CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nướng bánh mì năng suất cao mà yêu cầu chất lượng đồng đều luôn là bài toán khó đối với các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp. Lò nướng bánh mì đối lưu Việt Nam 10 khay ra đời trở thành cánh tay đắc lực, giải quyết các vấn đề nan giải nhất của nghề làm bánh. giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà cho chất lượng bánh đảm bảo hơn.
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Lò nướng đối lưu Việt Nam 10 khay- Lò nướng dành cho các cơ sở làm bánh lớn
Lò nướng đối lưu Việt Nam về nguyên lý hoạt động cũng tương tự như lò đối lưu Trung Quốc, bao gồm các bộ phận cơ bản:
- Hệ thống quạt gió đối lưu cùng với phun sương đưa hơi nước và hơi nóng tỏa khắp mọi vị trí trong lò. Bánh ở các khay chín đều, độ nở tiêu chuẩn.
- Thiết kế thành inox 201 2 lớp, ở giữa có bông thủy tinh cách nhiệt nên giữ nóng cho lò rất tốt, giảm thời gian nướng cho các mẻ nướng liên tiếp nhau.
- Bảng điều khiển thời gian, nhiệt độ, đèn báo, còi… được lắp đặt hợp lý, các thông số được tính toán chính xác, kĩ lưỡng sao cho phù hợp nhất với đặc điểm sản xuất, chế biến của các cơ sở làm bánh tại Việt Nam.
Bảng điều chỉnh thông số bằng tiếng Việt dễ sử dụng, thông số hiển thị chính xác
- Cửa lò nướng đối lưu Việt Nam 10 khay làm bằng thủy tinh cách nhiệt, chịu lực tốt, giúp quan sát bánh trong quá trình nướng để điều chỉnh kịp thời.
Tham khảo: Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu!
Lò nướng đối lưu Việt Nam 10 khay mang đến năng suất khủng
Lò nướng bánh mì đối lưu có 2 cỡ khay: khay 400x 600mm chứa 10- 15 bánh, khay 460x 720mm chưa 15- 20 bánh. Trung bình mỗi giờ, lò nướng tối đa khoảng 4 mẻ bánh, mỗi mẻ 15- 17 phút tùy mức nhiệt độ bạn cài đặt.
Năng suất của lò nướng đối lưu 10 khay khoảng 400- 600 bánh/ h. Với mức năng suất cao như vậy, lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay chuyên phục vụ cho các cơ sở làm bánh quy mô lớn, chuyên nghiệp hoặc dùng nướng đa năng trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn.
Tại sao lò nướng đối lưu Việt Nam có giá thành cao hơn các loại lò nướng đối lưu khác?
Ở thời điểm hiện tại, lò nướng đối lưu Việt Nam có giá cao hơn lò đối lưu Southstar của Trung Quốc khoảng 1-2 triệu đồng và ngang giá với lò đối lưu Arble.
Xét về thiết kế, nguyên lý hoạt động, chất lượng bánh, thời gian nướng thì các lò nướng đối lưu đều tương tự nhau. Vậy lý do nào làm cho giá thành lò nướng của Việt Nam cao hơn?
Thứ nhất, lò nướng được sản xuất tại Việt Nam được tính toán các thông số hợp lý, an toàn về điện.
Thứ hai, chất liệu inox 201 của lò nướng đối lưu Việt Nam hơn hẳn inox 403 của lò Trung Quốc.
Thứ ba, về độ ổn định, độ bền thì lò nướng của Việt Nam được đánh giá cao hơn hẳn.
Chính vì vậy, dù có giá thành cao hơn 1-2 triệu đồng nhưng lò nướng đối lưu Việt Nam vẫn là sự lựa chọn số 1 cho nhu cầu nướng bánh mì.
>> Tham khảo thêm: Lò nướng bánh mì, lò nướng Pizza, lò nướng Salamander, lò nướng bánh ngọt…
Sản phẩm | Khu vực | Địa chỉ | Bắt đầu làm việc | Kết thúc giờ làm |
Sử dụng lò nướng đối lưu | Hà Nội, HCM, Đà Nẵng | 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM | Thứ 2, 07/01/2019, 8h00 | Thứ 7, 28/12/2019, 18h00 |
Sử dụng lò nướng bánh ngọt | Sản phẩm chính hãng | C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN | Thứ 2, 07/01/2019, 8h00 | Thứ 7, 28/12/2019, 18h00 |
Vệ sinh lò nướng | Bảo hành 12 tháng | 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN | Thứ 2, 07/01/2019, 8h00 | Thứ 7, 28/12/2019, 18h00 |
Bình luận