CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tủ hấp công nghiệp 8 khay Việt Nam là sản phẩm do Viễn Đông sản xuất nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng sau 1 thời gian cung cấp tủ hấp cơm công nghiệp Trung Quốc ra thị trường – nhận rõ các thiếu sót của hàng Trung Quốc.
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Lưu ý: Cùng năng suất và thời gian nấu hấp nhưng tủ nấu cơm Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn tủ hấp công nghiệp Việt Nam. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi về khác biệt thực giữa 2 dòng tủ hấp này?
Contents
Tủ nấu cơm 8 khay Trung Quốc
Nhiều khách hàng sử dụng tủ cơm công nghiệp đúng cách, vệ sinh vào bảo quản kĩ lưỡng thì trên 5 năm vẫn dùng tốt. Tuy nhiên, tủ hấp cơm Trung Quốc chỉ đáp ứng nhu cầu nấu hấp cơ bản, không có các tiện ích để cài đặt vận hành tự động như tủ Việt Nam.
- Toàn bộ tủ cơm làm từ Inox 201, chất liệu mỏng hơn nên giá rẻ hơn
- Nấu hấp đơn giản, không có bảng điện điều khiển nhiệt độ, hẹn giờ…
Tủ nấu cơm bằng điện Trung Quốc chỉ đun sôi nước sinh hơi nước nóng trong môi trường kín tạo áp suất lớn nấu hấp thực phẩm, tủ nấu cơm công nghiệp luôn hoạt động với công suất tối đa nên tốn điện hơn, bạn phải tự canh giờ để lấy thực phẩm sau khi hấp ra.
Tủ hấp công nghiệp 8 khay Việt Nam khắc phục hoàn toàn nhược điểm ở tủ hấp Trung Quốc
– Thiết kế tối ưu, cứng cáp hơn
– Thành tủ chất liệu Inox cao cấp dày hơn- giá cao hơn
– Trang bị bảng điện điều khiển để bạn cài đặt các thông số nhiệt độ, thời gian..
- Đồng hồ báo mức nhiệt trong tủ để bạn tiện theo dõi điều chỉnh
- Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ đun nấu
- Chức năng ngắt nguồn khi có sự cố
Sử dụng tủ hấp công nghiệp Việt Nam, bạn chỉ việc cài đặt các thông số cho máy nấu cơm công nghiệp tự động, dành thời gian làm việc khác và quay lại lấy thành phẩm.
Tuy giá cao nhưng tủ nấu cơm Việt Nam có nhiều tiện ích hơn, cam kết dùng bền hơn hàng Trung Quốc.
Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả- Dây chuyền chế biến thực phẩm!
Cụ thể các tiện ích của tủ hấp 8 công nghiệp khay Việt Nam
- Nấu hấp bằng hơi nước nóng và áp suất lớn nên thực phẩm chín nhanh mà giữ được nhiều dinh dưỡng
- Năng suất cao, hao hụt khi nấu hấp bằng 0%
- Nấu hấp đa năng nhiều loại thực phẩm với khay hấp và khay nấu
- Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn với bảng điều khiển cảm ứng
- Đảm bảo vệ sinh thực phẩm
Nếu nấu cơm, mỗi khay nấu từ 2 – 3Kg gạo, tủ hấp cơm 8 khay Việt Nam nấu trung bình 20Kg gạo chỉ mất 45-50 phút, cơm chín đều trên tất cả các khay, không có cháy hay nhão như dùng nồi cơm điện công nghiệp.
Bạn có thể tận dụng tủ hấp công nghiệp để nấu hấp nhiều món ăn tại bếp ăn công nghiệp như: nấu súp, hấp rau củ quả, hấp thịt, Gà, hấp bánh, thực phẩm các loại…
Tủ hấp công nghiệp 8 khay Việt Nam là SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG nên bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
Có 4 sự lựa chọn với tủ hấp công nghiệp Việt Nam
- Tủ hấp cơm dùng điện bảng điều khiển cơ
- Tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện bảng điều cảm ứng thông minh
- Tủ hấp cơm dùng điện & Gas chung bảng điều khiển cơ
- Tủ nấu cơm công nghiệp bằng Gas – tương tự như tủ hấp dùng Gas Trung Quốc
Chất lượng Inox của tủ hấp
- Tủ làm toàn bộ từ Inox 201 vẫn bị hoen ố, gỉ sét nhẹ nếu bạn vệ sinh không kỹ
- Tủ làm toàn bộ từ Inox 304 cao cấp hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét
Để biết thêm thông tin và giá chính xác dòng tủ hấp công nghiệp 8 khay, cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.
Bình luận