Vận hành máy xay giò chả gia đình VD3

Mua giò chả bên ngoài về dùng tuy tiện nhưng không đảm bảo chất lượng. Đó là lí do mà nhiều hộ gia đình quay qua tự làm giò chả để đảm bảo sức khỏe cho người thân.

Có nhiều dòng máy xay thịt làm giò mini như: OM2, OM4, VD3.. Tuy nhiên, chỉ riêng dòng máy xay giò gia đình VD3 là đáp ứng các tiêu chí dễ sử dụng, tính năng tương tự các máy xay giò công nghiệp, làm giò ngon nên được nhiều khác hàng lựa chọn.

Tại sao máy xay giò gia đình VD3 làm giò ngon?

Các dòng máy xay thịt làm giò mini hiện nay có nhiều bất tiện như:

  • Động cơ công suất yếu chỉ xay được từ 1- 2.2Kg/mẻ.
  • Lượng thịt cao hơn chiều cao lưỡi dao thì xay không được nhuyễn do thiết kế lưỡi dao chưa đảo – cuộn- quết thịt tốt.
  • Thiết kế máy cố định, không lật nghiêng được nên gặp nhiều khó khăn khi lấy thịt xay ra và vệ sinh máy sau khi sử dụng.
  • Trục lưỡi dao hoạt động nhanh bị nóng trục, do đó mỗi lần xay bạn chỉ nên xay dưới 10kg cho tổng các lần xay.
  • Trong quá trình xay mọc nhanh bị nóng, khô do tốc độ cao của lưỡi dao và khoang làm lạnh kém hiệu quả.

Máy xay giò gia đình VD3 không tồn tại các nhược điểm trên

Động cơ mới công suất 3Kw xay thịt làm giò siêu tốc. Trong thời gian từ 2-3 phút, máy đã xay nhuyễn từ 1-3Kg thịt, để xay giò ngon chỉ nên xay tối đa 2.5Kg/mẻ. Tuy nhiên, mức công suất này chỉ nên xay tối đa 30Kg/ngày để đảm bảo độ bền.

Thiết kế cối xay tương tự các dòng máy xay giò công nghiệp, thành cối 2 lớp Inox 304, khoang giữa kín cho đá lạnh và nước giúp làm lạnh và giữ lạnh sâu để thịt không bị “chết” do nhiệt độ cao.

Lưỡi dao của máy xay thịt làm giò VD3 được chế tạo từ Inox cực sắc, không bị gỉ sét, nghiêng 8 độ chuẩn xác cho khả năng cuộn đảo, quết thịt tốt nên xay được lượng thịt lớn hơn chiều cao của lưỡi.

Phần cối có thể nghiêng lật nhiều góc độ khi xay để tăng độ cuộn thịt, xay thịt nhanh hơn. Sau khi xay bạn nghiêng và chốt cối lại để lấy thịt và vệ sinh máy dễ dàng.

Đặc biệt là máy xay giò gia đình VD 3 được làm toàn bộ từ Inox 304 không bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao.

Hiện nay rất nhiều kiều bào nước ngoài chọn máy xay giò VD3 để gửi đi nước ngoài vì xay giò đạt yêu cầu, ổn định, độ bền cao; thiết kế gọn nhẹ nên tiết kiệm tối đa cước phí vận chuyển

Bạn có biết dòng máy xay giò chả gia đình nào được ưa chuộng nhất hiện này không? Ai là những khách hàng thường xuyên sử dụng máy xay giò gia đình. Cùng tham khảo tại bài viết: 983 máy xay giò chả gia đình VD3 được bán ra trong năm 2016

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

Xem thêm: Nồi nấu phở, tủ hấp cơm, máy xay thịt công nghiệp, máy hút chân không.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho