CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nồi tráng bánh cuốn 40cm thiết kế tương tự như nồi 30cm, khác nhau về cỡ khung tráng bánh to nhỏ. Nồi cũng được sử dụng tại các quán bánh cuốn lớn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, canteen… nếu nhu cầu cuả bạn để tráng bánh to hơn, đường kính 40cm.
Nồi làm bánh cuốn bằng điện Viễn Đông
- Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi tráng bánh cuốn.
- Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn.
- 5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn.
- Nồi tráng bánh cuốn giá rẻ – tiền nào của nấy.
Xem thêm: BÁO GIÁ – Nên mua nồi cháo, nồi cách thủy nào là hợp lý? | Cơ khí Viễn Đông
Nồi tráng bánh cuốn 40cm- Sự thay thế hoàn hảo cho nồi nhôm
Nếu chỉ tráng bánh cuốn nhanh, mỏng mịn thì rất nhiều loại nồi khác có thể làm được với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nhưng nồi tráng bánh cuốn 40cm Viễn Đông có gì đặc biệt?
Thứ nhất, thành nồi 2 lớp inox có chứa lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Người ở gần tráng bánh không hề chịu ảnh hưởng của sức nóng hơi nước từ trong nồi. Nồi dày chắc chắn, không dễ móp méo như nồi tráng bánh cuốn bằng nhôm.
Thứ hai, 2 thanh nhiệt hoạt động linh hoạt nhờ có công tắc và núm điều chỉnh riêng biệt. Khi đạt độ sôi, bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại để duy trì nước sôi tạo hơi nước vừa đủ làm chín bánh.
Nếu để nước sôi ở nhiệt độ cao, lượng hơi nước nhiều làm bánh bị nhão và ngược lại. Bạn nên để nước sôi ở mức 70 – 80 độ C để tráng bánh.
>>>Tham khảo: Cách làm bánh cuốn để bán hiệu quả nhất hiện nay
Thứ ba, khung tráng bánh phẳng mịn với đường kính 40cm, giúp tráng bánh mỏng mịn, lấy bánh dễ dàng. Hiện tại Viễn Đông còn cung cấp nồi tráng bánh cuốn đường kính 30cm, nồi làm bánh cuốn điện 50cm hoặc kích cỡ theo nhu cầu của khách hàng để đặt hàng.
Xem thêm: Nồi làm bánh cuốn đặt hàng giá tốt, chất lượng nhất 2024
Không chỉ có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, nồi tráng bánh cuốn còn mang lại nhiều tiện ích mới mà các loại nồi thông thường không hề có.
- Van cấp nước trực tiếp vào nồi mà không cần mở nắp nồi và lật khung tráng bánh
- Van xả dưới đáy để xả hết nước trong nồi sau khi sử dụng, vệ sinh nồi nhanh chóng hơn
- Công tắc và núm điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho từng thanh nhiệt, kiểm soát nhiệt độ dễ dàng
Thanh nhiệt trong nồi tráng bánh Viễn Đông
Nồi tráng bánh cuốn 40cm được sử dụng rộng rãi, tạo sự chuyên nghiệp hơn
Nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông được sử dụng trong các quán bánh cuốn nóng, thu hút thực khách chính nhờ các thao tác tráng bánh của người bán.
Tham khảo ngay: Máy tráng bánh cuốn mini giá bao nhiều?
Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện, các thao tác của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian mà cho năng suất cao hơn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Người dùng có thể tham khảo thêm giá các loại nồi làm bánh cuốn hiện nay TẠI ĐÂY.
Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết với những ưa đãi mới nhất.
Nồi làm bằng inox 304 hay 201 vậy
Viễn Đông thông tin đến bạn sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện làm từ inox 304 nhé! Bạn vui lòng liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin: – Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội – Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa – Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng – Tp.Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường… Đọc thêm »