Lò nướng bánh mì xoay 6 khay

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lò nướng bánh mì xoay 6 khay là dòng lò nướng xoay nhỏ nhất, cho năng suất khoảng 200- 300 bánh/ giờ. là dòng lò nướng ưu việt cho chất lượng bánh hoàn hảo 100% hơn hẳn các loại lò nướng khác, lò nướng bánh mì xoay là sự lựa chọn của các cơ sở làm bánh thương hiệu lớn, trung tâm thương mại… với yêu cầu về chất lượng bánh khá cao.

Lò nướng bánh mì xoay 6 khay- Bánh chín đều hoàn hảo ở mọi góc cạnh

lò nướng bánh mì xoay 6 khay

  • Lò nướng bánh mì xoay sử dụng công nghệ nướng thanh nhiệt cao cấp không gỉ, có độ bền cao. Đặc tính lên nhiệt nhanh kết hợp với thành lò giữ nhiệt tốt nên thời gian nướng bánh nhanh chóng.
  • Lò nướng bánh mì xoay giúp thực phẩm tiếp xúc điều với nhiệt bằng cách xoay xe khay bánh ở tốc độ cao, bánh chính đều và nhanh hơn.
  • Thành lò Inox cao cấp cách nhiệt, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt, tay cầm có khóa chốt cách nhiệt.
  • Năng suất cao, mỗi khay kích thước 460x 720mm nướng được từ 15-20 bánh. Ngoài nướng được hầu hết các loại bánh mì còn nướng, quay được nhiều loại thực phẩm khác như gà, vịt, ngan, sườn nướng…
  • Lò có hệ thống điều chỉnh linh hoạt, cài đặt nhiệt độ với dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0- 300 độ C , hẹn giờ, chuông báo tự động khi lò nướng xong.
  • Hẹn giờ phun hơi nước tự động, giúp bánh đạt độ nở yêu cầu mà không cần canh chừng để phun nước trong lò thủ công.

lò nướng bánh mì xoay 6 khay

Có đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.

Không như các lò nướng bánh mì đối lưu xếp khay trực tiếp vào lò, lò nướng bánh mì xoay xếp các khay bánh lên xe đẩy riêng và đẩy và lò. Trong quá trình nướng, bánh trên xe được xoay với tốc độ cao nhờ động cơ được gắn kèm.

Nướng bánh mì nên sử dụng lò đối lưu hay lò xoay?

Bạn cũng biết rằng, lò nướng bánh mì xoay 6 khay được đánh giá cao hơn các dòng lò đối lưu. Tuy nhiên, không phải vì lò nướng đối lưu chất lượng kém. Mỗi loại lò có ưu- nhược điểm riêng để bạn lựa chọn phù hợp nhu cầu sản xuất và mức chi phí đầu tư ban đầu.

Cùng tham khảo sự so sánh 2 loại lò nướng được ưa chuộng nhất hiện nay qua 1 vài đặc điểm sau:

Đặc điểm Lò nướng bánh mì đối lưu Lò nướng bánh mì xoay
Công nghệ nướng Quạt hơi nóng đối lưu Xoay để bánh tiếp xúc đều với nhiệt
Năng suất 10- 15 bánh/khay 10- 15 bánh/khay
Thời gian nướng 15- 17 phút/mẻ 15- 17 phút/mẻ
Thành phẩm 95% 100%
Giá thành Dễ dầu tư Giá thành cao

Có thể thấy, lò nướng dạng xoay có ưu thế hơn về chất lượng bánh nhờ có động cơ xoay xe bánh. Tuy nhiên, kèm theo đó là lượng điện tiêu thụ sẽ lớn hơn và giá thành của lò cũng cao hơn. Lò nướng bánh mì xoay phù hợp cho các cơ sở làm bánh quy mô chuyên nghiệp, đòi hỏi chất lượng bánh 100% đồng đều.

lò nướng bánh mì xoay 6 khay

Còn với lò nướng đối lưu, chất lương bánh đạt 95% cũng rất cao, giá thành “mềm” hơn nên phù hợp sử dụng trong các tiệm bánh tại nhà, quy mô vừa và nhỏ.

lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay việt nam

Hiện nay Viễn Đông cung cấp đa dạng lò nướng bánh mì đối lưu 5- 8- 10 khay của Việt Nam và Trung Quốc

Sử dụng lò nướng  bánh mì đối lưu hay dạng xoay phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Ngoài lò nướng bánh mì xoay 6 khay, còn có lò nướng xoay 8- 10- 12- 16 khay hoặc nếu có nhu cầu lớn hơn, bạn có thể đặt hàng lò với số khay lớn hơn.

>>> Tham khảo thêm: Lò nướng bánh mì, lò nướng Pizza, lò nướng Salamander, lò nướng bánh ngọt…

Cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho