CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bạn hình dung sử dụng tủ hấp công nghiệp trong các bếp ăn công nghiệp, cơ sở chế biến thực phẩm.. sẽ thay thế đi các nồi nấu cơm công nghiệp, nấu hấp được nhiều loại thực phẩm, giải quyết nhanh khối lượng công việc lớn mà không cần đến nhiều nhân công như trước đây.
Liên tục cải tiến và cho ra đời những sản phẩm tiện ích hơn, tủ hấp công nghiệp dùng điện Việt Nam điều khiển cảm ứng là thiết kế hiện đại nhất của Viễn Đông với bảng điện điều khiển thông minh được lắp gọn trên đầu tủ.
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Contents
Những gì được nhớ đến khi nhắc đến tủ hấp công nghiệp dùng điện Việt Nam điều khiển cảm ứng
Xem thêm: BÁO GIÁ LINH KIỆN: CÁC LOẠI KHAY TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP VIỄN ĐÔNG – KHAY HẤP BÁNH BAO, GÀ, GIÒ,…
- Nấu hấp bằng hơi nước nóng và áp suất nên thực phẩm chín nhanh mà giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
- Năng suất cao, nấu 2 – 3Kg gạo/khay trong thời gian ngắn chỉ 45-50 phút.
- Hao hụt khi nấu hấp bằng 0%.
- Điều khiển cảm ứng thông minh, tiện lợi
- Sử dụng đơn giản, an toàn điện
- Dùng điện nên chi phí thấp, không có khói bụi
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sự khác biệt của tủ hấp công nghiệp dùng điện Việt Nam điều khiển cảm ứng
Bạn hãy nhìn qua chiếc tủ hấp công nghiệp Trung Quốc
Thực tế tủ hấp công nghiệp Trung Quốc chỉ đơn giản là nấu hấp nhanh, cho năng suất cao, dùng điện nên chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… nhưng không hề có các tính năng cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ…
Riêng các dòng tủ hấp công nghiệp Việt Nam ngoài chất lượng vượt trội hơn hàng Trung Quốc; còn giúp người dùng dễ sử dụng, chủ động hơn khâu cài đặt nhiệt độ, thời gian nấu hấp.
Cụ thể với tủ hấp công nghiệp dùng điện Việt Nam điều khiển cảm ứng
Sau khi bạn chạm nhẹ lên bảng điều khiển cảm ứng cài đặt các thông số cho tủ vận hành, hệ thống thanh điện công suất lớn nhanh chóng đun sôi nước sinh hơi nóng trong môi trường kín tạo áp suất lớn làm thực phẩm chín nhanh và đều trên tất cả các khay.
Cụ thể, tủ hấp công nghiệp thường được dùng trong các dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm như:
- Bếp ăn công nghiệp: máy thái thịt, máy thái rau củ quả, bếp chiên công nghiệp, tủ hấp công nghiệp..
- Cơ sở làm giò chả: Máy cắt thịt, máy xay giò, tủ hấp giò chả, máy hút chân không
- Cơ sở làm xúc xích, lạp xưởng: Máy xay nghiền thịt, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích, tủ sấy lạp xưởng, máy hút chân không.
- Cơ sở sản xuất bánh bao: Máy thái thịt, máy xay thịt, máy trộn bột, tủ hấp bánh bao..
- Cơ sở sản xuất bánh Flan: Nồi nấu cánh khuấy, máy trộn bột đánh trứng, máy chiết rót dung dịch, tủ hấp bánh Flan..
Tủ hấp công nghiệp dùng điện Việt Nam có gì đặc biệt trong thiết kế
Inox là chất liệu chính của tủ nấu cơm dùng điện, thành tủ 2 lớp Inox, cách nhiệt bằng lớp Foam giữ nhiệt ở giữa.
Cửa tủ đệm viền cao su giữ kín hơi khi áp suất trong tủ tăng cao. Áp suất trong tủ được giữ ổn định nhờ van hơi phía sau.
Khoang tủ bên trong gồm cách rãnh chia khay được nhà sản xuất chia cố định, cách đều nhau 8.5cm. Có những loại thực phẩm khi xếp lên khay có kích thước cao, bạn có thể rút bớt 1 khay.
Khoang chứa nước phía dưới tủ có hệ cấp phao nước tự động và hệ thống điện trở công suất lớn lên nhiệt nhanh chóng.
Bạn chú ý mở van nguồn nước cấp vào tủ, suốt quá trình hấp nước được tự động bơm vào khoang và duy trì ở mức độ ổn định. Nếu quên thì khi tủ cạn nước sẽ làm cháy thanh nhiệt.
Để biết thêm thông tin và giá chính xác các dòng tủ hấp công nghiệp, cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.
Bình luận