Bạn đang có ý định đầu tư lò nướng bánh công nghiệp để nướng bánh cho tiệm của mình. Bạn đã có trong tay lò nướng bánh ngọt nhưng cách vận hành chưa thực sự hiệu quả? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có phương pháp sử dụng lò nướng bánh ngọt Southstar sao cho đúng và đạt hiệu quả cao nhất.
Hướng dẫn vận hành lò nướng bánh ngọt Southstar hiệu quả nhất
Lò nướng bánh chuyên dụng Southstar là dòng chuyên về nướng các loại bánh ngọt với 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay và 3 tầng 9 khay. Mỗi model, bạn có thể lựa chọn sử dụng nhiên liệu là điện hoặc gas tùy theo điều kiện của cơ sở sản xuất. Giá thành của 2 loại lò này cũng không chênh lệch nhiều, hiệu quả tương tự nhau.
Lò nướng bánh bông lan Southstar là dòng chuyên về nướng các loại bánh ngọt với 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay và 3 tầng 9 khay
Vận hành lò nướng bánh ngọt, bạn thực hiện các thao tác sau:
Chuẩn bị và lắp đặt
Lò nướng bánh bông lan công nghiệpSouthstar sử dụng điện áp 220v/50Hz hoặc 380v/ 60Hz. Bạn nên chuẩn thêm một CB (cầu dao đóng/ ngắt) riêng để bật/tắt dễ dàng khi vận hành.
Đặt lò nướng ngay ngắn trên một mặt bàn bằng phẳng. Bạn có thể gia công cho lò nướng 1 kệ Inox có bánh xe.
Gắn đường dây điện vào CB (32 đến 40 A).
Lò nướng Southstar sử dụng điện áp 220v/50Hz hoặc 380v/ 60Hz. Bạn nên chuẩn thêm một CB (cầu dao đóng/ ngắt) riêng để bật/tắt dễ dàng khi vận hành
Bắt đầu vận hành lò nướng để nướng bánh
Vận hành lò nướng bánh ngọt rất đơn giản, lò chuyên nướng các loại bánh ngọt có kích thước không quá lớn, thao tác cài đặt và điều chỉnh linh hoạt. Lần lượt thực hiện các thao tác sau đây, bạn sẽ có mẻ bánh ngọt nướng thơm ngon mà tiết kiệm thời gian.
Chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm cần nướng. Rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào khay cho đỡ dính.
Kết nối lò với nguồn điện. Sau đó, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nướng và đợi làm nóng lò.
Sau khi lò nóng đến nhiệt độ cài đặt, bạn cho khay vào lò nướng.
Khi nướng, có thể xem chừng tình trạng bánh, thức ăn trong lò qua cửa kính. Mở cửa lò khi cần trở bánh; nhưng ngay sau đó phải đóng cửa ngay, tránh làm thất thoát nhiệt.
Nhấn tất cả các nút “OFF” (tắt), đóng CB nguồn điện, và dùng bao tay dày thận trọng lấy khay bánh ra.
Hướng dẫn vệ sinh - bảo quản
-Tắt kết nối nguồn điện. Mở cửa lò để thoát hết hơi nóng, lò nguội hẳn mới vệ sinh.
- Dùng khăn ướt lau qua các vết bẩn. Sau đó, dùng khăn khô lau lại, tránh để thức ăn bám lâu ngày hoặc đọng nước trong lò.
- Thành lò bên ngoài, bạn có thể dùng khăn mềm nhúng nước xà phòng để lau, tránh để nước rơi vào bên trong.
-> Việc vệ sinh cực kì quan trọng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền cho lò nướng.
Trên đây là cách vận hành lò nướng bánh ngọt Southstar. Bạn lưu ý thực hiện đúng và tham khảo những chú ý quan trọng khác để đảm bảo độ bền cho lò nướng và cho chất lượng bánh đồng đều, thơm ngon hơn chỉ với các thao tác đơn giản. Chúc bạn kinh doanh thành công!
Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp chuyên dùng để nấu các dung dịch dạng đặc hay dễ bị đóng cặn khi nấu lâu như: cháo, sữa đậu nành, nước đường làm bánh, súp cua, mạch nha…Với chức năng đun sôi, giữ nóng và cánh khuấy đảo liên tục giúp dung dịch luôn ở dạng lỏng, không có hiện tượng đóng cặn hay cháy khét như các loại nồi nấu thông thường.
Video cận cảnh nồi nấu cánh khuấy:
Việc vận hành nồi nấu cánh khuấy công nghiệp cũng rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức đối với các cơ sở sản xuất lớn.
Hướng dẫn vận hành nồi nấu cánh khuấy công nghiệp
Để sử dụng chiếc nồi nấu cao dược liệu này, bạn chỉ cần 1 nhân công vận hành và hoàn toàn không tốn nhiều công sức như trước đây. Tất cả những gì cần làm là:
- Cho nguyên liệu cần nấu vào khoang nồi.
- Đổ đầy dung dịch cách thủy qua van cấp tiện lợi
- Đậy nắp nồi, điều chỉnh các thông số phù hợp và nhấn công tắc hành trình.
https://www.youtube.com/watch?v=jsXm8FZKYAs
Nếu như trước đây, bạn mất hàng giờ đồng hồ để vừa canh chừng, vừa khuấy đảo dung dịch cần nấu đến "mỏi rã rời" cánh tay mà lượng hao hụt thành phẩm do cháy khét, bám dính thành nồi vẫn chiếm đến 10- 15%. Thì giờ đây, có nồi nấu cánh khuấy công nghiệp, năng suất cao, khuấy đảo tự động giúp bạn thảnh thơi hơn.
Có thể thấy được bồn khuấy gia nhiệt công nghiệp được trang bị hộp điện rời, gồm các công tắc và núm vặn điều chỉnh.
Gồm có: công tắc thanh nhiệt, công tắc động cơ cánh khuấy, núm điều chỉnh thời gian, nhiệt độ cùng đồng hồ hiển thị. Phía trên có 3 đèn báo hoạt động của động cơ cánh khuấy và thanh nhiệt nồi.
Sau khi cho dung dịch vào nồi, bạn chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp. Sau đó lần lượt gạt các công tắc thanh nhiệt, công tắc cánh khuấy. Trong trường hợp nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy có cả cánh vét thì sẽ có thêm công tắc cho cánh vét này riêng.
Nồi tự khuấy công nghiệp kết hợp cả cánh khuấy và cánh vét để nấu các dung dịch đặc dễ bị đóng cặn như keo dán giấy, nấu cao, mạch nha...
Công tắc cánh khuấy và cánh vét hoạt động riêng nên bạn có thể tắt/ mở tùy ý, không ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận khác.
Nguyên lý hoạt động của nồi nấu cánh khuấy công nghiệp
Hoạt động của nồi nấu dựa vào nguyên lý đun nấu cách thủy, không truyền lửa trực tiếp vào thành nồi làm sôi dung dịch như các phương pháp nấu truyền thống.
Sau thời gian đủ để làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy, nhiệt được truyền gián tiếp qua thành nồi inox và đun sôi dung dịch cần nấu bên trong.
Nấu bằng phương pháp cách thủy giúp hạn chế 10- 15% lượng dung dịch hạo hụt do cháy bén, bám dính thành nồi. Lượng dung dịch thu được 100% chất lượng tốt và sử dụng được.
Lượng dung dịch thu được 100% có chất lượng tốt và sử dụng được
Hơn thế, hoạt động khuấy đảo liên tục của cánh khuấy và cánh vét giúp dung dịch không bị đóng cặn, cũng không cần tới sự tác động của con người trong suốt quá trình nấu.
Như vậy, sử dụng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp hoàn toàn đơn giản và không tốn thời gian, công sức mà cho năng suất cao hơn. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong trường hợp các cơ sở chế biến thực phẩm, hóa chất cần nấu dung dịch với năng suất lớn.
Vận hành nồi nấu phở không quá khó, nhưng để đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm tối đa chi phí như đã nói thì bạn cần biết cách sử dụng nồi nấu phở. Nồi nấu phở Viễn Đông gồm 3 dòng chính là nồi nhúng bánh, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Bên cạnh đó còn có các nồi nấu phở dung tích lớn trên 200 Lit đặt hàng theo nhu cầu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các loại nồi đúng cách và tiết kiệm nhất.
Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông đúng cách và hiệu quả
Với một quán phở thông thường, phải sử dụng 3 nôi cơ bản: nồi nhúng bánh phở, nồi nhúng nước lèo, nồi hầm xương. Tùy theo quy mô quán và số lượng khách để bạn lựa chọn dung tích của các loại nồi cho phù hợp.
Đầu tiên, Viễn Đông hướng dẫn bạn vận hành nồi nhúng nước lèo 25L
Đây là nồi có dung tích nhỏ nhất của nồi nấu phở điện Viễn Đông, chuyên dùng nhúng bánh phở, nhúng rau, thịt bò... Vận hành nồi cũng rất đơn giản:
Bước 1: Kiểm tra nồi và thanh nhiệt, đường điện đã đáp ứng tiêu chuẩn chưa. Khi đảm bảo tất cả mới tiến hành sử dụng nồi.
Bước 2: Cho nước vào nồi nhúng bánh 25L với lượng nước đủ dùng. Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên mức tối đa và nhấn công tắc vận hành thanh nhiệt.
Nồi sẽ tự vận hành đun sôi nước trong khoảng 20 phút.
Bước 3: Sau khi nước đã sôi, bạn vặn núm điều chỉnh nhiệt độ về mức hợp lý để giữ cho nước sôi liu riu cả ngày.
Thứ hai, vận hành nồi nấu nước lèo 50- 60L
Sử dụng nồi nấu nước lèo 50- 60L cho các quán phở có quy mô vừa và nhỏ. Nếu có nhu cầu lớn hơn, bạn có thể sử dụng nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông dung tích lớn hơn 80- 100- 120L... để nấu nước lèo.
Nấu nước lèo cũng tương tự như nồi nhúng bánh phở, có điều nồi 50- 60L được trang bị 2 thanh nhiệt. Khi nước đã được đun sôi, bạn tắt bớt 1 thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt còn lại để giữ độ sôi vừa đủ cho nồi.
Vận hành nồi nấu phở theo cách này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí về điện mà vẫn cho năng suất cao, phục vụ công việc nấu nướng cả ngày. 2 thanh nhiệt có công tắc điều chỉnh riêng biệt nên vận hành linh hoạt, khi cần đun nhanh thì mở cả 2 thanh nhiệt, khi không sử dụng đến có thể tắt bớt.
Lượng điện tiêu thụ tiết kiệm lên đến 30% so với sử dụng liên tục hai thanh nhiệt và đỡ tốn kém hơn so với dùng than hay gas.
Thứ ba, vận hành nồi hầm xương dung tích lớn
Nồi hầm xương Viễn Đông có dung tích 80L trở lên. Thông thường, lượng xương hầm chiếm 20- 25% dung tích nồi, bạn có thể cân nhắc tiêu chí này để chọn nồi hầm xương phù hợp.
Ví dụ: Nồi hầm xương 80L cho lượng nước lèo khoảng 55- 60L, phù hợp cho các quán cung cấp 100- 150 tô phở/ ngày.
Vận hành nồi nấu phở để hầm xương cũng tương tự như nồi nhúng bánh phở, nồi nấu nước lèo. Nồi được trang bị thêm sọt xương, bạn cho xương đã được rửa sạch vào sọt xương và đặt sọt vào nồi, vận hành như các loại nồi trên. Sọt xương giúp hạn chế xương vụn rơi xuống nước lèo.
Một loại nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông nhận đặt hàng là nồi nấu phở dung tích lớn 200- 500L, chuyên dùng cho các quán bún phở, bếp ăn công nghiệp. Nồi lớn nên có hệ thống balance hỗ trợ.
Để có thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn.
Sử dụng máy vặt lông gà, vịt của Viễn Đông rất đơn giản cho cả người mới dùng. Vặt lông gà, vịt với năng suất cao, tỷ lệ sạch đến 95% là điều dễ dàng nếu bạn thực hiện đúng quy trình vận hành. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu biết kĩ hơn về cách vận hành, vệ sinh và bảo quản máy vặt lông vịt đúng cách.
Cách vận hành, vệ sinh và bảo quản máy vặt lông gà, vịt
Chuẩn bị:
- Sử dụng điện áp 220v/50Hz.
- Nên chuẩn bị thêm bộ cầu dao riêng phục vụ khi bật tắt, 1 công tắc chống rò điện và hòm bảo hiểm giúp tắt nguồn khi cần thiết.
- Chuẩn bị 1 ống nước dài 1,5cm để nối với ống tiếp nước của máy và vòi để đóng mở khi máy hoạt động.
- Đường ống dẫn nước nên để xa nơi qua lại nhiều và khu vực có điện để đảm bảo an toàn cũng như sự ổn định.
Cách lắp đặt máy vặt lông gà
Máy vặt lông gà vịt phải được đặt ở vị tríổn định, 4 chân được đặt dưới đất 1 cách chắc chắn. Để nơi rộng rãi, tốt nhất là gần khu chế biến và ít người qua lại như vậy vừa đảm bảo an toàn về điện cũng như máy nhổ lông gà được hoạt động 1 cách ổn định.
Lắp bảng điện: sử dụng ổ điện 3 chân, 1 cầu dao, 1 hòm bảo hiểm để gần, nối với nguồn điện 220v/50Hz đã chuẩn bị. Sau khi đã chắc chắn điện vào bảng, tắt cầu giao và cắm ổ điện vào bảng. Khi cần sử dụng chỉ cần bật tắt cầu dao.
Lắp đường tiếp nước: Lắp ống dẫn nước bên trong máy làm lông gà và ống tiếp nước đã chuẩn bị vào nhau, có sẵn van đóng và mở giúp bạn bật nước và ngăn nước khi muốn.
Một số hộ dùng dòng 3 pha tuy nhiên lại để thiếu pha, dẫn đến cháy động cơ, nếu khách hàng để xảy ra lỗi này sẽ không được bảo hành.
Đọc kĩ hướng dẫn trước khi vận hành, vệ sinh và bảo quản máy nhổ lông vịt để có thể nắm chắc kiến thức, không làm sai bước nào.
Kiểm tra máy thường xuyên xem các chi tiết có lỏng hay không? Đĩa quay phía dưới có hoạt động tốt không? Nếu không thì kiểm tra miếng cao su, xem chúng đã chặt chưa nếu chưa phải điều chỉnh lại hoặc thay miếng mới.
Vệ sinh máy luôn phải chú ý đến motor, không được để dính vào nước.
Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, nếu để ngoài trời phải có lán che.
=> Các thao tác vận hành, vệ sinh và bảo quản máy vặt lông gà, vịt rất đơn giản. Bạn nên tham khảo kĩ trước khi dùng để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Kinh doanh đậu phụ tuy chưa từng lỗi thời những không phải ai cũng có thể thu được lợi nhuận cao. Muốn có lãi cao, CẮT GIẢM CHI PHÍ SẢN XUẤT là điều cần phải làm đầu tiên. Trong bài viết này, mayviendong.vn sẽ giới thiệu đến bạn dây chuyền làm đậu phụ giúp tăng khả năng sinh lời, phù hợp nhất với số vốn của bạn.
Dây chuyền làm đậu phụ mang lại lợi nhuận cao- Lý do tại sao?
Dây chuyền làm đậu phụ mà Viễn Đông muốn nhắc đến ở đây là một quy trình sản xuất khép kín và có sử dụng các loại máy móc hiện đại. Ưu điểm của việc sử dụng máy móc công nghiệp là:
Năng suất cao → giảm được công sức, chi phí nhân công
Tỷ lệ vắt kiệt cao, cho sản lượng sữa đậu nhiều hơn → lượng đậu phụ/ 1 đơn vị đỗ cao hơn
→ Giúp giảm chi phí, lợi nhuận sản xuất đậu tăng lên.
Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dây chuyền sản xuất đậu phụ của Viễn Đông nhé!
Máy móc trong dây chuyền làm đậu phụ
Quy trình làm đậu phụ gồm 5 bước chính:
Ngâm đậu nành – Xay đậu nành – Nấu đậu phụ – Làm đông – Ép khuôn thành hình
Máy ép đậu nành công nghiệp được trang bị mô tơ công suất cao, sử dụng lực ép giữa 2 viên đá có độ nhám để nghiền nát hạt đậu đã được ngâm kết hợp với lực vắt li tâm để ép kiệt sữa đậu đến 90% chỉ trong một lần xay.
Bã và sữa đậu được tách riêng theo 2 đường, tương tự như chiếc máy ép hoa quả mà bạn sử dụng tại nhà. Với người làm đậu phụ để bán thì bạn nên tận dụng nốt 10% còn lại bằng cách cho bã vừa xay và nước xay vắt lại một lần nữa.
Độ vắt kiệt cao, máy xay đậu nành công nghiệp có thể tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu đầu vào → sản lượng đậu tăng lên → tăng doanh thu
Hiện tại, Viễn Đông đang cung ứng ra thị trường 4 dòng máy xay sữa đậu nành đa dạng năng suất nhằm phục vụ từng nhu cầu cụ thể của khách hàng:
Nồi hơi nấu đậu phụ là thiết bị hỗ trợ quá trình nấu sữa đậu làm đậu phụ, tào phớ và sữa đậu.
Trước đây, để nấu đậu phụ các cơ sở sản xuất thường sử dụng nồi gang dày, khi nấu sử dụng sức người để khuấy đảo liên tục tránh đóng cặn dưới đáy nồi. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận lượng đậu hao hụt do bị khê sẽ lên đến 20%.
Sử dụng nồi nấu sữa đậu nành của Viễn Đông giúp giảm tỷ lệ hao hụt xuống mức 0%:
Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp hoạt động tự động hoàn toàn và bằng điện rất tiện lợi và sạch sẽ. Đây là dòng nồi nấu cách thủy có ống sục hơi từ khoang cách thủy xuống đáy nồi để tránh sữa đậu bị lắng cặn. Thiết kế ống sục đặc biệt dành riêng cho việc nấu sữa đậu nành làm đậu phụ, tào phớ.
Nồi nấu đậu phụ bằng điện được làm hoàn toàn từ inox với lòng nồi có từ 2 - 3 lớp. Dung dịch trong khoang cách thủy là nước sạch bởi khi hơi nước sinh ra khi nước sôi trong khoang này sẽ được tận dụng để sục đáy nồi.
Nếu bạn muốn nấu sữa đậu xanh, sữa bắp hay các loại sữa từ hạt ngũ cốc khác thì phải sử dụng đến nồi nấu có cánh khuấy vì các loại hạt kia có lượng bột cao, dễ đóng cặn hơn các loại nồi hơi nước không đủ sức khuấy.
Nồi hơi nấu đậu phụ cũng như các dòng nồi nấu sữa công nghiệp khách được Viễn Đông nhận đặt hàng theo yêu cầu với dung tích, chất liệu, số lớp vỏ tùy chọn.
3. Máy ép đậu phụ
Đậu chắc hay mềm, hình dáng ra sao,... sẽ phụ thuộc rất lớn vào công đoạn ép đậu này. Nhược điểm của việc sử dụng khuôn gỗ ép đậu phụ là rất mất thời gian và phải thao tác cẩn thận: từ việc đổ đậu, rồi ép từ từ và chờ từng khuôn đậu một.
Với máy ép đậu phụ, rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể ép đậu với khuông vuông sẵn có với độ dày như mong muốn. Đặc biệt, chất liệu inox an toàn với đậu phụ và thiết kế máy đứng giúp bạn tiết kiệm diện tích.
Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường 2 dòng máy ép đậu phụ là ép thủ công và bán thủ công:
3 lựa chọn cho dây chuyền làm đậu phụ đạt lợi nhuận cao
Bạn đã biết được những loại máy móc cần có cho một dây chuyền làm đậu phụ chuyên nghiệp và đây là 3 lựa chọn cho dây chuyền làm đậu phụ đạt lợi nhuận cao mà Viễn Đông gợi ý cho bạn:
Lưu ý: các sản phẩm trong dây chuyền dựa trên mức năng suất tương tự nhau, bạn có thể lựa chọn mẫu khác cùng dòng phù hợp với nhu cầu.
1. Dây chuyền làm đậu phụ 3 thiết bị riêng biệt
Dây chuyền này gồm máy xay đậu nành, nồi nấu sữa đậu và máy ép đậu hũ riêng biệt.
Máy ép đậu hũ ETON DF 02 + Nồi nấu sữa đậu nành 40L + Máy xay đậu nành 2 HP giá khoảng 22 triệu
Ưu điểm: vốn ban đầu ít vì có thể đầu tư từng thiết bị một
Nhược điểm: 3 thiết bị riêng biệt chiếm diện tích, cần đến sự can thiệp nhiều hơn của con người
2. Dây chuyền làm đậu phụ 2 thiết bị
Dây chuyền gồm máy xay nấu đậu nành và máy ép đậu hũ.
Ưu điểm: tích hợp 2 máy quan trọng nhất lại một, giảm thiểu công đoạn cho người vận hành
Dây chuyền này chỉ một chiếc máy duy nhất kết hợp xay, vắt, nấu, ép đậu phụ. Ưu điểm của dòng máy này là: năng suất cao, tiết kiệm diện tích, chỉ cần 1 người vận hành. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu cao → mất 1 khoảng thời gian khá lâu để hoàn vốn.
Mỗi dây chuyền làm đậu phụ đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, bạn cần dựa vào tình hình thực tế của mình như số vốn, hệ thống điện, không gian quán, nhân công, năng suất... để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.
Có nhiều dòng máy xay thịt làm giò mini như: OM2, OM4, VD3. Tuy nhiên, chỉ riêng dòng máy xay giò gia đình VD3 là được nhiều khác hàng lựa chọn. Vận hành máy xay giò chả gia đình VD3 có khó không? Nếu bạn mới mua máy về thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của mayviendong.vn để hiểu rõ hơn cách làm nhé.
Vận hành máy xay giò chả gia đình VD3 có khó không?
Động cơ mới công suất 3Kw xay thịt làm giò siêu tốc. Trong thời gian từ 2-3 phút, máy đã xay nhuyễn từ 1-3Kg thịt, để xay giò ngon chỉ nên xay tối đa 2.5Kg/mẻ. Tuy nhiên, mức công suất này chỉ nên xay tối đa 30Kg/ngày để đảm bảo độ bền. Thiết kế cối xay tương tự các dòng máy xay giò công nghiệp, thành cối 2 lớp Inox 304, khoang giữa kín cho đá lạnh và nước giúp làm lạnh và giữ lạnh sâu để thịt không bị "chết" do nhiệt độ cao.
Vận hành máy xay giò chả gia đình VD3
Lưỡi dao của máy xay thịt làm giò VD3 được chế tạo từ Inox cực sắc, không bị gỉ sét, nghiêng 8 độ chuẩn xác cho khả năng cuộn đảo, quết thịt tốt nên xay được lượng thịt lớn hơn chiều cao của lưỡi. Phần cối có thể nghiêng lật nhiều góc độ khi xay để tăng độ cuộn thịt, xay thịt nhanh hơn. Sau khi xay bạn nghiêng và chốt cối lại để lấy thịt và vệ sinh máy dễ dàng.
Vận hành máy xay giò chả gia đình VD3
Đặc biệt là máy xay giò gia đình VD 3 được làm toàn bộ từ Inox 304 không bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao.Hiện nay rất nhiều kiều bào nước ngoài chọn máy xay giò VD3 để gửi đi nước ngoài vì xay giò đạt yêu cầu, ổn định, độ bền cao; thiết kế gọn nhẹ nên tiết kiệm tối đa cước phí vận chuyểnBạn có biết dòng máy xay giò chả gia đình nào được ưa chuộng nhất hiện này không? Ai là những khách hàng thường xuyên sử dụng máy xay giò gia đình. Cùng tham khảo tại bài viết: 983 máy xay giò chả gia đình VD3 được bán ra trong năm 2016Xem thêm: Nồi nấu phở, tủ hấp cơm, máy xay thịt công nghiệp, máy hút chân không.