Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay (10kg/mẻ)

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Điện áp: 220V
Công suất: 6kW (đối với tủ điện)
Năng suất/ khay: 2.5kg/ khay
Số khay: 4 khay
Sản lượng: 10kg/mẻ
Thời gian: 45- 60 min/mẻ
Kích thước khay: 40x60mm
Dạng khay: Khay vuông hoặc khay lỗ
Nhiên liệu: Điện
Bảo hành : 12 tháng
Xuất xứ: Việt Nam

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với hệ thống điều khiển thông minh và chế độ nấu tự động, tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay là một thiết bị đa năng phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng tại các cơ sở chế biến thực phẩm quy mô nhỏ. Sở hữu sản phẩm này, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thời gian, điện năng hay năng suất. Hơn nữa, tủ 4 khay còn cho ra thành phẩm chín đều một cách nhanh chóng nhất. Tìm hiểu chi tiết hơn cùng mayviendong.vn ngay sau đây!

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay – làm chín thực phẩm hiệu quả

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁC DÒNG TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT HIỆN NAY | Cơ khí Viễn Đông

Thiết bị này sẽ phù hợp với đối tượng nào?

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay sẽ phù hợp với các bếp ăn tại trường học, nhà hàng, quán cơm, cơ sở cung cấp cấp thực phẩm chín, cơ sở sản xuất thực phẩm quy mô vừa và nhỏ. Với năng suất lên đến 10kg/mẻ, nồi nấu cơm công nghiệp 4 khay sẽ đáp ứng được 80- 100 suất ăn mỗi ngày, đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Tủ hấp cơm làm chín thực phẩm hiệu quả như thế nào?

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay sẽ giúp bạn giảm được tối đa nhân lực cho việc nấu cơm. Bởi chỉ cần 1- 2 người với những thao tác đơn giản là người dùng đã có thể vận hành tủ cơm một cách dễ dàng. 

Nguyên lí hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay: Nước được đun sôi và bốc hơi => hơi nước nóng tạo nhiệt làm chín thực phẩm.

tủ nấu cơm 4k

Làm chín thực phẩm bằng hơi nóng sẽ giúp thực phẩm giữ được độ ngọt cao hơn, tươi hơn so với cách làm chín thực phẩm trực tiếp trong nước. Ngoài ra, hệ thống cấp nước tự động sẽ giúp mực nước luôn ổn định và đảm bảo thanh nhiệt không bị cháy.

Tham khảo: Tủ nấu cơm 8 khay Việt Nam – Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!

Mỗi khay sẽ nấu được bao nhiêu kg gạo?

Theo năng suất lý thuyết, mỗi khay của tủ nấu cơm công nghiệp sẽ nấu được 3kg gạo. Tuy nhiên, các nhà sản xuất Viễn Đông khuyến cáo người dùng chỉ nên nấu 2- 2.5 kg gạo/khay để gia tăng tuổi thọ cho máy cũng như đảm bảo chất lượng thành phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài việc nấu cơm, tủ hấp 4 khay này còn có thể sử dụng để hấp một số loại thực phẩm khác như thịt, bánh flan, rau củ, hải sản,…Theo đó, thời gian hấp chín mỗi loại sẽ khác nhau. Đối với gạo và thịt, người dùng chỉ cần mất khoảng 1h đồng hồ là nhận được thành phẩm như ý muốn.

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay (10kg/mẻ)

Các khay nấu cơm được sắp xếp ở các vị trí hợp lí, cách đều nhau để đảm bảo cho cơm hay các loại thực phẩm được chín đều.

Hệ thống điều khiển vô cùng tiện lợi

Tủ nấu cơm 4 khay được trang bị bảng điều khiển để bạn cài đặt các thông số nhiệt độ, thời gian,…

  • Đồng hồ báo mức nhiệt trong tủ để bạn tiện theo dõi điều chỉnh
  • Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ đun nấu
  • Chức năng ngắt nguồn khi có sự cố

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay

Một số đặc điểm nổi bật về cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay

  • Lớp vỏ được cấu tạo từ chất liệu inox bền bỉ, ở giữa trang bị bông thủy tinh cách nhiệt giúp lớp vỏ ngoài không bị nóng và nhiệt bên trong tủ được giữ tốt hơn.
  • Hệ thống cấp xả nước tự động nhằm cung cấp nước trong quá trình hấp chín thực phẩm.
  • Thiết kế phao nước giúp mực nước trong tủ luôn duy trì ở mức đủ dùng.
  • Thiết kế bánh xe đẩy giúp khách hàng dễ dàng di chuyển tủ cơm đến nhiều vị trí khác nhau.
  • Có 2 loại khay để khách hàng chọn lựa: Khay phằng (hấp cơm, xôi, rau củ, hải sản) và khay lỗ (hấp bánh bao, bánh lá)

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay

Để biết thêm thông tin và giá chính xác dòng tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay, cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho