CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nấu bún, phở không còn vất vả và tốn kém với nồi nấu bún 3 ngăn. Chỉ cần một nồi nhưng có thể giải quyết được nhiều vấn đề cho khách hàng lại có thể sử dụng đa năng với nhiều mục đích khác nhau.
Contents
Tiện lợi hơn khi sử dụng nồi nấu bún 3 ngăn Viễn Đông
3 ngăn của nồi nấu bún được thiết kế như thế nào?
Các ngăn của nồi nấu bún, phở được làm từ inox 304 chống gỉ sét khi phải tiếp xúc với nước và các loại gia vị thường xuyên. Hơn nữa, đây đều là các ống trụng rời được đặt vào bên trong lòng nồi, phía trên có quai xách để dễ dàng nhấc ra vệ sinh cũng như khi cần sửa chữa thay thanh nhiệt bên dưới.
Mặc dù Viễn Đông có nhiều mẫu nồi trụng khác nhau như nồi trụng bán nguyệt, nồi trụng 1/3, nồi trụng 1/4, nồi trụng tròn, nồi trụng 3/4 nhưng nồi nấu bún 3 ngăn sẽ chỉ cần dùng ống trụng 1/4, ống trụng 1/2 hoặc ống trụng 1/3. Các ống trụng được dùng để nấu nhiều loại nước lèo hoặc dùng để trụng thịt, rau, bún bên trong.
Các cách sử dụng ống trụng như thế nào?
Khách hàng có thể tham khảo các cách kết hợp nồi trụng dưới đây, đây là những cách sử dụng được người lựa chọn nhất.
Với ống trụng 1/3: bạn sẽ cần 2 ống để chứa nước lèo, bên ngoài ống trụng là nước sôi để trụng bún phở.
Kết hợp ống trụng 1/2 và 1/4: Nếu nấu 2 loại nước lèo, khách hàng cũng có thể tham khảo phương án sử dụng 1 ống trụng 1/2 và 1 ống trụng 1/4. Bạn phải chừa lại 1 ngăn bên ngoài để châm thêm nước khi cạn, tránh bị cháy thanh nhiệt.
Mỗi dung tích nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn sẽ đều có 5 loại ống trụng đi kèm như trên, ống trụng sẽ được bán rời để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Giá ống trụng dao động từ 350 000đ – 850 000đ tùy theo từng loại và từng dung tích khác nhau. Các nồi dung tích càng lớn thì ống trụng đi kèm có giá càng cao. Giá ống trụng được cập nhật theo báo giá mới nhất tháng 4/ 2021 và sẽ được điều chỉnh theo từng thời điểm nhất định để phù hợp với khách hàng.
Tham khảo:
- Nồi hầm điện công nghiệp – sự cải tiến mới trong thiết kế, tiết kiệm hơn!
- Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông có điểm gì đặc biệt?
Xem thêm: Đầu tư bộ nồi nấu phở đầy đủ TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho các quán bún phở mới mở | Cơ khí Viễn Đông
Đừng bỏ qua các bộ nồi nấu bún 3 ngăn bán chạy nhất Viễn Đông
Bộ nồi 60 – 80L
Do bên trong nồi được chia thành các ngăn để nấu được nhiều loại nước dùng hơn nên bạn cần tìm nồi có dung tích phù hợp để đảm bảo đủ lượng nước lèo phục vụ khách hàng. Thông thường, bộ nồi được biết đến nhiều nhất tại Viễn Đông là 50L – 80L dùng để bán nửa ngày. Tuy nhiên, nếu đặt 2 ống trụng vào trong nồi 50L thì lượng nước lèo mỗi loại sẽ ít, không đủ để phục vụ thực khách.
Lời khuyên của mayviendong.vn đưa ra đó là bạn nên lựa chọn từ cỡ nồi 60L trở lên có dung tích lớn hơn. Nồi 80L sẽ dùng để hầm xương từ tối hôm trước sau đó chuyển nước sang nồi 60L để nấu. Công suất của nồi 60L là 4kw còn nồi 80L là 5kw.
Bộ 2 nồi 80 – 100L
Các nồi dung tích từ 100L trở xuống thường bán chạy hơn các mẫu nồi lớn như 120L. 150L, 200L, … Các nồi nấu phở công nghiệp thường được sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng lớn. Nếu bạn đang sở hữu chuỗi các nhà hàng nướng lẩu lớn thì nên sử dụng các nồi nấu nước lèo từ 100L trở lên.
Còn các quán ăn bình dân thường sẽ lựa chọn bộ nồi 80L – 100L để bán trong 1 buổi. Công suất của nồi 100L là 6kw và đây sẽ là nồi ninh xương. Các nồi nấu phở sẽ được đấu điện vào CB để sử dụng 1 cách an toàn nhất.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo mẫu nồi nấu bún đôi được dùng để bán tại quầy hoặc có thể di chuyển với bánh xe. Để bán 2 loại nước dùng, thông thường khách hàng sẽ lựa chọn nồi nấu phở đôi có 2 nồi dung tích giống nhau như bộ nồi 50L – 50L, 60L- 60L hoặc 80L – 80L.
Nồi nấu bún 3 ngăn là sản phẩm đa năng khi có thể sử dụng để nấu hủ tiếu rất tiện lợi. Đừng bỏ lỡ nồi nấu bún phở đa năng Viễn Đông, còn chần chừ gì mà không nhanh tay gọi ngay đến hotline chi nhánh gần nhất để sở hữu bộ nồi này ngay thôi nào.
>>> Mua nồi nấu bún đôi giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn bạn nghĩ<<<
Bình luận