Tiêu chuẩn ăn uống của người Việt đã cao hơn rất nhiều so với trước đây. Không chỉ là món ăn ngon, không gian thoáng mát, mà món ăn còn phải sạch và chất lượng. Khách hàng nhìn thấy, cảm nhận được thì giá trị món ăn của bạn mới thực sự được gia tăng. Đó là một trong những lí do mà nồi nấu phở thanh nhiệt bằng điện đã có mặt ở hầu hết các quán bún, miến, phở…hiện đại.

nồi nấu phở

Vì sao bạn nên sở hữu nồi nấu phở thanh nhiệt Viễn Đông?

Nấu nước sôi nhanh, tiết kiệm thời gian

Nồi nấu phở thanh nhiệt Viễn Đông được trang bị hệ thống thanh nhiệt công suất cao, có thiết kế dạng chữ U độc đáo giúp lên nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, đun sôi nước trong nồi nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Nồi nấu phở thanh nhiệt

Bên cạnh đó, thiết kế 3 lớp dày dặn gồm 1 lớp foam cách nhiệt dày 3cm ở giữa 2 lớp inox 304 giúp nồi hạn chế tối đa thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Điều này cũng góp phần rút ngắn thời gian đun nấu nhờ tập trung một lượng nhiệt lớn bên trong nồi.

Ngoài ra, với thiết kế này, bạn cũng có thể giữ được nhiệt độ nước ấm nóng suốt cả buổi bán hàng mà không cần phải đun nước ở nhiệt độ tối đa trong quá trình kinh doanh.

Dễ dàng vệ sinh, độ bền cao

Nồi nấu phở thanh nhiệt bằng điện được các kỹ sư của Viễn Đông gia công tỉ mỉ từ chất liệu inox 304 cao cấp. Loại inox này có đặc tính sáng bóng, không gỉ sét, không phản ứng với các chất phụ gia trong quá trình đun nấu. 

Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

 

Bề mặt inox được phủ một lớp chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh, lau chùi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kéo dài tuổi thọ cho nồi. Nếu bạn sử dụng và vệ sinh nồi đúng cách, thường xuyên thì tuổi thọ của nồi nấu phở thanh nhiệt có thể lên đến trên 5 năm.

Vận hành đơn giản, tiết kiệm công sức

Nồi nấu nước lèo bằng điện Viễn Đông được chia làm 2 loại: nồi nấu phở điện thường và nồi nấu phở điện chiết áp.

Với nồi nấu phở điện thường, bộ phận điều khiển sẽ nằm ngay ở bệ đỡ dưới chân nồi bao gồm hệ thống đèn báo và công tắc điều chỉnh thanh nhiệt, công tắc nguồn. Mỗi nút điều khiển đều được chú thích rõ ràng giúp cho mọi người đều có thể hiểu và sử dụng sản phẩm dễ dàng.

Bảng điều khiển

Đối với nồi nấu phở thanh nhiệt tủ điện chiết áp, bộ điều khiển sẽ được tách riêng. Ngoài các nút điều khiển chức năng như nồi nấu bún điện thường, nồi nấu phở tủ điện rời còn được trang bị thêm chiết áp điều chỉnh công suất thanh nhiệt và aptomat chống giật có khả năng tự động ngắt nếu có sự cố về điện xảy ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đun nấu đang dạng thực phẩm

Nồi nấu phở Viễn Đông không chỉ được ưa chuộng trong các quán bún, miến, phở, hủ tiếu mà còn được sử dụng với đa dạng chức năng tại các cơ sở chế biến thực phẩm, cơ sở kinh doanh khác. Bạn có thể sử dụng nồi nấu phở với các công dụng như:

pho-ga-hang-dieu-1

  • Chần, trụng bánh phở (với nồi dung tích 25L)
  • Nấu nước lèo cho các món bún, phở, hủ tiếu, bánh đa…
  • Hầm xương
  • Nấu canh
  • Luộc thịt, luộc giò, luộc bánh chưng…
  • Luộc gà, vịt, hải sản
  • Luộc rau củ quả
  • Đun nước sôi để bán tại canteen trường học, bệnh viện (thường sử dụng các mẫu nồi có dung tích từ 100l trở lên)
  • Nhúng gà, vịt gia cầm để vặt lông
  • Nấu nước thảo mộc ủ gà trong dây chuyền sản xuất gà ủ muối

Ngoài ra còn rất nhiều các công dụng khác phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phân biệt nồi nấu phở điện liền và nồi nấu phở chiết áp

Nồi nấu nước lèo bằng điện được sản xuất bởi Viễn Đông được chia làm 2 loại: nồi nấu phở điện thường và nồi nấu phở tủ điện chiết áp. Để biết 2 mẫu nồi này có đặc điểm gì giống và khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây để có thêm thông tin!

 

Đặc điểm

Nồi nấu phở điện thường

Nồi nấu phở điện chiết áp

Giống nhau

Chất liệu

Inox 304

Inox 304

Nguyên lý hoạt động

Thanh nhiệt giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng làm sôi nước

Thanh nhiệt giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng làm sôi nước

Dung tích

25 – 150L

25 – 150L

Thời gian sôi

tùy dung tích

tùy dung tích

Chức năng đun nấu

ninh hầm xương, đun nước sôi, nấu canh, luộc giò, luộc bánh chưng…

ninh hầm xương, đun nước sôi, nấu canh, luộc giò, luộc bánh chưng…

Khác nhau

Cấu tạo

Bảng điều khiển lắp đặt dưới chân nồi

Bảng điều khiển rời, treo lắp cố định

Độ an toàn

 

Có aptomat chống giật, tự động ngắt mạch khi có sự cố về điện

Giá thành 

Giá bán rẻ

Giá bán cao hơn

Nhìn chung, nồi hầm xương bằng điện liền và tủ điện chiết áp có cùng công dụng, chức năng, công suất…Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại nồi phù hợp với cơ sở kinh doanh.

HOT: Báo giá nồi nấu phở thanh nhiệt Viễn Đông mới nhất!

Giá nồi nấu phở luôn là vấn đề được các chủ cơ sở kinh doanh quan tâm. Bởi vậy, Viễn Đông sẽ cung cấp đến quý khách bảng giá nồi nấu phở thanh nhiệt mới nhất, cập nhật tháng 12/2022 để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn.

Dung tích

Nồi nấu phở điện liền

Nồi nấu phở điện chiết áp

25L

3.550.000

4.250.000

50L

4.500.000

5.200.000

60L

4.800.000

5.600.000

80L

5.600.000

6.600.000

100L

5.900.000

7.950.000

120L

7.300.000

12.800.000

150L

9.900.000

14.700.000

Lưu ý: Bảng báo giá chưa bao gồm các phụ kiện như: sọt xương, ống trụng…và phí vận chuyển. Đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km. Với các mẫu nồi phở có dung tích từ 200L trở lên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để đặt hàng sản xuất.

Giá bán của các mẫu nồi ninh xương bằng điện sẽ có thêm giá sọt xương cụ thể như sau:

Dung tích

Giá sọt xương tháng 12/2022

50L

530.000

60L

530.000

80L

580.000

100L

580.000

120L

650.000

150L

1.300.000

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng nồi nấu phở thanh nhiệt

Trong quá trình lắp đặt và sử dụng nồi nấu phở bằng điện, bạn cần biết thêm một số lưu ý sau đây để đạt được hiệu quả tối đa.

  • Khi lắp đặt nồi nấu phở, bạn nên dùng aptomat để duy trì hoạt động ổn định cho nồi nấu phở. Bên cạnh đó, nguyên lý cấu tạo của aptomat là chống giật tự động, lập tức ngắt điện khi gặp sự cố nên đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng và nguồn điện.
  • Tìm hiểu nồi nấu phở dùng điện mấy pha để lắp đặt dòng điện phù hợp với công suất của sản phẩm.
  • Tránh vận hành nồi nấu phở khi chưa đổ nước hoặc để nước cạn dưới thanh nhiệt trong quá trình đun nấu, dẫn đến thanh nhiệt bị cháy. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể thay thế thanh nhiệt mới cho thiết bị của mình.

Thay thế linh kiện nồi bún

  • Vệ sinh nồi nấu nấu nước dùng bằng điện thường xuyên và đúng cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.
  • Kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế linh kiện định kỳ. Tuổi thọ của thanh nhiệt, mâm nhiệt thường từ 1 – 2 năm, thấp hơn so với tuổi thọ của nồi phở. Bởi vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra, thay thế kịp thời để tránh gián đoạn trong quá trình kinh doanh.

Hướng dẫn đấu điện nồi nấu phở Viễn Đông

Trước khi tiến hành đấu điện cho nồi nấu phở, bạn cần tìm hiểu xem nồi nấu phở dùng điện mấy pha và chuẩn bị dây điện, aptomat theo bảng hướng dẫn dưới đây.

Điện áp

220V

380V

Dung tích

Aptomat (2 tép)

Dây điện (2 lõi)

Aptomat (3 tép)

Dây điện (4 lõi)

25L

16A

2.5mm (trở lên)

16A

2.5mm (trở lên)

50/60L

25A

3.0mm (trở lên)

20A

2.5mm (trở lên)

80L

32A

4.0mm (trở lên)

25A

3.0mm (trở lên)

100L

40A

6.0mm (trở lên)

32A

4.0mm (trở lên)

120L

50A

8.0mm (trở lên)

40A

6.0mm (trở lên)

150L

50A

8.0mm (trở lên)

40A

6.0mm (trở lên)

  • Cách đấu điện nồi nấu phở 2 pha (220V): Dây nguồn ra 2 dây để kết nối vào 2 tép của aptomat (Không cần phân biệt dây nóng/dây nguội)
  • Cách đấu điện nồi nấu phở 3 pha (380V):

– Dây nguồn ra 4 dây để kết nối vào aptomat

– Dây màu vàng xanh: vào dây trung tính của nguồn (dây nguội của nguồn).

– 3 dây màu còn lại Xám – Nâu – Đen: vào 3 dây nóng của nguồn.

Vừa rồi là một số thông tin về nồi nấu phở thanh nhiệt. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline hoặc đến ngay các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Viễn Đông hân hạnh phục vụ!

Xem Thêm

Nồi nấu phở thanh nhiệt