CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bạn đang cần tìm 1 mẫu nồi nấu súp bằng điện công nghiệp dành cho nhà hàng, quán ăn của mình mà chưa biết phải lựa chọn mẫu nồi nào phù hợp? Đừng lo lắng bởi mayviendong.vn sẽ giúp bạn phân loại các mẫu nồi nấu cháo, nấu súp phổ biến nhất hiện nay.
Contents
Phân loại nồi nấu súp bằng điện công nghiệp Viễn Đông
Nồi nấu cháo, nấu súp công nghiệp có thể phân loại theo 2 cách sau:
- Nồi nấu súp 2 lớp và nồi nấu súp 3 lớp
- Nồi nấu súp công nghiệp bảng điện rời và nồi có bảng điện liền thân
Xem thêm: Giới thiệu mẫu nồi nấu sữa đậu nành sản xuất trực tiếp bởi Viễn Đông | Cơ khí Viễn Đông
1. Nồi nấu cháo công nghiệp 2 lớp và 3 lớp
Được phân loại dựa theo cấu tạo của nồi, nồi được chia thành loại 2 lớp inox và 3 lớp inox. Đối với nồi nấu súp bằng điện 2 lớp sẽ chỉ có khoang chứa dầu ăn/ nước. Còn mẫu nồi 3 lớp sẽ có thêm 1 khoang cách nhiệt, vật liệu cách nhiệt là foam được đổ ở khoang bên ngoài giúp nồi giữ nhiệt tốt hơn và khách hàng không bị bỏng nếu vô tình chạm phải.
Để phân biệt nồi nấu súp điện 2 lớp và nồi 3 lớp thì Viễn Đông đã thiết kế thêm 2 vòng inox trên dưới ở thân nồi. Điều này cũng giúp khách hàng không bị chạm vào thành nồi dẫn đến bị bỏng. Đây là điểm khác biệt duy nhất giữa 2 mẫu nồi, chức năng và cách sử dụng hoàn toàn tương tự nhau.
2. Nồi nấu súp bảng điện rời và nồi có bảng điện liền thân
Thực tế, mẫu nồi có bảng điện rời là mẫu nồi đầu tiên được Viễn Đông cung cấp. Nồi nấu súp bằng điện có bảng điện liền thân được ra đời sau trong năm 2021. Mỗi nồi sẽ có ưu nhược điểm khác nhau.
Nồi nấu cháo có bảng điều khiển rời
– Ưu điểm: thiết kế đẹp mắt, bảng điện rời nên không cần lo lắng nước bắn vào trong quá trình vệ sinh. Nồi cao ngang tầm người đứng nên thuận tiện cho việc bán hàng, khuấy đảo gia vị.
– Nhược điểm: kích thước và trọng lượng lớn. Giá bán của nồi tương đối cao nên các khách hàng khó tiếp cận và lựa chọn.
Xem thêm: XEM NGAY 10+ nồi nấu súp bằng điện Viễn Đông tốt nhất 2023
Nồi nấu súp có bảng điện liền thân
– Ưu điểm: nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích với bảng điều khiển ngay trên thân máy. Thiết kế chân vuông giúp người sử dụng kê sát vào góc tường một cách gọn gàng. Giá bán thấp hơn so với nồi có tủ điện rời.
– Hạn chế: Khi vệ sinh nồi cần chú ý để không làm bắn nước vào bảng điều khiển. Khi điều chỉnh phải cúi người xuống có thể khiến một số khách hàng cảm giác không thoải mái, nhất là trong gian bếp có không gian nhỏ.
Các nồi nấu cháo, nấu súp công nghiệp đều là nồi nấu tự động, không bị khê cháy hay vón cục dưới đáy nồi. Khi đã sôi, khách hàng có thể ngắt nguồn điện hoặc giảm nhiệt độ xuống khoảng 100ºC để giữ cháo nóng đều được. Vậy bạn đã tìm được mẫu nồi nấu súp điện ưng ý hay chưa?
Nên lựa chọn mẫu nồi nấu súp bằng điện nào thì tốt?
Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khách hàng nên lựa chọn nồi nấu súp 3 lớp. Mặc dù chi phí cao hơn nhưng đổi lại là sự tiện lợi. Lớp cách nhiệt cũng giúp súp được giữ nóng lâu hơn mà không cần đun liên tục, từ đó tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Ngoài ra, xét về chi phí đầu tư thì khách hàng nên lựa chọn mẫu nồi nấu cách thủy có bảng điện liền thân. Cùng cỡ nồi 40L nhưng bạn có thể tiết kiệm được 3 triệu đồng nếu lựa chọn sản phẩm này thay vì dòng máy có tủ điện rời. Với giá bán thấp, sản phẩm dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng khách hàng như cửa hàng ăn sáng, trường tiểu học, quán cháo dinh dưỡng, nhà hàng, khách sạn có nhu cầu nấu súp.
Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp song song cả 2 mẫu nồi nấu súp bằng điện này. Viễn Đông là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm tại Viễn Đông đều được gia công cẩn thận và tỉ mỉ, được kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng của chúng tôi!
Mọi thắc mắc xin vui lồng liên hệ hotline hoặc đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ!
Bình luận