Trọn gói giá thiết bị bếp khách sạn 2 sao cập nhật tháng 7/2019

Sau khi tìm hiểu về những thiết bị cần thiết cho căn bếp khách sạn 2 sao thì bạn cần tìm hiểu đến chi phí để trang bị chúng. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá bếp công nghiệp báo trọn gói giá thiết bị bếp khách sạn 2 sao cập nhật tháng 7/2019 để bạn đọc tham khảo. 

Giá thiết bị bếp khách sạn

Báo giá thiết bị bếp khách sạn 2 sao tháng 7/2019

Đối với nhiều hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn khác nhau, nhu cầu sử dụng các thiết bị sẽ khác, dưới đây bạn có thể tham khảo giá những thiết bị cần thiết cho khách sạn 2 sao. 

Lưu ý: Khoảng giá nêu dưới đây tính đối với thiết bị cao cấp chuyên dùng cho khách sạn, xuất xứ Châu Âu, Malaysia, Italia,… – Các thương hiệu cung cấp thiết khách sạn nổi tiếng nước ngoài. Đã cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tp hcm.

Giá thiết bị sơ chế

Thực phẩm trước khi nấu không thể không qua khâu sơ chế, ở đây nếu có các thiết bị đa năng, tốt thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chế biến. Khi thiết kế bếp nhà hàng bạn không nên ngần ngại đầu tư vào khâu này đâu nhé!

Với những thiết bị sơ chế bao gồm bàn chậu rửa, bàn chặt khách sạn cần khoảng 2 -3 cái, bên cạnh đó cũng cần đến các thiết bị như máy thái thịt, máy xay thịt, máy cắt rau củ quả,…Tổng chi phí để trang bị các thiết bị sơ chế rơi vào khoảng : 30 -40  triệu VNĐ.

giá thiết bị sơ chế

Giá thiết bị nấu

Đây là dòng thiết bị chính nên cũng chiếm nhiều vốn nhất. Một khách sạn hai sao cần có thiết bị bếp Á phục vụ cho các món hầm và thiết bị bếp Âu thường phục vụ cho món xào.

Bên cạnh đó là một số các thiết bị nhà bếp công nghiệp như tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu kiêm nhiều món khác nhau như hấp hải sản, hấp gà,… và các loại bếp chiên nhúng làm các món chiên cũng rất cần thiết. 

Khách sạn 2 sao có thể sử dụng bếp hầm, bếp xào 2 họng hoặc hai bếp đơn, tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay, bếp chiên nhúng. Với những thiết bị này thì khách sạn cần đầu tư từ 50 – 60 triệu VNĐ.

giá thiết bị nấu

Giá thiết bị bảo quản thực phẩm

Đây là các thiết bị cần có ngay từ đầu thiết kế bếp khách sạn 2 sao. Thực phẩm được bảo quản tốt đương nhiên sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn,…

Đặc điểm của khách sạn 2 sao, mỗi ngày cần phục vụ rất nhiều khách hàng nên số lượng thực phẩm dự trữ cũng là một số lượng không nhỏ. Từ đó, các thiết bị bảo quản thực phẩm cũng rất quan trọng. 

Những thiết bị bếp cao cấp bảo quàn thực phẩm như tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, tủ lạnh bảo quản bánh kem, khách sạn 2 sao có thể trang bị mỗi thiết bị với năng suất tầm trung, tủ đông mát 4 ngăn, bàn mát 2 ngăn,… Và với các thiết bị này có thể đầu tư từ 40 – 50 triệu VNĐ.

giá thiết bị bảo quản thực phẩm

Giá thiết bị làm sạch công nghiệp

Ở khâu làm sạch các thiết bị công nghiệp, khách sạn nếu có đủ chi phí thì có thể trang bị máy rửa bát, nếu không có thể để khách sạn hoạt động ổn định rồi trang bị sau cũng được vì thiết bị này giai đoạn đầu chưa thực sự cần thiết mà giá thành còn cao. 

Bên cạnh đó, các thiết bị bếp nhà hàng cần thiết như bàn chậu rửa đôi hoặc đơn, vòi phun tráng, máy rửa chén bát, giá để bát đĩa, xoong nồi, xe đẩy,…khách sạn hai sao có thể trang bị nhiều hơn 1 chiếc để phục vụ cho việc làm sạch, chi phí khoảng: 25 – 30  triệu VNĐ.

giá thiết bị làm sạch

Giá thiết bị thông gió, hút mùi thức ăn

Những thiết bị này là một trong những thiết bị bắt buộc có trong căn bếp khách sạn 2 sao và bạn cần cực kì quan tâm. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món ăn cũng như chất lượng bếp khách sạn. 

Để đáp ứng được căn bếp của khách sạn 2 sao, đối với hệ thống thông gió và hệ thống hút mùi công nghiệp  được lắp đặt trên các bếp thì chi phí khoảng: 20 – 30 triệu VNĐ. 

giá hệ thống thông gió

Giá thiết bị bếp bằng inox khác

Những thiết bị inox nhà bếp khác cũng có vai trò khá quan trọng trong căn bếp khách sạn 2 sao. Mỗi khách sạn 2 sao cần trang bị khoảng 2 chiếc mỗi thiết bị này để đáp ứng nhu cầu đựng và di chuyển. 

Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu rửa inox, quầy inox, xe đẩy inox…Các thiết bị này khách sạn có thể dự trù khoảng 20 – 30 triệu để trang bị. 

giá các thiết bị inox khác

Tính trung bình, để bước đầu trang bị các thiết bị cho khách sạn 2 sao thì cần số vốn khoảng 200 triệu. Bên cạnh đó, khách sạn cũng cần lưu ý những điều sau đây để mua được những sản phẩm phù hợp với mức giá tốt. 

Lưu ý về giá khi mua

Bạn cần tham khảo bên đơn vị thiết kế và cung cấp trang thiết bị về mức chi phí cần chi trả, số vốn khoảng 200 triệu là hợp lý để chi trả, nếu như các thiết bị ở mức căn bản như nêu trên.

Có nhiều đơn vị nhận cung cấp thiết bị nhưng hãy đảm bảo về độ uy tín và chất lượng sản phẩm, không nên chọn những nơi quá rẻ vì rất dễ là sản phẩm nhái, kém chất lượng, từ đó sẽ ảnh hưởng đến cả hệ thống căn bếp khách sạn. 

uy tín

Bên cạnh đó có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng mà giá thành có thể cao một chút với phương châm ” tiền nào của nấy “. Đương nhiên cũng không nên chọn những đơn vị quá đắt. Nhìn chung bạn có thể chọn với mức 200 triệu. 

Cần xem chi tiết bảng giá các thiết bị và so sánh với giá thành trên thị trường, độ chênh mỗi sản phẩm thiết bị bếp ăn công nghiệp so với giá trung bình trên thị trường không được quá lớn – dưới 2 triệu đồng. 

tìm hiểu kỹ về giá trước khi mua

Với những thông tin về giá như trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích cho việc lựa chọn trang thiết bị cho căn bếp khách sạn 2 sao của mình!

<<<<Thiết kế bếp khách sạn 2 sao, bắt buộc phải quan tâm tới 3 hệ thống này!>>>>

 

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho