CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nồi tráng bánh cuốn 30cm bằng điện do Viễn Đông sản xuất và thiết kế. Là sản phẩm hỗ trợ quá trình tráng bánh cuốn nhanh, mỏng mịn như ý. Cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng cao, an toàn hơn, là sự thay thế tốt cho những nồi hấp bánh cuốn bằng than truyền thống.
- Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi tráng bánh cuốn.
- Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn.
- 5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn.
- Máy tráng bánh cuốn giá bao nhiêu?.
Nồi tráng bánh cuốn 30cm – Tráng bánh mỏng mịn, nhanh chóng
Thiết kế cơ bản của nồi tráng bánh cuốn 30cm
Nồi tráng bánh cuốn 30cm có thành nồi 2 lớp inox, ở giữa có chứa bông thủy tinh cách nhiệt. Chính vì vậy, người tráng bánh ngồi gần cũng không hề bị nóng như các nồi nhôm trước đây.
Đáy nồi có 2 thanh nhiệt công suất cao để đun sôi nước nhanh chóng. Thiết kế nồi cao, khung tráng bánh có giá đỡ để tạo khoảng cách cho nước bốc hơi, đồng thời cũng đảm bảo an toàn cách thanh nhiệt.
Khung tráng bánh có độ phẳng tuyệt đối, được bọc lớp vải sạch và đặt ngang miệng nồi. Đường kính khung là 30cm, giúp tráng bánh có độ to vừa phải, dễ lấy bánh. Nắp nồi tráng bánh cuốn điện có thiết kế rộng và cao để không chạm vào bánh khi tráng.
Điểm đặc biệt ở nồi tráng bánh cuốn bằng điện của Viễn Đông là sự điều chỉnh linh hoạt về nhiệt độ và hoạt động của thanh nhiệt. Bạn có thể dễ dàng mở/ tắt thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ đun nước cho phù hợp, nhanh chóng hơn hẳn cách dùng nhiên liệu than, gas.
>>Tham khảo: Nồi tráng bánh cuốn 40 cm, nồi tráng bánh cuốn 50 cm
Núm điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo hoạt động
Xem thêm: Nồi làm bánh cuốn đặt hàng giá tốt, chất lượng nhất 2024
Nồi tráng bánh cuốn 30cm mang lại những tiện ích gì?
Bản thân thiết kế của nồi làm bánh cuốn 30cm bằng điện đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.
- Van xả cỡ lớn dưới đáy nồi, giúp xả hết nước trong nồi sau khi tráng bánh xong
- Thanh nhiệt được điều chỉnh linh hoạt, công tắc hoạt động và núm chỉnh nhiệt riêng
- Van cấp nước tiện lợi, bạn không cần phải nhất nắp và khung tráng bánh như trước đây mà có thể đổ thêm nước vào van này khi nước trong nồi cạn dần
- Tay cầm chắc chắn được thiết kế để nhấc nồi dễ dàng
- Thành nồi tránh bánh cuốn 2 lớp inox 304, chắc chắn, cách nhiệt
- Khung tráng bánh có độ phẳng tuyệt đối, được bọc lớp vải sạch và đặt ngang miệng nồi
Nhiều người tiêu dùng đặt câu hỏi: “Nồi tráng bánh cuốn bằng điện giá bao nhiêu?”, bạn có thể tham khảo bài viết giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện trên thị trường hiện nay
Điểm đặc biệt của nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông là nồi tráng bánh cuốn được trực tiếp Viễn Đông sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại với những tiêu chuẩn khép kín nên đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.
Nồi tráng bánh cuốn 30cm được sử dụng tại các cửa hàng bánh cuốn, trong các nhà hàng, khách sạn… mang lại năng suất cao và sự bền bỉ, tinh tế, chuyên nghiệp hơn cho không gian chế biến. Nhanh tay liên hệ tới Viễn Đông để nhận được ưu đãi tốt nhất.
Dạ cho em hỏi là nồi này dùng điện 110v được ko ạ. Còn nếu điện 220v thì dùng điện bình thường trong nhà được không hay phải là điện công nghiệp ạ?
Dạ điều thứ 2 em cần hỏi là bên máy viễn đông có bán thêm vải căng và Môi tráng bánh cuốn không ạ?
Cảm ơn ạ
Nồi dùng điện gia đình luôn được bạn nhé. Hiện bên mình chưa cung cấp vải căng và môi tráng, cái này mình mua ở chợ rất tiện bạn nhé!