Sửa máy ép nước mía

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh: 0907019456

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sử dụng máy ép nước mía hỏng hóc, có vấn đề là điều chẳng ai mong muốn nhưng nếu bạn vẫn gặp phải thì nên làm như thế nào? Hãy lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm Viễn Đông – gói dịch vụ sửa máy ép nước mía.

Sửa máy ép nước mía, sửa xe nước mía nhanh nhất! Giá tốt nhất!

Những sự cố thường gặp với máy ép nước mía siêu sạch

Máy ép mía siêu sạch nói chung kể cả máy ép mía để bàn lẫn xe nước mía cho dù là do nhiều hãng sản xuất và phân phối thì vẫn có một nguyên lý hoạt động chung. Vấn đề xảy ra với máy ép mía siêu sạch chủ yếu đến ở mô tơ, trục ép và một số linh kiện khác.

Mô tơ

Mô tơ máy mía được che chắn cẩn thận bởi thùng máy, mô tơ mới sẽ có độ bền cao hơn. Nhưng quá trình sử dụng nếu bạn sử dụng quá tải hoặc vệ sinh không cẩn thận để nước vào gây hỏng.

Trường hợp mô tơ bị nước vào, bạn cần mang máy đến trung tâm kỹ thuật bảo hành để kiểm tra. Bạn nên chú ý bảo dưỡng mô tơ định kỳ, thay bi mô tơ để máy hoạt động ổn định.

 

Xe nước mía X2–500

Trục ép

Trục ép, lô ép mía thường có 3 quả lô ở mỗi máy (có máy dùng 4 – 5 lô nhưng rất lãng phí bởi 3 lô đã ép kiệt đến 95%) hoạt động bền bỉ. Tuy nhiên cũng có trường hợp lô bị méo, hỏng vì ép phải vật cứng, to như gốc cây mía hoặc rơi rớt máy ảnh hưởng đến lô.

Quả lô máy ép mía có thể thay mới hoặc hàn nếu có thể. Trường hợp bạn thấy mía ép ra không kiệt mà lô vẫn bình thường có thể do sau thời gian dài sử dụng, dây xích quay bánh lô bị chùng, chỉ cần tháo vỏ máy ra căng lại là được.

Lô ép mía

Linh kiện khác

Một số linh kiện điện của máy mía siêu sạch có thể thay thế khi hỏng hóc như công tắc đảo chiều, bóng đèn, dây điện nguồn. Công tắc đảo chiều giúp bạn đưa cây mía ra theo chiều ngược lại nếu bị kẹt mía.

Sau một thời gian sử dụng, nếu thấy máy chạy có tiếng kêu thì là co vòng bi đã bị vỡ, cần tháo ra và thay mới. Còn với việc nước mía ép nhiều nhưng chảy ra ít thì do tấm lưới lọc đã quá cũ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để mua.

Chi tiết máy ép mía F2 để bàn-01

Dịch vụ sửa máy ép nước mía, sửa xe nước mía Viễn Đông

Viễn Đông cung cấp dịch vụ sửa máy ép nước mía, sửa xe nước mía cho mọi đối tượng khách hàng, từ khách hàng trong diện bảo hành, hết diện bảo hành đến khách hàng mua của bên khác.

Đối với trường hợp bảo hành đến từ lỗi nhà sản xuất, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Trường hợp do khách sử dụng sai thì bạn phải chịu phí dịch vụ như thường.

Dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm Viễn Đông

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì với chiếc máy ép nước mía của mình hoặc có nhu cầu sửa chữa, liên hệ với chi nhánh gần nhất của chúng tôi:

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Viễn Đông rất sẵn lòng phục vụ bạn!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho