Nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Nồi nấu xôi bằng điện
Điện áp: 220V/ 50Hz- 380V/60Hz
Công suất: Tùy dung tích
Dung tích: 50 Lit – 500 Lit
Năng suất: Tùy dung tích
Kích thước: Tùy mẫu
Nhiệt độ: 50- 120°C
Chất liệu chính: Inox 304
Xuất xứ: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nếu bạn đang phân vân không biết mua nồi nấu xôi bằng điện nào để phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây, mayviendong.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nhất về nồi hấp xôi công nghiệp điện trên thị trường.

Nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông

Nồi nấu xôi là một thiết bị được sử để hấp chín xôi bằng phương pháp cách thủy.

Sự ra đời của nồi hấp xôi công nghiệp chất lượng cao

Những bất tiện khi nấu xôi bằng nồi truyền thống

Mỗi ngày những người bán xôi, quán ăn đều phải thức khuya dậy sớm để nấu được những mẻ xôi ngon. Tuy nhiên việc xôi bị nhão, bị khê, chín không đều là rất dễ xảy ra.

Việc đồ xôi chẳng phải dễ dàng, chỉ cần 1 chút sai sót là có thể hỏng cả nồi nấu xôi. Hơn nữa nếu muốn nấu xôi nhiều thì phải chia ra nấu nhiều mẻ, bởi cách nấu xôi truyền thống cho năng suất rất thấp, nếu nấu nhiều thì xôi không ngon.

Mặc dù gặp rất nhiều vấn đề như trên nhưng nhiều người vẫn ngần ngại thay đổi cách nấu xôi truyền thống do không tin tưởng rằng chất lượng xôi khi sử dụng nồi đồ xôi bằng điện sẽ tốt hơn đồ xôi thủ công. Điều đó có thật sự đúng?

Nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông

Nồi hấp xôi công nghiệp điện ra đời thay thế cách đồ xôi truyền thống

Qua những lần nghiên cứu và thử nghiệm, Viễn Đông đã sản xuất được loại nồi nấu xôi công nghiệp hiện đại nhất. Nồi nấu xôi bằng điện không những tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho người nấu mà còn đảm bảo chất lượng xôi, thậm chí ngon hơn cả xôi nấu bằng bếp củi, bếp gas.

Xem thêm: Giá nồi hấp xôi bằng điện RẺ NHẤT 2022 – Nhanh tay mua hàng!

Nồi đồ xôi công nghiệp Viễn Đông được thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại, mọi chi tiết đều được tối ưu nhất cho người dùng, giúp họ tin tưởng vào một chiếc nồi đồ xôi chuyên nghiệp có thể thay thế các nấu xôi thủ công trước đây.

Góc giải đáp: Nấu xôi bị nhão phải làm sao?

Nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông

Nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông và 5 đặc điểm nổi bật

Từ đâu mà có thể khẳng định được rằng nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện ngon hơn cách nấu xôi truyền thống. Dưới đây là những điểm nổi bật của các dòng sản phẩm nồi nấu xôi Viễn Đông:

Xem thêm: Nồi nấu xôi công nghiệp 3kg, 5kg, 10kg Viễn Đông | Cơ khí Viễn Đông

Thứ nhất – Nồi đồ xôi công nghiệp có thiết kế hiện đại, tính thẩm mĩ cao

Nếu như trước đây bạn gặp phải nhiều vấn đề và trải qua nhiều công đoạn khi nấu xôi bằng cách truyền thống: từ nhóm củi, mỗi lần tiếp nước rất khó khăn, gặp vấn đề mỗi lần lấy xôi ra hay năng suất nấu rất thấp. Thì với nồi đồ xôi công nghiệp tất cả đều được giải quyết.

Nồi hấp xôi công nghiệp được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, không gỉ khi tiếp xúc với nước và thực phẩm. Máy được chia thành 2 phần chính: Thân nồi và chân máy. Trong đó:

  • Thân nồi: Gồm 2 lớp inox, ở giữa được đổ foam cách nhiệt ⇒ Nồi giữ nhiệt tốt, xôi nhanh chín hơn và khách hàng không cảm thấy nóng hoặc bị bỏng nếu chạm phải.
  • Chân máy: Thiết kế 4 chân vuông nên có thể ép sát góc tường, không chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp. Chân inox có thể tăng chỉnh được độ cao để phù hợp với địa hình không bằng phẳng. Bảng điều khiển liền giúp khách hàng dễ dàng cài đặt các thông số như nhiệt độ, bật – tắt thanh nhiệt, …

⇒ Nhìn tổng thể nồi sẽ đẹp mắt và hiện đại hơn so với các chõ đồ xôi bằng nhôm truyền thống trên thị trường hiện nay.

Nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông

Thứ hai – Nồi nấu công nghiệp nấu xôi ngon, cho chất lượng xôi tuyệt vời

Bạn sẽ chẳng còn lo lắng về vấn đề nấu nhiều thì xôi bị nhão hoặc xôi chín không đều nữa vì chất lượng xôi nấu ra bằng nồi nấu xôi công nghiệp sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xửng hấp được đột lỗ vừa đủ để gạo không rơi xuống bên dưới đồng thời để hơi nước bay lên làm chín xôi. Xửng hấp rộng để bạn rải gạo đều giúp hơi nước dễ dàng bốc lên trên, 2 quai cầm để bạn có thể nhấc hẳn xửng hấp ra bên ngoài 1 cách thuận tiện. Chính vì vậy, dù bạn nấu 3kg gạo hay 10kg gạo thì chất lượng xôi cho ra vẫn thơm ngon, chín đều.

Thời gian đồ xôi bằng nồi đồ xôi điện chỉ từ 45 – 60 phút/ mẻ. Trong suốt thời gian nấu bạn không cần canh chừng hay đảo mà không lo xôi nhão hay khê, cháy.

Xem thêm: TỔNG HỢP TẤT CẢ TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP BÁN CHẠY NHẤT | Cơ khí Viễn Đông

Thứ ba – Nồi hấp xôi công nghiệp hoàn toàn an toàn cho người sử dụng

Nồi đồ xôi inox được thiết kế có 2 lớp thành nồi, ở giữa chứa foam cách nhiệt nên khi chạm vào không bị bỏng. Hơn nữa nồi sử dụng điện để nấu, tránh được những tác hại từ bụi bẩn, khói than như cách nấu trước đây. Nồi hoàn toàn thân thiện với môi trường và cả người dùng.

Hơn nữa, nồi đồ xôi bằng điện không sử dụng ổ cắm mà được đấu điện trực tiếp vào aptomat. Trong trường hợp có sự cố điện xảy ra, aptomat tự động ngắt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cho nồi xôi cũng như các thiết bị sử dụng điện khác trong gia đình. 

Hỏi: Nấu xôi bao nhiêu phút thì chín?

Nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông

Thứ tư – Tuổi thọ trung bình của nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện từ 3 – 5 năm

Được làm bởi chất liệu inox 304 chất lượng cao hạn chế gỉ sét tối đa và hạn chế được xôi dính vào thành nồi, chõ đồ xôi. Nồi hấp xôi công nghiệp còn có van xả nước giúp cho việc vệ sinh nồi trở nên dễ dàng. Thân nồi được dập gân tăng cứng giúp thành nồi cứng cáp và chắc chắn hơn, hạn chế móp méo trong quá trình vận chuyển. 

→ Như vậy, nồi nấu xôi inox Viễn Đông được thiết kế sao cho phù hợp nhất với số đông người dùng. Bạn cần nấu xôi số lượng lớn, bạn muốn xôi ngon hơn thì hãy tham khảo ngay mẫu nồi hiện đại này.

Thanh nhiệt có tuổi thọ trung bình 12 tháng, nếu chú ý vệ sinh sạch sẽ và không để cạn nước làm cháy thanh nhiệt thì có thể sử dụng từ 1 – 2 năm mà không cần thay thế. Định kì khoảng 1 tháng thì khách hàng có thể tháo thanh nhiệt và ngâm vào nước giấm để tăng tuổi thọ của thanh nhiệt. 

Xem thêm: BÁO GIÁ – Nên mua nồi cháo, nồi cách thủy nào là hợp lý? | Cơ khí Viễn Đông

Thứ năm – Tiếp nước tiện lợi mà không cần mở nắp nồi

1 trong những ưu điểm vượt trội của nồi hấp xôi công nghiệp đó chính là ống tiếp nước và theo dõi mực nước được thiết kế bên ngoài thành nồi. Khách hảng quan sát rõ được mực nước bên trong nồi là bao nhiêu thông qua ống thăm dò trong suốt. Hãy đảm bảo mực nước đạt 1/2 bên trong ống thăm dò để thanh nhiệt dưới đáy nồi luôn được ngập nước. 

⇒ Tiếp nước vào nồi 1 cách dễ dàng, không mất nhiều thời gian mà không cần phải nhấc xửng hấp ra bên ngoài.

Tham khảo: Nồi đồ xôi là gì? Lý do nên sử dụng nồi đồ xôi bằng điện.

Nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông

Nồi hấp xôi công nghiệp điện Viễn Đông và những điều bạn cần biết

Tổng hợp các mẫu nồi xôi thông dụng

Nhu cầu nấu xôi tại các gia đình, nhà hàng khá đa dạng nên Viễn Đông cũng cung cấp các loại nồi hấp xôi điện công nghiệp tương ứng. Nồi hông xôi có dung tích càng to, sọt chứa gạo càng lớn tương ứng với năng suất nấu xôi mỗi mẻ càng cao.

Một số mẫu nồi hấp xôi công nghiệp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó là:

Mẫu nồiKích thước (DxRxC)Công suấtGiá nồi hấp xôi bằng điện tháng 12/ 2023
Nồi hấp xôi bằng điện 3kg40x40x703kw3.9 triệu đồng
Nồi nấu xôi bằng điện 5kg50x50x904kw4.5 triệu đồng
Nồi đồ xôi bằng điện 10kg60x60x1105kw5.5 triệu đồng

Lưu ý: Giá nồi hấp xôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển với khách hàng ngoại tỉnh. Đơn hàng trên 5 triệu đồng được miễn phí giao hàng trong bán kính 10km. 

Tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc nồi nấu xôi phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Viễn Đông cam kết bảo hành nồi hấp xôi công nghiệp trong 12 tháng kể từ khi mua và hỗ trợ sửa chữa nồi trong suốt thời gian bạn sử dụng sản phẩm. Đổi trả sản phẩm trong 3 ngày với các lỗi từ nhà sản xuất hoặc sản phẩm không đúng quảng cáo. 

Nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông

Các lưu ý để sử dụng nồi nấu xôi bằng điện bền hơn

Khi sử dụng nồi nấu xôi bằng điện bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau để giúp nồi hấp xôi băng điện kéo dài tuổi thọ cũng như giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới:

  • Đảm bảo nguồn điện ổn định, nước luôn ngập thanh nhiệt.
  • Khi vệ sinh chỉ dùng khăn ẩm lau sạch ngoài nồi, tránh nước tiếp xúc trực tiếp vào bảng điều khiển.
  • Không sử dụng cọ sắt để vệ sinh nồi, điều này sẽ khiến lớp inox nhanh bị hoen gỉ hơn.
  • Không tự ý thay thế, tháo lắp linh kiện, để tránh ” chữa lợn lành thành lợn què” bạn nên hỏi các kỹ thuật viên hoặc thuê thợ có kinh nghiệm chuyên môn.
  • Để nước sôi liên tục khi hấp xôi, nhiều khách hàng nghĩ khi nước sôi tắt đi sẽ tiết kiệm được điện nhưng trên thực tế, sau khi tắt rồi bật điện lại, lượng điện sẽ cần nhiều hơn để làm sôi nước. Đồng thời, điều này không tốt cho công tắc điện, bạn sẽ phải sửa chữa bộ phận này thường xuyên.
  • Không đổ nước quá đầy và sát xửng hấp, khi nước sôi lớn có thể tràn lên xửng hấp làm nhão lớp xôi bên dưới.

Chia sẻ một số cách ủ xôi nóng lâu để bán

Sau khi xôi đã chín, người bán sẽ lấy xôi ra để tiếp tục nấu những mẻ xôi tiếp theo. Làm sao để giữ được xôi nóng lâu, vừa dẻo lại thơm ngon? Viễn Đông sẽ chia sẻ với bạn 1 số bí quyết giữ xôi nóng lâu sau:

Sử dụng thùng xốp, thùng đá

Các cô bán xôi ở vỉa hè hay bán xôi rong thường sử dụng thùng xốp lót thêm vải vào bên trong để giữ nóng. Đây là cách giữ nhiệt phổ biến và dễ nhất.

Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra là bạn nên sử dụng thùng đá để đảm bảo vệ sinh và có độ bền cao hơn thùng xốp. Thùng đá cũng cách nhiệt tốt hơn và có thể giữ xôi nóng từ 2 – 3 tiếng sau khi nấu. 

Xem thêm: Giá nồi hấp xôi bằng điện- Báo giá mới nhất tháng 8/2022!

Nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông

Dùng thúng và chăn

Tương tự với thùng xốp, thúng cũng được sử dụng để đựng xôi và lót thêm 1 lớp chăn dày để ủ nhiệt.

Chăn giúp giữ xôi nóng khoảng 2 tiếng sau khi nấu. Giữ nóng xôi bằng thúng và chăn cũng là 1 trong những hình thức tiết kiệm chi phí cho người bán. 

Ngoài ra, nếu bán trực tiếp tại cửa hàng thì bạn có thể cài đặt nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông về chế độ giữ nóng. Như vậy, nồi vừa tiết kiệm điện mà vẫn giữ xôi nóng cả buổi bán hàng. 

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay tới cơ sở gần nhất của Viễn Đông để đặt hàng nồi hấp xôi công nghiệp Viễn Đông ngay hôm nay!

>>> Cách chọn mua nồi đồ xôi ở đâu thì uy tín – nồi hấp xôi!

11
Bình luận

avatar
6 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
TuấnPhong trầnLê đức thọLinh DươngTrần huyền Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Tuấn
Khách
Tuấn

Mình cần mua nồi nấu xôi gấp.

Số điện thoại
0967922758
Tỉnh thành
Ha noi
Linh Dương
Khách
Linh Dương

Chào a/c. Nhân viên bên e sẽ gọi điện thoại để tư vấn trực tiếp ạ

Phong trần
Khách
Phong trần

Nồi nấu xôi bằng điện 5kg mấy tiền ạ

Số điện thoại
0968056027
Tỉnh thành
Quảng trị
Linh Dương
Khách
Linh Dương

Viễn Đông sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp ạ

Lê đức thọ
Khách
Lê đức thọ

Mình muốn mua 1 nồi hấp xôi. Shop mình báo giá từng loại kèm phí vận chuyển nhé. Nhà mình tại ấp soocrung, xã lộc phú, huyện lộc ninh , tỉnh bình phước . Tên lê đức thọ .. sđt 0335161535

Số điện thoại
0335161535
Tỉnh thành
Bình phước
Lê đức thọ
Khách
Lê đức thọ

Cho mình hỏi nồi hấp xôi điện loại 60lit hiện tại cơ sở mình bán giá bao nhiêu vậy

Số điện thoại
0335161535
Tỉnh thành
Bình phước
Linh Dương
Khách
Linh Dương

Viễn Đông sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp ạ

Trần huyền
Khách
Trần huyền

Mình muốn dùng sản phẩm nồi bé 50 lít và được mấy kg gạo ?giá bao nhiêu bạn

Số điện thoại
O986101748
Tỉnh thành
Bắc ninh
Linh Dương
Khách
Linh Dương

Nhân viên CSKH của Viễn Đông sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp cho c Huyền nhé!

Nguyễn thị hiếu
Khách
Nguyễn thị hiếu

Có nồi hấp xôi lớn hơn hok ạ
Cỡ trên 10ki

Số điện thoại
0918411176
Tỉnh thành
Quang ngai
Linh Dương
Khách
Linh Dương

Viễn Đông có nhận đặt hàng nồi nấu xôi tùy theo nhu cầu của khách hàng c Hiếu nhé. Nhân viên bên e sẽ gọi để tư vấn cụ thể ạ.