Móc treo vịt gà dùng cho lò quay vịt

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Chất liệu   : Inox
  • Chiều dài  : 16cm
  • Loại móc  : Móc đôi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Không chỉ bán móc treo vịt gà đi kèm lò quay vịt, Viễn Đông còn cung cấp riêng lẻ các thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu mua bổ sung, mua thay thế của khách hàng. Để mua mới các loại thiết bị phụ trợ của lò quay vịt như: móc treo inox, bếp than,… bạn hãy đến ngay chi nhánh gần nhất của Viễn Đông.

móc treo gà vịt

Tham khảo video: Giới thiệu chi tiết về các bộ phận của lu quay gà vịt inox

Hướng dẫn khách hàng phân biệt móc treo vịt gà “chuẩn” Viễn Đông

Móc treo gà vịt, heo miếng do Viễn Đông cung cấp là dòng sản phẩm chất lượng cao, dưới đây là một số đặc điểm giúp khách hàng có thể nhận ra đâu là “hàng thật”:

  • Các loại móc có thiết kế đều nhau, KHÔNG méo mó, biến dạng
  • Được làm từ inox chất lượng, sáng bóng
  • Đường kính của thanh inox khoảng 3-4mm
  • Thiết kế gồm: 1 móc treo và 2 đầu móc được mài nhọn

móc treo gà vịt

Móc treo vịt quay do Viễn Đông cung cấp

Hiện nay, Viễn Đông chỉ cung cấp duy nhất 1 loại móc treo vịt gà quay là loại móc 2 đầu chiều dài 16cm. Móc được sử dụng để treo: vịt quay, gà quay, thỏ quay, heo miếng quay… Khách hàng hãy lưu ý kỹ để tránh mua phải hàng kém chất lượng!

Móc treo vịt dùng cho cả lò quay bằng than và lò nướng vịt bằng điện

Quay vịt nhanh hơn, chất lượng hơn với móc treo inox đa năng

Với thiết kế 2 đầu móc treo tiện dụng, thông minh, móc treo vịt quay có thể móc đồng thời 2 miếng thịt quay có kích thước nhỏ hoặc cố định 1 con gà, vịt có kích thước lớn.

móc treo gà vịt

Móc treo tạo dáng cố định cho vịt, giúp vịt nhận được lượng hơi nóng nhiều nhất, từ đó rút ngắn thời gian quay, nướng vịt

→ Thiết kế tiện dụng giúp tận dụng tối đa không gian nướng trong lò, giúp thịt chín đều, chín nhanh hơn. Không chỉ giúp cố định thịt, móc treo vịt quay còn giúp khách hàng dễ dàng lấy thịt ra khỏi lò sau khi nướng xong.

Móc treo vịt gà có thể sử dụng trên cả lò vịt than và điện

Móc treo thịt nướng được sử dụng cho cả 2 dòng lò nướng vịt quay là: lu quay vịt bằng than và máy nướng vịt bằng điện. Móc treo cho phép khách hàng có thể nướng được số lượng lớn thịt mỗi mẻ. Một lò quay vịt bằng inox trung bình cần từ 8- 10 móc treo (tùy vào kích thước của lò).

móc treo gà vịt

 Móc treo vịt gà dùng cho lò quay vịt Bắc Kinh inox

móc treo gà vịt

Móc treo vịt quay cũng là thiết bị phụ trợ không thể thiếu với các loại máy quay vịt tự động hiện đại

Bên cạnh chức năng làm móc treo để nướng thịt, móc treo gà vịt còn được sử dụng để trưng bày, giữ cố định vịt quay sau khi nướng. Chính vì vậy, mua bổ sung thêm móc treo vịt gà là điều vô cùng cần thiết!

Khách hàng lưu ý: Vì chiều dài của móc chỉ là 16cm nên KHÔNG thể móc được gà có kích thước, trọng lượng lớn, heo sữa nguyên con,… Khách hàng có thể tham khảo những loại móc lớn hơn để nướng những loại thực phẩm kể trên.

móc treo gà vịt

⇒ Tổng kết ưu điểm của móc treo gà vịt Viễn Đông: Chất lượng, chống han gỉ, ố đen tốt, có khả năng chịu nhiệt, chịu trọng lượng lớn. Được sử dụng để móc nhiều loại thịt quay khác nhau (vịt gà quay, heo miếng, thịt thỏ,…)

Để biết thêm thông tin chi tiết về móc treo vịt quay cũng như các thiết bị phụ trợ lò nướng vịt quay khác, bạn hãy nhanh chân đến chi nhánh gần nhất của công ty. Viễn Đông cam kết bán hàng CHÍNH HÃNG- GIÁ TỐT- DỊCH VỤ TỐT.

>>> Lu quay vịt quay thịt heo miếng có ngon không?

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho