Máy thái rau củ QSP được giao đến công ty Food Vina như thế nào

Máy thái rau củ quả QSP bạn đã nghe chưa? Hầu hết các khu công nghiệp, khu chế biến một lượng lớn các đồ ăn đều cần đến thiết bị này. Nếu như thái bằng tay, trung bình 1 công nhân 1 giờ thái được 30kg còn thái bằng máy năng suất đạt 120kg/g gấp 4 lần. Đó cũng chính là một trong những lý do công ty Food Vina chọn mua thiết bị máy thái rau củ QSP Viễn Đông.

máy thái rau củ quả

Vậy thiết bị này được Viễn Đông giao hàng cho công ty Food Vina như thế nào, cùng mayviendong.vn đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Vài nét về công ty Food Vina

Food Vina là một công ty dịch vụ ăn uống chuyên cũng cấp các loại thực phẩm được chế biến sẵn. Với hệ thống chi nhánh lớn tại cá thành phố trọng điểm như: Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hải Dương,….Food Vina đang là đơn vị top đầu trong việc cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Là một đơn vị chuyên cung cấp đồ ăn, cần chế biến một lượng thức ăn lớn, lượng rau củ quả chế biến trong ngày cũng lớn. Không thể thái rau của quả bằng tay được vừa mất thời gian, vừa tốn nhiều nhân công mà chưa chắc rau củ thái ra đã đều đẹp. Vậy nên Food Vina đã quyết định mua thiết bị máy cắt rau củ QSP.

công ty food vina

Công ty Food Vina chọn mua máy thái rau củ QSP Viễn Đông 

Food vina chọn mua thiết bị máy thái rau củ quả Viễn Đông cũng bởi các ưu điểm mà thiết bị mang lại:

  • Năng suất máy cao, có thể thay thế 4 nhân công làm việc. Rau củ được thái nhanh, đều không bị nát vụn.
  • Tích hợp thái lát và thái sợi, bạn có thể điều chỉnh được độ dày của lát cắt ( thái lát cắt: 1-5mm, thái sợi: 3.5-5mm)
  • Sử dụng đơn giản chỉ cần kết nối nguồn điện, bật công tắc và thả rau củ quả vào
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn hơn trong việc thái rau củ.
  • Thiết kế chắc chắn đẹp mắt với chất liệu inox sáng bóng. Với chất liệu này còn rất dễ dàng trong việc vệ sinh máy.

máy thái rau củ quả

Bên cạnh chất lượng lượng thiết bị tốt, Viễn Đông còn mang lại cho khách hàng một chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Máy thái rau củ QSP được Viễn Đông bảo hành 12 tháng cùng với chính sách đổi trả miến phí trong vòng 3 ngày nếu như thiết bị gặp trục trặc phía nhà sản xuất.

Tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, uy tín công ty nên Food Vina đã quyết định chọn mua thiết bị này.

Viễn Đông giao hàng thiết bị máy thái rau củ QSP cho công ty Food Vina

máy thái rau củ quả

Sau khi báo giá sản phẩm, hai bên thanh toán, Viễn Đông bắt đầu công đoạn giao hàng cho công ty Food Vina. Viễn Đông được báo sẽ giao thiết bị đến chi nhánh của Food Vina ở tầng 4 tòa nhà Golden Palace Mễ Trì Nam Từ Liêm Hà Nội.

máy thái rau củ quả

Sau khi thiết bị được đóng gói cẩn thận, chuyên viên giao hàng tiến hành giao hàng đế tận nơi, hướng dẫn lắp đặt sử dụng chi tiết nhất. Để chắc chắn là thiết bị hoạt động tốt, Viễn Đông đã chủ động liên hệ lại để hỏi về thiết bị hoạt động tốt không, bạn có hài lòng không. Đáp lại chuyên viễn tư vấn bằng câu nói: ” Thiết bị hoạt động tốt lắm em” cho thấy chất lượng thiết bị cùng dịch vụ chu đáo ở Viễn Đông.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho