CHI TIẾT SẢN PHẨM
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam có thiết kế sử dụng công nghệ đối lưu để nướng bánh giòn ngon, nhanh chóng chỉ trong 15- 17 phút. Ưu điểm hơn hẳn về độ ổn định, độ bền, lò nướng bánh mì 8 khay được ưa chuộng sử dụng tại các cơ sở làm bánh có quy mô khá lớn với năng suất 320- 480 bánh mỗi giờ.
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam- Cho chất lượng bánh ngonĐối với một lò nướng bánh mì, để nướng bánh giòn, ngon, chín đều thì quan trọng nhất là lên nhiệt nhanh và chuẩn. Kết hợp thêm các yếu tố như hệ thống phun sương, quạt gió đối lưu, khả năng giữ nhiệt tốt để cho chất lương bánh nướng hoàn hảo nhất.
Lò nướng cho chất lượng bánh mì cao
Có thể thấy, nướng bằng các lò nướng thông thường thì bánh của bạn dễ dàng bị hỏng bởi thời gian lên nhiệt lâu, khó điều chỉnh nhiệt độ, không có hoặc hệ thống phun sương không đều. Hai trường hợp hay gặp nhất là bánh chín không đều và bánh bị cháy khét, làm giảm năng suất cũng như chất lượng bánh khá lớn.
Theo nhiều người làm bánh kinh nghiệm lâu năm, từ khi chuyển sang dùng lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam cho chất lượng bánh đồng đều đến 95%. Vỏ bánh vàng giòn, bên trong lại đạt độ nở tiêu chuẩn nhất.
Mọi sự cố về chất lượng bánh đều được hạn chế hơn hẳn nhờ có lò nướng đối lưu Việt Nam.
Mọi sự cố về chất lượng bánh đều được hạn chế hơn hẳn nhờ có lò nướng đối lưu Việt Nam
Tham khảo: Dây chuyền làm bánh mì cơ bản chỉ khoảng 60 triệu đồng!
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam tối ưu đến từng chi tiết
Hệ thống quạt gió đối lưu kết hợp cùng với hệ thống phun sương đưa hơi nước đi khắp mọi vị trí trong lò, bánh chín và đạt độ nở đều nhau.
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam có bảng điều khiển các thông số bằng tiếng Việt dễ sử dụng, thao tác vặn xoay đơn giản giúp cho người dùng cài đặt nhanh chóng, chính xác.
Núm điều chỉnh nhiệt độ cùng với đồng hồ điện tử hiển thị chính xác nhiệt độ bên trong lò nướng. Tùy thực phẩm cần nướng và nhu cầu để bạn điều chỉnh cho phù hợp trong quá trình sử dụng
Công tắc nguồn và đèn báo, khi lò hoạt động đèn báo sẽ sáng
Điều chỉnh thời gian nướng theo nhu cầu, khi hết thời gian, lò có hệ thống chuông báo kêu lên để người dùng biết bánh đã được nướng xong, không cần canh chừng sát sao như trước đây
Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam có thành lò inox 201 đảm bảo vệ sinh, độ bền cao, có lớp cách nhiệt nên giữ nhiệt rất tốt, giảm thời gian nướng. Cửa lò có chốt an toàn, khung kính cường lực, chịu nhiệt tốt, giúp quan sát quá trình bánh nướng trong lò để điều chỉnh phù hợp.
Tham khảo: Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu!
Lò nướng đối lưu có 8 khay với 2 loại cỡ khay phổ biến: 400x 600 (năng suất 10- 15 bánh) và 460x 720mm (năng suất 15- 20 bánh). Như vậy, mỗi mẻ, lò 8 khay cho ra khoảng 100- 150 bánh tùy kích cỡ.
Trung bình mỗi giờ, lò nướng tối đa 4 mẻ, năng suất khoảng 320- 480 bánh/h. Mức năng suất khá cao phục vụ cho các cơ sở làm bánh quy mô vừa và lớn, trong các bếp ăn công nghiệp.
Ngoài nướng bánh mì, lò nướng còn được sử dụng nướng các loại thực phẩm khác như nướng gà, vịt, ngan, sườn, xúc xích…
>>> Xem thêm: Lò nướng bánh mì, lò nướng Pizza, lò nướng Salamander, lò nướng bánh ngọt…
Bình luận