Những công dụng không ngờ của tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm Công Nghiệp với nhiều tính năng vượt trội như nấu được cơm với số lượng lớn, cơm sau khi nấu thơm ngon, hạn chế hao hụt, cơm không bị khê…đã ngày một được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng và bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc.

Tủ nấu cơm Việt Nam 6- 12 khay

Ngoài công dụng nấu cơm, tủ cơm công nghiệp còn được ứng dụng để làm nhiều việc khác nhau, cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Hấp thực phẩm

Rất nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đã sử dụng sản phẩm này để hấp chín các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản, rau củ, giò chả, bánh bột lọc, bánh bèo…cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mua máy. Tùy từng loại thực phẩm cần hấp chín mà bạn điều chỉnh nhiệt độ cho hợp lý, phổ nhiệt của máy từ 0-100 độ C.

=> Lưu ý: tủ hấp công nghiệp hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp bánh baotủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ nấu cơm

Tủ nấu cơm Việt Nam 6- 12 khay

Sử dụng tủ nấu cơm để khử trùng dụng cụ

Tủ nấu cơm công nghiệp được thiết kế hoàn toàn khép kín, chất liệu từ inox 201 nên nhiệt độ trong tủ luôn được ổn định, rất thích hợp để khử trùng các loại dụng cụ nhà hàng, y tế…Nhiệt độ của tủ nấu cơm cao nhất lên tới 100 độ, bởi vậy mà quá trình khử trùng sẽ diễn ra nhanh và đạt hiệu quả.

Các nhà hàng, cơ sở y tế có thể sử dụng tủ nấu cơm để khử trùng các loại thiết bị, dụng cụ cần phải đảm bảo sạch sẽ trước khi đưa vào dùng.

Tủ nấu cơm Việt Nam 6- 12 khay

Làm nóng thức ăn

Với các nhà hàng việc giữ được hương vị thơm ngon của các món ăn rất quan trọng, để đảm bảo được điều ấy thì thức ăn được giữ nóng là yếu tố quan trọng nhất. 

Bạn có thể sử dụng tủ nấu cơm để làm nóng lại đồ ăn hoặc giữ nóng các đồ ăn đã chế biến rồi trong đó. Các món ăn mà giữ được độ ấm nóng sẽ ngon hơn rất nhiều các món lạnh ngắt.


Tham khảo thêmtủ sấy nông sảnmáy xay giò chảmáy xay giò chả gia đình, máy ép dầu lạc, máy ép dầu thực vật, máy ép dầu công nghiệp

Dòng nồi công nghiệpnồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nànhnồi hầm xương điệnnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Máy hút chân không, máy hút chân không thực phẩm, máy hút chân không công nghiệp.


 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho