CHI TIẾT SẢN PHẨM
Chắc bạn chỉ nướng được thịt khi nhiệt tỏa từ dưới lên còn ngược lại thì chắc chưa bao giờ nghĩ đến phải không? Trường hợp hi hữu này chỉ có ở lò nướng Salamander. Cụ thể, hôm nay Viễn Đông sẽ giới thiệu đến bạn chiếc lò nướng Salamander WYG 743A có 4 họng Gas thường được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp..
Nướng bằng than hay các lò nướng, bếp nướng thông thường rất nhanh cháy vỉ và sinh nhiều khói bởi nước và dầu mỡ từ thực phẩm nhỏ trực tiếp lên bếp nướng sinh khói.
Lò nướng Salamander WYG 743A được mệnh danh là lò nướng KHÔNG KHÓI mang lại giải pháp gì?
- Nhiệt từ trên tỏa ngược xuống, dầu mỡ từ thực phẩm khi nướng nhỏ xuống khay hứng dầu phía dưới nên không có khói, rất sạch sẽ.
- Nướng bằng Gas và nhiệt được truyền gián tiếp qua các lớp lưới gốm nên thực phẩm khi chín có mùi vị thơm ngon tự nhiên
- Khoang nướng lớn cho năng suất cao, điều chỉnh nhiệt ở cả 4 họng Gas riêng nên nướng được nhiều loại thực phẩm 1 lúc
- Dễ sử dụng, chỉ cần bật công tắc
Lò nướng Salamander WYG 743A có gì đặc biệt trong thiết kế?
4 ống dẫn Gas bằng đồng cao cấp được nối trực tiếp với 4 họng đốt nên bạn có thể điều chỉnh ngọn lửa lớn nhỏ bằng 4 núm vặn riêng, khi nướng ít thì bạn tắt bớt đi, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Lưu ý, bếp sử dụng van Gas gia đình.
Chất liệu chính của lò là Inox hạn chế bị gỉ, biến dạng khi nướng ở nhiệt độ cao, sáng bóng sạch sẽ. Đặc biệt thành lò dày được cách nhiệt nên hạn chế nhiệt lượng tỏa ra xung quanh.
Vỉ nướng được làm bằng Inox không gỉ nên dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng. Nên bôi ít dầu lên khay nướng để tránh cho thức ăn bị bám vào sau khi chín.
Tùy kích thước thực phẩm và nhu cầu khi nướng bạn có thể nâng hoặc hạ vỉ nướng lại gần hoặc xa 4 họng đốt.
Khay hứng dầu mỡ bằng Inox cao cấp chịu nhiệt tốt, nướng xong bạn có thể rút ra để vệ sinh riêng. Nên cho một ít nước vào khay hứng dầu phía dưới, khi nướng thực phẩm dầu mỡ nhỏ xuống sẽ tạo một lớp màn mỏng trên mặt nước nên không sinh khói.
Để được giải đáp các thắc mắc về lò nướng Salamander, bạn nên liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.
Khi Setup thi công hệ thống bếp công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học… bạn nên tham khảo các thiết bị nhà bếp công nghiệp sau:
- Bếp Á, Bếp Âu, Bếp hầm, bếp điện từ công nghiệp, bếp xào, lò nướng Salamander
- Tủ hấp công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu cháo công nghiệp,..
- Nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng..
- Máy chế biến thịt: Máy thái thịt, máy cưa xương, máy xay thịt…
- Máy thái rau củ quả, máy ép dầu thực vật
- Máy rửa khay công nghiệp, chậu rửa Inox, chậu rửa công nghiệp, xe đẩy thức ăn
Sản phẩm | Khu vực | Địa chỉ | Bắt đầu làm việc | Kết thúc giờ làm |
Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh đối lưu | Hà Nội, HCM, Đà Nẵng | 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Mua lò NTN để đảm bảo chất lượng | Sản phẩm chính hãng | C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Hướng dẫn vệ sinh lò nướng đúng cách | Bảo hành 12 tháng | 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Bình luận