CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nhắc đến lò nướng dạng xoay 16 khay là nhắc đến dòng lò nướng công nghiệp năng suất lớn dành cho các thương hiệu bánh lớn, là cánh tay đắc lực không thể thiếu trong giai đoạn nướng bánh vất vả. Sử dụng lò nướng bánh mì xoay, mọi công đoạn đều được tự động hóa và mang lại những mẻ bánh thơm ngon, chất lượng nhất.
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Lò nướng dạng xoay 16 khay- Lò nướng của thương hiệu bánh lớn
Như đã nói, lò nướng dạng xoay 16 khay là dòng lò nướng dành cho các thương hiệu bánh lớn, trong trung tâm thương mại. Chính vì vậy, nếu nhu cầu của bạn không cao, yêu cầu chất lượng bánh không quá khắt khe thì nên chọn các dòng lò nướng khác để tiết kiệm chi phí đầu tư.
Tại sao nói lò nướng dạng xoay 16 khay dành cho các thương hiệu lớn?
Đầu tiên, về năng suất. Lò nướng 16 khay cho năng suất trung bình mỗi giờ lên đến 600- 800 bánh với cỡ khay 400x 600 hoặc 460x 720 mm. Nướng nhanh chóng chỉ trong 15- 17 phút, mỗi giờ bạn có thể nướng 3-4 mẻ liên tục. Khay và xe sẽ được Viễn Đông tặng kèm với số lượng là 3 xe và 48 khay tương ứng.
Thứ hai, về chất lượng bánh. Lò nướng dạng xoay luôn được đánh giá cao bở chất lượng bánh ra hoàn hảo. Vỏ bánh nứt vàng giòn với độ nở tiêu chuẩn cả trăm bánh như 1. Nếu coi chất lượng bánh của lò xoay đạt 100% thì lò nướng đối lưu đang được ưa chuộng hiện nay chỉ đạt 95%.
Thứ ba, về giá thành. Lò nướng dạng xoay hiện đang có giá cao hơn mặt bằng chung của các dòng lò nướng. Hơn nữa, lò nướng 16 khay có năng suất cao nhất nên giá thành đầu tư khá lớn.
Chính vì vậy, lò nướng dạng xoay 16 khay chỉ phù hợp sử dụng cho các thương hiệu bánh lớn với năng suất cao, cần hoạt động liên tục và yêu cầu chất lượng bánh đồng đều hơn cả lò nướng đối lưu.
Cũng như các lò nướng dạng xoay 6- 8- 10- 12 khay, lò 16 khay có các đặc điểm:
Công nghệ đối lưu cùng với hệ thống phun sương đưa nhiệt và hơi nước tiếp xúc ở mọi vị trí trong khoang lò nướng. Bánh chín đều như như nhau ở tất cả các khay.
Thành lò làm từ inox 201 2 lớp, ở giữa có bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, giảm thời gian nướng bánh.
Động cơ công suất cao, bền bỉ hoạt động xoay xe bánh liên tục với tốc độ cao để bánh tiếp xúc với nhiệt và hơi nước đều nhau.
Hệ thống điều chỉnh các thông số liên hoạt, dễ sử dụng bằng tiếng Việt. Người mới dùng chỉ cần được hướng dẫn qua là có thể sử dụng lò nướng xoay Việt Nam. Dải nhiệt độ từ 0- 300 độ C cho phép nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau với thời gian và nhiệt độ khác nhau.
Sau khi bánh được nướng xong, còi báo vang lên cho biết bạn đã có mẻ bánh hoàn hảo để cung cấp cho thực khách mà không cần canh chừng vất vả như trước đây.
Ngoài ra, nếu lò nướng 16 khay chưa đáp ứng nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để đặt hàng lò nướng xoay năng suất cao hơn.
>> Tham khảo thêm: Lò nướng bánh mì, lò nướng Pizza, lò nướng Salamander, lò nướng bánh ngọt…
Sản phẩm | Khu vực | Địa chỉ | Bắt đầu làm việc | Kết thúc giờ làm |
Hướng dẫn vệ sinh lò nướng | Hà Nội, HCM, Đà Nẵng | 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM | Thứ 2, 06/01/2020, 8h00 | Thứ 7, 26/12/2020, 18h00 |
Cách sử dụng lò nướng bánh ngọt | Sản phẩm chính hãng | C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN | Thứ 2, 06/01/2020, 8h00 | Thứ 7, 26/12/2020, 18h00 |
Mua lò nướng đảm bảo chất lượng | Bảo hành 12 tháng | 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN | Thứ 2,06/01/2020, 8h00 | Thứ 7, 26/12/2020, 18h00 |
Bình luận