Nồi hấp xôi 10 kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Nồi hấp xôi 10 kg
Điện áp: 220V-380V
Năng suất: 10 kg/mẻ
Chất liệu: Inox 304
Thời gian: ~ 60 phút
Nhiệt độ : 50-120 độ C
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi hấp xôi 10 kg – giải pháp tối ưu giúp bạn nấu lượng xôi lớn mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu về sản phẩm này để xem xem nồi hấp xôi 10 kg có nấu xôi ngon hơn so với cách nấu truyền thống không nhé!

nì hấp xôi bằng điện 10 kg

Đặc điểm của nồi hấp xôi 10 kg

Thiết kế có độ bền cao

Nồi hấp xôi 10 kg làm 100% từ chất liệu inox 304, có độ bền cao, hạn chế tình trạng hoen ố, gỉ sét khi gặp nước, giúp đảm bảo an toàn thực phẩm – điều quan trọng nhất đối với các cửa hàng bán đồ ăn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có thể sử dụng nồi 3-5 năm mà không gặp vấn đề gì về chất liệu này.

nồi xôi 10 kg

Chân nồi chắc chắn, có thể căn chỉnh phù hợp mọi không gian và có khả năng nâng đỡ tốt phần thân nồi.

Sọt chứa xôi inox được thiết kế các lỗ nhỏ giúp nhiệt lan tỏa đều, tiếp xúc với hạt gạo nhiều hơn. Bạn có thể nhấc sọt xôi ra để bán hàng tiện lợi và vệ sinh sọt dễ dàng.

Sử dụng nồi hấp xôi 10 kg an toàn

Thành nồi gồm 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa, đảm bảo người sử dụng khi vô ý chạm vào thành nồi không bị bỏng rát. Lớp foam này đồng thời cũng có tác dụng giữ nhiệt, giảm lượng nhiệt trong nồi thoát ra ngoài môi trường làm cho xôi chín nhanh hơn.

Ống tiếp nước thiết kế ngay cạnh thân nồi, khi nước cạn bạn có thể dễ dàng tiếp nước qua ống dẫn mà không cần đặt cả nồi xuống.

nồi hấp xôi 10 kg

Thanh nhiệt dùng cho nồi là loại thanh nhiệt được làm từ inox 304 không gỉ, được bọc lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nồi hấp xôi 10 kg được trang bị bảng điều khiển tiện lợi, giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ, thời gian. Ngoài ra còn được thiết kế át bảo vệ nồi và aptomat chống giật nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng, không lo ngại vấn đề về điện.

Nồi hấp xôi 10 kg cho năng suất cao

Nồi hấp xôi có thể nấu tối đa 10 kg gạo, mỗi kg gạo sẽ cho tương ứng 1,7-1,8 kg xôi. Chỉ trong khoảnghơn 1 giờ đồng hồ bạn có thể thu được 17-18 kg xôi thành phẩm. Đây quả là mức năng suất lí tưởng cho các quán xôi, các cửa hàng bán đồ ăn sáng lớn.

Tuy nhiên, thông thường người dùng sẽ không tận dụng được hết mức năng suất này vì khi nấu nhiều như vậy, xôi bị xượng, sống, không đảm bảo chất lượng.

nồi hấp xôi 10 kg

 

Để khắc phục tình trạng trên, Viễn Đông gợi ý tới bạn dòng tủ hấp công nghiệp, có thể hấp đa năng các loại thực phẩm và nấu được cả xôi!

Giới thiệu tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp công nghiệp Viễn Đông có đa dạng các loại với các mức giá thành và năng suất khác nhau nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho quán xôi hay cửa hàng bán đồ ăn sáng của mình.

Tủ hấp công nghiệp gồm nhiều khay, số lượng khay tùy thuộc vào năng suất bạn cần đạt được: 4 -6-8-10-12 khay. Trung bình mỗi khay nấu được 2-3 kg gạo, nhưng để nấu xôi ngon nhất bạn nên để ở mức 2,2-2,5 kg. Thời gian để xôi chín cũng tương đương như nồi hấp xôi, khoảng 1 tiếng.

tủ hấp công nghiệp

Nguyên lí hoạt động của tủ cũng giống như nồi hấp xôi nhưng lại có khả năng nấu nhiều hơn: loại tủ 4 khay (loại nhỏ nhất) đã có thể đem lại mức năng suất tương đương năng suất tối đa của nồi hấp xôi 10 kg mà chất lượng xôi lại đều và ngon, không bị sống.

Một điểm cộng cho tủ hấp công nghiệp khi có thể sử dụng nhiên liệu là gas hoặc điện hoặc cả gas và điện giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình nấu xôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu nấu xôi với mức năng suất lớn, hãy liên hệ tới số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho