Nồi nấu canh bằng điện

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: BNNP-VD
Điện áp: 380V/ 60Hz
Lớp Inox : 2 lớp
Lớp foam cách nhiệt: 1 lớp
Linh kiện kèm: 1 Sọt xương
Dung tích: Tùy mẫu
Nhiệt độ: 50-120 độ C
Thời gian sôi: 50 – 60Phút
Kích thước: Tùy mẫu
Trọng lượng : Tùy mẫu
Chất liệu chính: Inox 304
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, nồi nấu canh bằng điện được nhiều các quán ăn, nhà hàng lựa chọn sử dụng bởi tính thẩm mỹ, tiện lợi và có thể đáp ứng được năng suất cao hàng ngày. Tham khảo ngay nồi nấu canh điện Viễn Đông cùng mayviendong.vn nhé.

Nòi nấu canh bằng điện

Nồi nấu canh bằng điện – Nhanh gấp đôi nồi thường

Khác với việc nấu canh cho các bữa cơm nhỏ trong phạm vi gia đình, các quán ăn, nhà hàng hay bếp công nghiệp với nhu cầu gấp 100 lần cần có những loại bếp nấu chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn thế.

Nồi nấu canh bằng điện - Nhanh gấp đôi nồi thường

Chính vì vậy, loại nồi nấu canh bằng điện công nghiệp Inox này được ra đời để đpá ứng nhu cầu đó. Vậy tại sao loại nồi này có thể nấu nhanh hơn nồi thường?

Nhờ chất liệu cách nhiệt

Nhìn bên ngoài có thể thấy rằng, nồi nấu canh bằng điện đực gia công hoàn toàn bằng Inox 304 chắc chắn, cứng cáp và vô cùng bền. 2 lớp Inox còn làm tăng thêm độ dày dặn cho nồi nấu. Dù đun vói mức nhiệt 100 độ C thì cũng không lo bị hoen gỉ.

Lớp foam cách nhiệt

Đặc biệt, giữa 2 lớp còn có 1 lớp foam cách nhiệt. Nhờ lớp này, nhiệt nóng trong nồi được giữ lại 1 cách tốt nhất, giúp nước sôi nhanh hơn và đứng gần nồi không thấy nóng.

Làm nóng trực tiếp bằng thanh nhiệt

Khác với việc truyền nhiệt để đun nước từ bên ngài bằng than, củi, lửa gas như loại nồi thông thường, nồi nấu hiện đại này sử dụng thanh nhiệt để làm nóng nước ngay từ bên trong, dưới đáy nồi.

Lớp foam cách nhiệt

Đây chính là điểm then chốt giúp cho nồi nước đun bằng điện nhanh gấp đôi nồi nấu thường khi với 60L chỉ mất 20-25 phút để đun, nồi 80L mất 40 phút để đun,…

Với mức dung tích 25L, nồi chỉ cần 1 thanh nhiệt đun là đủ. Với các nồi từ 50L trở lên sẽ cần 2 thanh nhiệt, mỗi thanh nhiệt có công suất làm nóng 4Kw.

Nồi nấu canh bằng điện – Nấu được nhiều loại canh khác nhau

Nồi nấu canh bằng điện hoàn toàn có thể sử dụng để nấu các loại canh khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi quán ăn, nhà hàng. Tuy nhiên có 1 số loại canh bạn cần sử dụng kết hợp với 1 số loại linh kiện sau đây để nồi được nấu tốt nhất.

Nồi nấu canh bằng điện - Nấu được nhiều loại canh khác nhau

Sọt xương

Thường mỗi nồi nấu canh bằng điện đều được bán kèm với 1 chiếc sọt xương lỗ nhỏ. với những loại canh hầm xương, bạn cần sử dụng đến loại linh kiện này để nếu cần, có thể để xương và vớt xương 1 cách dễ dàng hơn và nhanh gọn.

Sọt xương

Sọt xương cũng được làm bằng Inox 304 có tính chống ăn mòn cao, nên bạn không cần lo chúng sẽ bị hỏng hay biến dạng khi nhúng trong nồi nước sôi quá lâu. Nên sử dụng mỗi lúc nấu canh để rau không bị lắng và dính vào thanh nhiệt, làm thanh nhiệt dễ gỉ và hỏng.

Nồi trụng cài

Với những loại canh có cái như canh cua, canh riêu, canh cá,… rất dễ làm hỏng thanh nhiệt nếu nấu trực tiếp ở bên trong nồi và tiếp xúc trực tiếp với chúng do dễ bám cặn ở thanh nhiệt.

Vì vậy sử dụng thêm 1 trụng cài ¾ bên trong, bạn hoàn toàn có thể tách biệt nước canh ra khỏi thanh nhiệt, đảm bảo không gây cháy hay gỉ thanh nhiệt. Việc sử dụng nồi trụng cài cũng giúp nồi trở thành nồi chia ngăn, nấu được nhiều loại canh 1 lúc.

Nòi trụng cài đa dạng kích cỡ

Các loại nồi trụng của Viễn Đông bao gồm: Nồi trụng 1/4, ¾, ½, trụng tròn. Khách hàng có thể lựa chọn tùy ý sao cho phù hợp. Mỗi 1 dung tích nồi khác nhau Viễn Đông sẽ cung cấp những loại nồi trụng tròn dung tích phù hợp.

Dùng nồi nấu canh bằng điện để bát canh chất lượng hơn

Không chỉ gây ấn tượng bởi năng suất nấu cao, nồi nấu canh bằng điện Viễn Đông còn được mọi người ưa chuộng bởi dù nấu nhanh nhưng vẫn có thể giữ được hương vị thơm ngon của từng loại.

Nồi làm từ chất liệu inox, nguyên liệu sử dụng là nguồn điện gia đình do vậy khi đun nấu không lo bị ám mùi than, bụi than bay vào nước dùng, không gây hương vị khó chịu cho canh mà sẽ đảm bảo hương thơm tuyệt đối từ món ăn.

Nồi nấu canh bằng điện Viễn Đông

Với các bếp đun than củi thì mùi than, củi cháy bụi tro sẽ ảm vào canh, khiến thực khách cảm thấy khó chịu, mất ngon.

Bạn hoàn toàn có thẻ sử dụng nồi nấu canh bằng điện để nấu kinh doanh các loại món bún, phở rất ăn khách. Với tính năng hiện đại như thế, còn chần chừ gì mà chưa sở hữu ngay cho quán ăn của mình!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho