Thay thế linh kiện nồi bún Viễn Đông cực nhanh chóng

Khi nồi điện nấu phở, nấu bún xảy ra vấn đề hay sự cố kỹ thuật thì khách hàng cần phải xử lý như thế nào? Việc thay thế linh kiện nồi bún có phức tạp và mất nhiều thời gian hay không? Và khi cần đặt mua linh kiện của sản phẩm này khách hàng phải làm như thế nào? 

Thay thế linh kiện nồi bún

Thay thế linh kiện nồi bún Viễn Đông cực nhanh chóng

Các linh kiện nào của nồi nấu phở, bún mà bạn có thể tự thay tại nhà

Nồi nấu bún Viễn Đông có bảng điều khiển trên thân nồi bao gồm: đèn báo, công tắc nhấn và núm vặn điều chỉnh nhiệt độ. Ngoài ra, trong nồi có sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước. Đây là những linh kiện mà khách hàng có thể tự thay thế tại nhà dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật Viễn Đông. 

Thay thế linh kiện nồi bún

Thay thế linh kiện nồi bún Viễn Đông cực nhanh chóng

Đặc biệt trong trường hợp khách hàng ở tỉnh xa, Viễn Đông sẽ gửi linh kiện về và hướng dẫn khách hàng tự thay. Tránh việc khách hàng phải chờ đợi lâu hoặc gửi nồi lên trung tâm bảo dưỡng tốn nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh hàng ngày. Để thay thế linh kiện nồi bún, bạn cần lật úp nồi xuống sẽ thấy hệ thống bảng điều khiển bên dưới.

Các linh kiện mà Viễn Đông gửi về cho bạn đều là những linh kiện hoàn chỉnh, bạn không cần phải lắp ráp mà chỉ cần thay trực tiếp vào vị trí của linh kiện cũ. Thời gian thay thế linh kiện của nồi nấu bún chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là bạn đã có thể tiếp tục sử dụng.

Thay thế linh kiện nồi bún

Báo giá các linh kiện của nồi nấu bún đa năng

Trong trường hợp các linh kiện hỏng do lỗi của người sử dụng hoặc khi đã hết thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được chuyển sang dịch vụ sửa chữa. Các khách hàng không sử dụng sản phẩm của công ty nhưng có nhu cầu đặt mua linh kiện cũng sẽ được công ty hỗ trợ. Chính vì vậy, mayviendong.vn sẽ báo giá các linh kiện của nồi nấu bún phở để khách hàng tham khảo. 

  • Đèn báo: 35 000đ
  • Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ: 150 000đ
  • Công tắc nhấn: 50 000đ
  • Thanh nhiệt U bẻ 2kw: 200 000đ
  • Thanh nhiệt U bẻ 3kw: 220 000đ

Thay thế linh kiện nồi bún

Thay thế linh kiện nồi bún Viễn Đông cực nhanh chóng

Lưu ý:

– Giá linh kiện được báo theo báo giá mới nhất tháng 3/ 2021 và sẽ được điều chỉnh theo từng thời điểm nhất định.

– Một số mẫu nồi khác như nồi nấu xôi, nồi tráng bánh cuốn cũng có bảng điều khiển giống như nồi nấu bún đa năng. Do đó, đây cũng là báo giá linh kiện của các nồi nấu xôi, nồi hấp bánh cuốn.

Thay thế linh kiện nồi bún

Nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông có cùng linh kiện nồi nấu bún

Khi cần hỗ trợ hay đặt mua linh kiện, khách hàng phải làm như thế nào?

Khi mua máy, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bảo hành thời gian 1 năm từ Viễn Đông. Trong phiếu đã ghi sẵn số máy kỹ thuật để khách hàng liên hệ khi cần hỗ trợ. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt mua linh kiện thông qua số máy kĩ thuật.

  • Kỹ thuật chi nhánh Hà Nội         : 0981 076 123
  • Kỹ thuật chi nhánh Đà Nẵng      : 0902 480 456
  • Kỹ thuật chi nhánh Hồ Chí Minh: 0907 019 456
  • Kỹ thuật chi nhánh Cần Thơ      : 0931 662 378 

Lưu ý: Khi đặt mua linh kiện, khách hàng vui lòng thanh toán trước toàn bộ chi phí đồng thời, mặt hàng linh kiện không được hỗ trợ chiết khấu giống như khi mua máy móc. Các khách hàng ở tỉnh sẽ được gửi linh kiện về qua nhà xe, khi nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển cho nhà xe.

Thay thế linh kiện nồi bún

Đối với các linh kiện nhỏ, đơn giản và dễ thay thế, kỹ thuật Viễn Đông có thể hướng dẫn khách tự thay. Tuy nhiên, đối với các lỗi lớn khách hàng không thể tự xử lý được sẽ phải gửi máy lên trung tâm bảo hành để kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa (các máy nhỏ và không trong dây chuyền lắp đặt như máy xay đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, máy thái thịt, máy xay thịt, ….). 

Các thiết bị máy lớn như tủ nấu cơm, thiết bị làm bánh, tủ sấy,  … sẽ có nhân viên xuống hỗ trợ tận nhà. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, quý khách hãy gọi ngay đến chi nhánh Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho