan

Nhân viên bên em sẽ liên hệ và tư vấn cho mình ạ!

Phạm thị vân
Khách
Phạm thị vân

Cần mua lò nướng 2 tang 4 khay dùng bằng ga

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Chị Vân hãy để lại thông tin để Viễn Đông liên hệ tư vấn cụ thể hơn nhé!

Đậu thị bích thảo
Khách
Đậu thị bích thảo

E muốn mua lò nướng tư vấn e nhé ạ

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Chị vui lòng để lại số điện thoại để Viễn Đông tư vấn hoặc liên hệ với chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin:
– Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
– Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
– Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
– Tp.Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh