Tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304 là mẫu tủ cơm thiết kế mới nhất năm 2018, do chính Viễn Đông nghiên cứu và sản xuất. Không chỉ kế thừa những ưu điểm của mẫu tủ cơm cũ mà còn cải tiến được những yếu điểm để cho ra đời sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.

tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304

Tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304 có gì khác biệt?

Là một sản phẩm đã được các kĩ sư hàng đầu về ngành chế tạo máy móc chế biến thực phẩm tại Viễn Đông nghiên cứu và cải tiến, tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam có những thay đổi tích cực so với những mẫu tủ nấu cơm công nghiệp trước đây. Cụ thể:

Như vậy, đặc điểm không thể bỏ qua chính là chất liệu INOX 304 được sử dụng trong toàn bộ thiết kế tủ hấp cơm này. So với các mẫu tủ cơm công nghiệp cũ chỉ bằng INOX 201 hoặc một vài bộ phận được làm từ INOX 304 thì mẫu tủ hấp cơm mới nhất 2018 chắc chắn sẽ có độ bền cao hơn nhờ hạn chế được gỉ sét tối đa cho mọi chi tiết.

tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304

Hơn thế nữa, đây cũng là chất liệu INOX tốt nhất, được sử dụng phổ biến trong ngành máy chế biến thực phẩm, giúp đảm bảo vệ sinh, dễ bảo quản tủ hấp công nghiệp trong thời gian dài.

Với tủ nấu cơm Việt Nam mới nhất này, Viễn Đông đã khắc phục được một số hiện tượng không tốt của các mẫu tủ cơm cũ như: xì hơi cửa tủ, nước không thoát hết, khay bị sét khi nấu cơm…, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng sản phẩm.

tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304

Về nhiên liệu sử dụng của tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304 toàn bộ

Như bạn đã biết, tủ hấp cơm công nghiệp Trung Quốc sử dụng điện hoặc gas trên mỗi tủ khiến người dùng cảm thấy bất tiện nếu có trục trặc về nhiên liệu. Đến dòng tủ nấu cơm Việt Nam cũ đã cải tiến hơn, ngoài tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, tủ nấu cơm bằng điện thì còn có thêm tủ dùng chung điện và gas.

tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304

Ở mẫu tủ mới nhất này, Viễn Đông cũng cung cấp đủ 3 dòng tủ này. Đối với tủ sử dụng cả điện và gas, thích hợp cho các cơ sở chế biến cần di chuyển nhiều để linh hoạt, hoặc nguồn điện không ổn định, khi mất điện có thể chuyển ngay sang dùng gas để không làm gián đoạn quá trình nấu cơm.

Tủ nấu cơm bằng gas mới nhất 2018 cũng được cải tiến hệ thống gas đốt trong, sử dụng ống đốt công nghiệp hiện đại có độ an toàn cao, đun sôi nước rất nhanh.

tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304

Tủ cũng được trang bị phao cấp nước và hệ thống điều khiển tương tự như các mẫu trước đây, rất tiện lợi.

Tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304 chất lượng cao nên không thể tránh khỏi sự chênh lệch về giá thành

Tủ nấu cơm Việt Nam INOX 201 trước đó đã có sự nâng cấp về chất liệu, bảng điều khiển cũng như chất lượng chung của tủ nên có giá thành cao hơn so với dòng tủ hấp Trung Quốc được coi là tủ hấp giá rẻ.

Chính vì vậy, máy nấu cơm công nghiệp Việt Nam INOX 304 toàn bộ được cải tiến rất nhiều, chất lượng cao, có giá thành cao tương ứng là điều rất dễ hiểu. Với mức giá cao gần gấp đôi tủ hấp Trung Quốc nhưng bạn nhận được sự đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành 12 tháng tại Viễn Đông.

tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304

Hiện nay, tủ hấp cơm công nghiệp Việt Nam mới nhất này được Viễn Đông cung cấp với nhiều kích cỡ, tương ứng với số khay và năng suất sử dụng.

tủ nấu cơm Việt Nam INOX 304

Tủ nấu cơm Việt NamNăng suất (Kg/ mẻ)
Tủ nấu cơm Việt Nam 4 khay15
Tủ nấu cơm Việt Nam 6 khay22
Tủ nấu cơm Việt Nam 8 khay28
Tủ nấu cơm Việt Nam 10 khay35
Tủ nấu cơm Việt Nam 12 khay40
Tủ nấu cơm Việt Nam 20 khay60
Tủ nấu cơm Việt Nam 24 khay75

Để có thêm thông tin về sản phẩm  mới nhất này, vui lòng liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho