Sửa tủ nấu cơm công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh: 0907019456

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong quá trình sử dụng tủ nấu cơmtủ hấp công nghiệp bạn có thể gặp các vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động của máy cần phải sửa chữa nhanh chóng để đảm bảo việc kinh doanh, sử dụng. Viễn Đông cung cấp dịch vụ sửa tủ nấu cơm công nghiệp – một gói thuộc dịch vụ sữa chữa máy móc thực phẩm của chúng tôi.

Sửa tủ nấu cơm công nghiệp nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Các vấn đề thường gặp với tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp trên thị trường hiện nay có 3 dòng chính: tủ nấu cơm bằng điện, tủ nấu cơm bằng gastủ nấu cơm điện gas kết hợp.

Mỗi dòng lại có những đặc điểm riêng cũng như vấn đề riêng, nhưng chung quy lại, một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp cần sửa chữa thường liên quan đến 4 vấn đề sau.

Tủ nấu cơm công nghiệp

Cấp thoát nước

Mỗi chiếc tủ hấp công nghiệp đều có van cấp nước và xả nước. Riêng van cấp nước còn có thêm phao chống tràn tự động để hoạt động tự cấp nước khi cần.

Đường cấp nước bị hỏng có thể gây nên tình trạng thiếu nước khi đang nấu -> cháy thanh nhiệt hoặc tràn nước ra tủ do phao bị hỏng.

Nguyên nhân của việc này là do nguồn cấp nước không ổn; phao chống tràn bị hỏng hoặc do nước có nhiều tạp chất, lâu ngày bám vào đường cấp gây tắc.

Phao chống tràn

Hỏng thanh nhiệt

Thanh nhiệt bị hỏng có thể do hết nước trong quá trình nấu, do sử dụng lâu ngày hoặc do lỗi của nhà sản xuất. Hỏng thanh nhiệt khiến tủ không thể hoạt động thậm chí là rõ điện ra tủ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thay thế thanh nhiệt mới là điều cần thiết để đảm bảo an toàn và cho tủ hoạt động ổn định. Bởi mỗi tủ có công suất khác nhau nên thanh nhiệt cũng không thể tự động thay thế, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ.

Thanh nhiệt tủ nấu cơm công nghiệp

Rò hơi

Rò hơi là vấn đề cần xử lý nhanh chóng bởi nó không những ảnh hưởng đến năng suất của tủ mà còn rất nguy hiểm. Rò hơi khiến tủ không giữ được độ nóng tốt nên nguyên liệu lâu chín. Mặt khác hơi nóng phả ra ngoài có thể dây bỏng cho người đứng gần.

Rò hơi tủ nấu cơm chủ yếu do gioăng cao su của tủ bị lỏng, rách, hở hoặc do tay nắm cửa bị hỏng. Lúc này cần thay gioăng cao su mới và sửa lại tay nắm khóa tủ.

Gioăng cao su và tay nắm khóa cửa

Linh kiện tủ điện

Trong thời gian sử dụng một số linh kiện tủ điện bị hỏng sẽ gây bất tiện cho việc sử dụng và cần được thay mới như aptomat, đồng hồ, công tắc, bóng đèn.

Dịch vụ sửa tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông

Viễn Đông cung cấp dịch vụ sửa tủ nấu cơm công nghiệp cho tất cả các dòng tủ và mọi đối tượng khách hàng. Bạn hãy gọi điện đến chi nhánh gần nhất của chúng tôi:

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm Viễn Đông

Viễn Đông cam kết cung cấp dịch vụ sửa tủ nấu cơm nhanh chóng, chất lượng và minh bạch về chi phí. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

>>> Phân biệt tủ nấu cơm Việt Nam và tủ nấu cơm Trung Quốc


Xem thêm: máy xay giò chả 1kgmáy xay giò chả 2kgmáy xay chả lụamáy xay chả cá

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho