CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ hấp công nghiệp đa năng hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp bánh baotủ hấp hải sảntủ nấu cơm, tủ hấp cơm, tủ hấp giò chả,… là thiết bị bếp công nghiệp với tính năng nấu hấp số lượng lớn mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm.

Điểm nổi bật của tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp công nghiệp đã xuất hiện ở Việt Nam được một thời gian, chứng minh được khả năng nấu hấp với số lượng lớn, giúp người kinh doanh tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Hiện nay trên thị trường, Viễn Đông đang cung ứng các dòng tủ hấp công nghiệp đa năng sau:

  • Tủ hấp công công nghiệp Việt Nam dùng điện
  • Tủ hấp công công nghiệp Việt Nam dùng gas
  • Tủ hấp công công nghiệp Việt Nam dùng điện và gas
  • Tủ hấp công công nghiệp Trung Quốc dùng điện
  • Tủ hấp công công nghiệp Trung Quốc dùng gas

Nấu hấp số lượng lớn

Nhờ vào thiết kế dạng tủ hộp, lại chia khay để đựng thực phẩm, tủ hấp công nghiệp cho phép người sử dụng có thể hấp thực phẩm, nấu cơm với lượng lớn trên các khay. Năng suất trung bình của 1 khay là từ 2-2.5kg gạo với tủ hấp công nghiệp Trung Quốc và từ 2.5-3kg gạo với tủ hấp công nghiệp Việt Nam.

Người ta sử dụng khay phẳng để nấu cơm, hấp xôi và sử dụng khay lỗ để hấp các loại thực phẩm khác. Bạn lưu ý vào kích thước thực phẩm cần hấp để phân bố diện tích tiếp xúc cũng như khoảng cách giữa các khay cho phù hợp. Có thể sử dụng tủ để hấp nhiều loại thực phẩm cùng lúc như xôi, giò chả, rau củ, gà vịt… nhưng cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến hương vị món ăn.

Thực phẩm chín đều, cơm không vón cục

Thiết kế tầng tầng khay cùng áp suất lớn trong quá trình nấu, bạn yên tâm rằng thực phẩm sẽ chín đều trên các khay. Cơm nấu bằng tủ hấp công nghiệp không lo bị khê cháy, không vón cục. Bạn chú ý từng loại gạo thì cho lượng nước khác nhau, lượng nước vừa đủ sẽ cho mẻ cơm ngon. 

Cơm nấu xong, thực phẩm hấp chín xong nên lấy ra ngoài, không để lâu trong tủ, nếu không sẽ bị nhão. Cơm ở các mép khay thường sẽ nhão hơn một chút so với cơm ở giữa khay. Khi mở tủ lấy thực phẩm, bạn nên đứng nép bên cánh tủ để tránh hơi nước phả vào người. Dùng bao tay để đỡ khay ra ngoài tránh gây bỏng

An toàn với người sử dụng

An toàn nhiệt

Thành tủ có 2 lớp, được làm từ inox 201, ở giữa là bông thủy tinh cách nhiệt. Nhờ đó mà khi đang nấu, bạn đứng cạnh tủ cũng sẽ không cảm thấy nóng. Cửa tủ có lớp gioang cao su ở viền, khi đóng cửa lại thì không có bị xì hơi, đảm bảo tủ kín hơi, thực phẩm chín nhanh hơn.

Tủ làm từ inox 201 có thể bị han gỉ do tiếp xúc với gia vị món ăn. Đặc điểm hấp ít dùng gia vị nên điều này được hạn chế hơn. Chỉ cần sau khi nấu vệ sinh tủ sạch sẽ thì bạn không cần quá lo lắng. Bù lại inox 201 giúp giá thành của tủ rẻ hơn.

An toàn điện và gas

Để cân bằng áp suất trong tủ, sau tủ có 2 van xả hơi. Cần kiểm tra xem 2 van này có hoạt động không trước khi sử dụng. Tủ dùng điện có mối nối mát tiếp đất, đảm bảo tối đa an toàn điện. Tủ dùng gas sử dụng van gas gia đình, tương tự như bếp gas thông thường, có ống dẫn khói sau khi khí gas bị đốt cháy.>>>

Hoạt động thông minh

Tủ hấp công nghiệp có khoang chứa nước gồm phao chống tràn, thanh nhiệt với tủ dùng điện, buồng đốt với tủ dùng gas và có cả 2 với tủ kết hợp điện gas. Phao chống tràn hoạt động tự động, ngắt mở van tiếp nước vào khoang cho vừa đủ lượng dùng. Với điều kiện rằng bạn đã kết nối van cấp nước với nguồn nước sẵn có.

Thanh nhiệt hoạt động khi tủ được cài đặt các chế độ về điện, sinh nhiệt đun sôi nước. Với buồng đốt, gồm các ống inox, khí gas bị đốt cháy làm nóng các ống inox, sinh nhiệt đun sôi nước.

Video về tủ hấp công nghiệp

Bạn tham khảo thêm video về tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam

Cam kết bán hàng của Viễn Đông

Hãy liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để chọn mua một chiếc tủ hấp công nghiệp phù hợp.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho