Cách chọn mua nồi đồ xôi ở đâu thì uy tín – nồi hấp xôi

Bạn đang muốn mua nồi nấu xôi để phục vụ cho gia đình hay cho việc kinh doanh nhưng lại không biết chọn nồi ở đâu, địa chỉ nào đáng tin cậy. Trong bài viết này, mayviendong.vn sẽ giúp bạn một số phương pháp và cơ sở uy tín để bạn có thể tự trả lời cho mình câu hỏi mua nồi đồ xôi ở đâu thì hợp lí, giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

mua nồi đồ xôi ở đâu

Bài viết này bao gồm các phần:

  • Với các gia đình mua nồi đồ xôi ở đâu?
  • Các lựa chọn nồi đồ xôi cho các cơ sở kinh doanh

Với các gia đình, mua nồi đồ xôi ở đâu thì rẻ?

Đặc điểm của các loại nồi nấu xôi sử dụng trong gia đình:

  • Thỉnh thoảng mới được sử dụng
  • Lượng gạo nấu mỗi mẻ không nhiều: 1-2kg/ mẻ

mua nồi đồ xôi ở đâu

Với mục đích sử dụng trong gia đình → bạn nên lựa chọn các loại nồi hấp xôi inox hoặc các loại nồi nhôm, các chõ đồ xôi truyền thống.

Tham khảo: Mách nhỏ chị em cách nấu xôi bằng bếp ga vừa dẻo vừa ngon

Vậy với mục đích sử dụng trong gia đình, mua nồi đồ xôi ở đâu?

Nếu như bạn muốn tìm một loại nồi có giá thành rẻ thì có thể đến chợ, các cửa hàng bán lẻ xoong nồi để lựa chọn. Nhưng nếu yêu cầu của bạn cao hơn, những nơi chuyên nghiệp hơn như các siêu thị, những công ty chuyên về các loại đồ bếp, các loại nồi cao cấp sẽ là lựa chọn tốt cho bạn!

mua nồi đồ xôi ở đâu

Vì là với nhu cầu gia đình, ta có thể lựa chọn dễ dàng vì không có quá nhiều yêu cầu khắt khe nhưng với các cơ sở kinh doanh thì lựa chọn địa chỉ mua nồi hông xôi lại là vấn đề phải tính toán, cân nhắc rất kĩ.

Tham khảo : Nồi tráng bánh cuốn đặt hàng

Mua nồi đồ xôi với mục đích kinh doanh

Khác với các gia đình, nồi hấp xôi lại được sử dụng thường xuyên để nấu một lượng lớn xôi → Tiêu chí lựa chọn nồi hấp xôi công nghiệp cũng có những điểm khác biệt:

  • Bền bỉ, tuổi thọ cao
  • Nấu được nhiều gạo/mẻ, nấu được liên tục
  • Tiết kiệm chi phí nhiên liệu: gas, điện, than…
  • Tỷ lệ xôi hỏng thấp, giúp giảm chi phí nguyên liệu, tăng hiệu quả sản xuất
  • Cho ra những mẻ xôi dẻo, ngon mà không cần tốn nhiều công sức, thời gian

mua nồi đồ xôi ở đâu

Trước đây, các loại nồi, chõ đồ xôi bằng gang, nhôm sử dụng than, củi, gas được các cơ sở sản xuất kinh doanh lựa chọn rất nhiều. Các loại nồi truyền thống kể trên không hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của những người kinh doanh nhưng vì không có lựa chọn khác nên họ vẫn chấp nhận sử dụng.

Với phương pháp nấu hiện đại hơn, an toàn hơn, thông minh hơn, nồi hấp xôi bằng điện đang dần thay thế các loại nồi truyền thống. 

mua nồi đồ xôi ở đâu

Rất nhiều người đã bỏ công ra tìm hiểu về những sản phẩm trên mạng, cũng như đến trực tiếp các cơ sở buôn bán, nghe tư vấn từ những người đã sử dụng qua những sản phẩm này. Nhưng vẫn không biết được mua nồi đồ xôi ở đâu?

Các xưởng sản xuất nhỏ của địa phương, liệu có phải lựa chọn hợp lý?

Lợi ích của việc mua nồi hấp xôi những cơ sở này đó là giá thành sẽ rẻ hơn được một ít so với các cửa hàng, công ty lớn. Khi có lỗi bảo hành có thể dễ dàng mang đi sửa ngay lập tức. Nhưng ưu điểm cũng chính là nhược điểm của các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đó là chất lượng có thể không đạt được như mong muốn, thường xuyên xảy ra các lỗi nhỏ, lỗi vặt.

Các linh kiện hầu hết là hàng không tên tuổi về lâu dài chất lượng của máy sẽ rất nhanh đi xuống. Các mối hàn thường không chắc chắn, không đẹp. Vì các người thợ ở địa phương không chuyên sản xuất các sản phẩm này. 

Mua nồi hấp xôi ở đâu

Lựa chọn các loại nồi nấu xôi tại các xưởng cơ khí sơ sài chất lượng không tốt, tiềm ẩn nhiều rủi ro

Mua nồi đồ xôi ở các công ty chuyên sản xuất các thiết bị thực phẩm thì sao ? 

Tuy có giá thành sẽ là cao hơn so với những cửa hàng sản xuất nhỏ ở địa phương nhưng ta sẽ đổi lại được nhiều lợi ích hơn. “Tiền nào của đó” là bài toán mà người đầu tư vào sản phẩm phải cân nhắc rất kỹ. Đối với những sản phẩm mua ở những công ty chuyên nghiệp, chắc chắn mọi nhược điểm của các cơ sở sản xuất tại địa phương sẽ được khắc phục hoàn toàn.

mua nồi đồ xôi ở đâu

Chất lượng sản phẩm đảm bảo, chế độ bảo hành tốt, linh kiện mới, đội ngũ thợ lành nghề…- Đây chính là những ưu điểm của những cơ sở cung cấp nồi nấu xôi chuyên nghiệp.

Tham khảo: Nồi nấu phở bằng điện

Cơ khí Viễn Đông- Đơn vị sản xuất và cung cấp nồi nấu xôi chất lượng

Mua nồi đồ xôi ở đâu? Cơ khí Viễn Đông chắc chắn là lựa chọn tốt dành cho bạn đấy! Các loại nồi đồ xôi điện của Viễn Đông được đánh giá cao vì: Đây là loại nồi nấu công nghiệp DO CHÍNH CÔNG TY SẢN XUẤT. Đặc điểm của nồi nấu xôi Viễn Đông là:

mua nồi đồ xôi ở đâu

→ Để mua cho mình nồi nấu xôi ở đâu ta phải cân nhắc kỹ. Nếu bạn là một người dùng bình thường thì có thể dễ dàng lựa chọn. Còn nếu bạn là người kinh doanh, người muốn sử dụng nồi đồ xôi liên tục liên tục thì hãy chọn một cơ sở uy tín với sản phẩm chất lượng hơn là quan tâm đến giá cả.

>> Các mẫu nồi nấu xôi công nghiệp Viễn Đông mới nhất năm 2019

Xem thêm: nồi tráng bánh cuốnnồi làm bánh cuốnnồi tráng bánh cuốn bằng điệnnồi hấp bánh cuốnnồi bánh cuốnnồi tráng bánh cuốn điệnnồi nấu rượunồi nấu rượu bằng điện, nồi nấu rượu mininồi hơi nấu rượu

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho