Lò nướng bánh mì xoay 8 khay

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

69,000,000 VND 89,000,000 VND

Model: Lò nướng bánh mì xoay 8 khay
Điện áp: 380V
Công suất nhiệt: 33kw
Công suất motor: 0.4kw + 0.75kw
Motor: VTC
Kích thước lò nướng: 1200 x 1700 x1500mm
Kích thước khay: 44 x 72cm
Năng suất: 120 bánh/ mẻ
Trọng lượng: Khoảng 600– 700kg
Tặng kèm: 3 xe inox để khay
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lò nướng bánh mì xoay 8 khay được đánh giá cao với chất lượng bánh ra hoàn hảo 10/10, được tin dùng bởi cả những người làm bánh lâu năm. Lò nướng bánh mì xoay hiện đại mang đến sự tiện lợi, nướng bánh nhanh chóng cùng với năng suất cao. Đây là dòng lò nướng thích hợp sử dụng cho các cơ sở làm bánh có tính chuyên nghiệp cao, đòi hỏi chất lượng bánh đều 100%.

Lò nướng bánh mì xoay 8 khay

Làm bánh chuyên nghiệp với lò nướng bánh mì xoay 8 khay 

Năng suất cao

Lò làm bánh mì 8 khay sử dụng cho các tiệm bánh lớn, làm bánh chuyên nghiệp có nhu cầu làm từ 500–1000 bánh/ ngày. Kích thước khay sóng nướng bánh mì là 46x72cm, mỗi khay nướng được 15 bánh. Như vậy, lò nướng xoay 8 khay có thể nướng được 120 bánh/ mẻ

Để nướng khoảng 1000 bánh/ ngày, khách hàng sẽ nướng khoảng 8 mẻ, thời gian nướng mỗi mẻ từ 15– 17 phút. Đối với các tiệm bánh nhỏ thường sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay hoặc lò nướng bánh mì xoay 6 khay. Tuy nhiên, các tiệm bánh lớn hoặc các siêu thị trường sử dụng lò bánh mì điện 8 khay trở lên do nhu cầu sản xuất lớn, lượng khách hàng đông. 

Lò nướng bánh mì xoay 8 khay

Đồng thời, Viễn Đông cũng tặng kèm cho khách hàng 3 xe khay và số khay tương ứng 3 xe. Nếu như chỉ có 1 xe thì muốn nướng tiếp bạn sẽ phải bỏ bánh vừa nướng xong ra khỏi khay. Nhưng khi được tặng 3 xe thì bạn chỉ cần cho sẵn bánh lên khay và khi kéo xe vừa nướng ra thì có thể cho luôn xe mới vào lò và tiếp tục nướng.

Quan tâm: Lò nướng bánh mì đối lưu – Dây chuyền làm bánh mì GIÁ TỐT!

Nướng bánh cho chất lượng hoàn hảo

Trên thực tế, lò nướng bánh mì xoay 8 khay là lò nướng bánh mì đối lưu nhưng được cải tiến hiện đại hơn. Lò nướng bánh mì công nghiệp có hệ thống quạt gió bên trong khoang nướng, liên tục thổi hơi nóng đến tất cả các khay bánh.

Tuy nhiên, thay vì các khay bánh được để trực tiếp vào khoang nướng thì người làm bánh sẽ xếp lên xe để khay. Sau đó, xe khay được đẩy vào trong lò nướng sao cho khớp với trục xoay ở phía trên. Lò nướng sẽ vận hành tự động, khi bạn đóng cửa lò thì xe bánh sẽ quay tròn 360º để các khay bánh tiếp xúc đều với nhiệt. 

Lò nướng bánh mì xoay 8 khay

Nhờ đó mà bánh chín vàng đều, đẹp mắt hơn so với lò nướng đối lưu. Hết thời gian, khi bạn mở cửa lò để lấy bánh ra, xe khay cũng sẽ tự động dừng lại. Hãy xem video vận hành lò nướng bánh mì xoay 8 khay dưới đây để thấy rõ hiệu quả của sản phẩm này như thế nào nhé. 

Lò nướng bánh mì xoay 8 khay có giá cao nhưng vẫn được ưa chuộng

Vì sao?

Thông thường, lò nướng xoay hay được so sánh với lò nướng đối lưu. Có cùng số khay, thời gian và tính năng nướng tương tự nhau, nhưng lò nướng dạng xoay có giá bán gấp 1.5– 2 lần so với lò nướng bánh mì đối lưu.

Lò nướng bánh mì xoay 8 khay

Lý do của sự chênh lệch này chính là ở phần động cơ xoay xe bánh. Trang bị thêm một động cơ cùng với xe bánh inox cao cấp, đòi hỏi động cơ công suất cao, bền bỉ để xoay xe bánh liên tục trong suốt thời gian nướng. Giá lò nướng bánh mì xoay 8 khay đã bao gồm 3 xe để khay inox đi kèm. 

Hơn thế nữa, khoang nướng bánh cũng cần thiết kế rộng hơn đủ không gian cho xe bánh xoay 360º. Chính vì vậy, lò nướng bánh mì xoay 8 khay thường có kích thước lớn hơn lò nướng bánh mì đối lưu cùng số khay. Một điểm quan trọng là chất lượng bánh ra của lò nướng xoay đạt 100% thì lò đối lưu chỉ đạt 95%.

Tham khảo thêm các dòng lò nướng hiện đại khác tại website: maylambanhmi.net

Lò nướng bánh mì xoay 8 khay

Lựa chọn thiết bị đi kèm trong dây chuyền máy làm bánh mì xoay 8 khay

Chắc hẳn khách hàng đều biết rằng, 1 dây chuyền làm bánh đầy đủ sẽ gồm 5 thiết bị: Máy trộn bột– Máy chia bột– Máy se bột– Tủ ủ bột– Lò nướng bánh. Nhưng mỗi dòng máy đều có nhiều mẫu máy cho năng suất khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Vậy, nếu đầu tư lò xoay nướng bánh mì 8 khay thì cần các thiết bị nào là tốt nhất? 

Thiết bịMáy trộn bột 10kgMáy chia bột điệnMáy se 3 băngTủ ủ bột 16 khayLò xoay 8 khay
Năng suất10kg/ lần36 phần20– 30 bánh/ phút240 bánh/ lần120 bánh/ lần
Thời gian6– 10 phút5s4– 5 phút1.5 tiếng15– 17 phút
Số lần (1000 bánh)8 lần∼ 26 lần8 lần4 lần8 lần

Lò nướng bánh mì xoay 8 khay

Đối với dây chuyền làm bánh mì cơ bản (gồm 3 máy: trộn bột, tủ ủ và lò nướng), tổng chi phí mà khách hàng phải bỏ ra khoảng 105 triệu đồng. Trong khi đó, dây chuyền làm bánh đầy đủ 5 thiết bị có giá bán khoảng 150 triệu đồng (Báo giá tháng 9/ 2021). Khách hàng được miễn phí giao hàng và lắp đặt trong bán kính 10km. 

=>> Lựa chọn lò nướng đối lưu hay lò nướng xoay phụ thuộc vào nhu cầu nướng của bạn cùng với chi phí đầu tư bạn muốn bỏ ra. Lò nướng bánh mì xoay thích hợp cho những cơ sở làm bánh thương hiệu lớn, đồi hỏi tính chuyên nghiệp và chất lượng bánh cao.

Lò nướng bánh mì xoay 8 khay

Ngoài lò nướng bánh mì xoay 8 khay, Viễn Đông còn có nhiều mẫu lò khác như lò nướng xoay 6 khay, 10 khay, 12 khay và 16 khay. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn báo giá cụ thể. 

>>> Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản lò nướng bánh mì đúng cách

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho