Lò nướng bánh quy

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lò nướng bánh quy hay còn được gọi là lò nướng bánh quy công nghiệp là thiết bị rất được các cơ sở làm bánh nói chung hay làm bánh quy nói riêng hết sức ưa chuộng nhờ những lợi ích to lớn mà nó mang lại, cũng như hỗ trợ khả năng sản xuất bánh quy với số lượng lớn, tiết kiệm thời gian nướng bánh, bánh chín được vàng đều và nóng giòn.

Nhưng khi sử dụng cũng rất dễ xảy ra những tình huống xấu ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ và sản phẩm được nướng trong lò. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. 

Phân loại các dòng lò nướng bánh quy trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có hai loại lò nướng bánh quy được khách hàng sử dụng nhiều nhất đó là lò nướng bánh quy đối lưu và lò nướng bánh quy xoay. Mỗi loại lò nướng bánh quy đều có các đặc điểm nổi bật khác nhau. Với nguồn gốc đa số được nhập khẩu từ Trung Quốc và được sản xuất bởi các công ty uy tín tại Việt Nam như Viễn Đông. Dưới đây là các dòng lò nướng bánh quy được sử dụng phổ biến hiện nay.

lò nướng bánh quy

Tham khảo: Chia sẻ bí quyết để thành công- LÀM GIÀU từ kinh doanh bánh mì!!

Lò nướng sử dụng công nghệ đối lưu

Cấu tạo chính lò nướng bánh quy đối lưu:

  • Khung sườn làm bằng sắt chịu nhiệt cao, được bọc inox cách nhiệt.
  • Có một thanh điện trở vòng.
  • Một hệ thống đối lưu gió.
  • Một hệ thống phun nước.
  • Một bảng điều khiển điện.

lò nướng bánh quy

Nguyên lý hoạt động của lò nướng bánh mì đối lưu

Khi nướng bánh, máy tạo ra một dòng nhiệt lưu thông xoay quanh buồng nướng bánh, giúp bánh được nướng đều mọi bề mặt. Với quạt đối lưu gió giúp dòng nhiệt chạy quanh buồng nướng với tốc độ cao và đều đặn giúp cho việc nướng bánh nhanh hơn.

Ưu điểm nổi bật của lò nướng bánh quy đối lưu

  • Giá lò nướng hợp lý, phù hợp với chất lượng và năng suất nó mang lại.
  • Lưu thông với dòng nhiệt cao và đều khắp buồng nướng bánh giúp cho bánh được chín đều nhanh hơn và ngon hơn.
  • Bộ điều khiển được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ chức năng như: Hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ, chuông báo tự động, đèn chiếu sáng,… giúp người sử dụng có thể điều chỉnh các thông số của máy một cách dễ dàng.
  • Phần cửa lò được làm từ kính cường lực hai lớp giúp máy cách nhiệt tốt trong lúc nướng bánh, ngăn dòng nhiệt thất thoát ra ngoài, đảm bảo được độ chín đều của bánh, mà còn đảm bảo được sự an toàn cho người lao động.
  • Hệ thống thanh nhiệt, các chi tiết cấu tạo và phần vỏ bọc thân máy đều được làm từ inox cao cấp có độ bền cực cao, chống rỉ tốt, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

lò nướng bánh quy

Lò nướng bánh quy sử dụng công nghệ xoay

Lò nướng bánh quy xoay hoạt động theo cơ chế xoay bánh xe nướng 360 độ, giúp cho nhiệt độ của lò nướng tiếp xúc được với tất cả các bề mặt của bánh, giúp bánh chín đều từ trong ra ngoài, vàng giòn trong thời gian ngắn. Giá lò nướng bánh quy xoay cũng dao động khác nhau dựa vào kích thước của máy và số lượng mâm có thể nướng được trong một lần nướng bánh: 6 mâm, 8 mâm, 10 mâm, 12 mâm,…

Cấu tạo lò nướng bánh quy xoay

  • Khung sườn làm bằng sắt chịu nhiệt cao, được bọc inox cách nhiệt.
  • Có một thanh điện trở vòng.
  • Một hệ thống bánh răng xoay 360 độ.
  • Một hệ thống phun nước.
  • Một bảng điều khiển điện.

Ưu điểm nổi bật của lò nướng bánh quy xoay

lò nướng bánh quy

Sử dụng công nghệ nướng bằng thanh nhiệt cao cấp không gỉ, có độ bền cao. Lò nướng bánh quy xoay giúp bánh được chín đều từ trong ra ngoài, ngon và giòn hơn các loại lò nướng bánh mì thông thường.

Thành lò và cửa lò được cách nhiệt, bảo đảm tối ưu nguồn nhiệt khi nướng bánh và bảo vệ an toàn, tránh bị bỏng khi nướng bánh.

Lò nướng với mỗi khay có thể nướng từ 20- 25 bánh tùy vào kích thước và độ lớn nhỏ của bánh, mỗi lò nướng có thể nướng nhiều khay một lúc, giúp tăng cao năng suất của cơ sở làm bánh, ngoài nướng bánh quy, lò còn có thể nướng các loại bánh khác, nướng, quay được nhiều loại thực phẩm khác.

lò nướng bánh quy

Lò nướng bánh quy công nghiệp có thể cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ nướng bánh, hẹn giờ phun hơi nước tự động, có thể bật tắt đèn chiếu sáng bên trong lò nướng giúp tiết kiệm điện khi không cần dùng.

3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh quy và cách khắc phục

Hỏng van cấp nước tự động

Lỗi này xảy ra khi máy bật chế độ phun nước tự động xuất hiện tiếng rè rè, nước không ra hoặc không ra đều.

Xử lý bằng cách đơn giản là khách hàng có thể mua van phun nước tự động loại sử dụng cho máy giặt để thay thế, chi phí chỉ khoảng 40.000 đ và chỉ mất 30 phút để thay thế.

Bánh nướng không đều

Lỗi thường gặp này xảy ra khi các khay bánh không đều nhau. Có bánh chín vàng giòn, có bánh vẫn còn trắng hoặc chín chưa đều. Nguyên nhân nằm ở chi tiết cửa gió của lò nướng.

lò nướng bánh quy

Phương án xử lý: Khách hàng kiểm tra và điều chỉnh cửa gió của lò. Công đoạn kiểm tra này rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian và chi phí để điều chỉnh.

Sau khi điều chỉnh, lần nướng bánh sau khách hàng nên kiểm tra lại một lần nữa xem bánh đã chín đều hay chưa, nếu vẫn chưa đều, tiếp tục điều chỉnh cửa gió cho phù hợp.

Đèn cửa không sáng

Lỗi này làm cho đèn của lò không sáng, hoặc sáng chập chờn. Khách hàng nên thay thế bằng bóng đèn 12 W – 12 V điện một chiều. Chỉ mất 30 phút để khắc phục với chi phí thấp.

lò nướng bánh quy

Viễn Đông hiện đang là đơn vị phân phối những dòng lò nướng bánh quy và các máy làm bánh mì khác tới tất cả mọi người có nhu cầu cũng như mong muốn gửi ra nước ngoài cho bà con kiều bào với những chính sách mua hàng và bảo hành cực kỳ hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

>>> Tìm hiểu về công suất lò nướng bánh mì?

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho