CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nếu nấu cơm, tủ hấp công nghiệp 10 khay có thể nấu trung bình 25Kg gạo/mẻ chỉ mất 45- 50 phút, cơm chín nhanh và đều trên tất cả các khay, không bị nhão, vón cục… một điều mà dùng nồi cơm điện công nghiệp là không khả thi (chỉ nấu từ 4-6Kg/nồi).
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay nấu hấp đơn giản nhưng nhiều tiện ích!
- Nấu hấp bằng hơi nước và áp suất nên thực phẩm chín nhanh và đều, giữ được nhiều dưỡng chất nhất
- Tủ lên nhiệt nhanh, năng suất cao mà hao hụt gần như 0%
- Sử dụng đơn giản, không mất thời gian, công sức
- Cấp nước và sụt áp tự động, đảm bảo an toàn
- Dùng điện nên sạch sẽ, tiết kiệm chi phí, không có khói bụi
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay dùng điện thực chất là dòng tủ hấp đa năng với giá thành tính ra là rẻ so với hiệu quả và năng suất mang lại, tiết kiệm rất nhiều khoảng chi phí, thời gian và nhân công.
Với khay phẳng dùng để nấu và khay lỗ dùng để hấp bạn có thể nấu hấp được hầu hết các loại thực phẩm cần nấu hấp như:
- Nấu cơm để nấu rượu hay dùng cho các bếp ăn công nghiệp
- Hấp xôi, hấp hải sản, hấp thực phẩm, rau củ quả..
- Hấp giò chả, xúc xích
- Hấp bánh bao, bánh bò, bánh Flan, bánh gai, các loại bánh lá..
Hiện nay, cứ 10 cơ sở làm giò đã có đến 8 cơ sở dùng tủ hấp thực phẩm để hấp giò, năng suất cao và hiệu quả hơn cách làm truyền thống.
Mỗi khay hấp từ 5-8Kg giò chả, do khối giò có kích thước lớn nên bạn phải rút bớt 1 khay tủ xen kẽ. Tức tủ hấp giò 10 khay hấp từ 25- 40 Kg giò mất 70-80 phút.
Thiết kế và chất liệu nói lên độ bền của tủ hấp công nghiệp 10 khay
Tủ hấp công nghiệp 10 khay làm từ chất liệu chính là Inox 201 độ bền cao, dễ vệ sinh.
Tuy nhiên, chất liệu này vẫn bị hoen ố nếu bạn không vệ sinh kỹ (khắc phục nhược điểm này, bạn tham khảo các dòng tủ hấp Việt Nam Inox 304 không gỉ).
Thiết kế thành tủ dày với 2 lớp Inox cách nhiệt bằng lớp Foam cách nhiệt ở giữa, chính đều này giúp tủ lên nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện.
Quá trình nấu hấp, áp suất tăng cao nhưng được cân bằng nhờ van sụt áp tự động phía sau tủ, đảm bảo an toàn.
Mở chốt cửa ra, khoang tủ bên trong gồm các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn, cách đều nhau 8.5cm.
Đáy tủ là khoang chứa nước với hệ thống thanh nhiệt công suất lớn gia nhiệt nhanh và hệ thống phao cấp xả nước tự động.
Trước khi bắt đầu nấu hấp, bạn chú ý mở van nguồn cấp nước để nước liên tục tự động bơm vào khoang, tránh hiện tượng khô nước làm cháy thanh nhiệt.
Mặc dù là tủ hấp công nghiệp xuất xứ Trung Quốc, nhưng nhiều khách hàng dùng đúng cách, vệ sinh và bảo quản thường xuyên thì trên 5 năm vẫn dùng tốt.
Để biết chính xác giá tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay, cách nhanh nhất là bạn liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.
Bình luận