CHI TIẾT SẢN PHẨM
Quên cái viễn ảnh hấp bánh gai bằng những nồi gang trên bếp than đi. Giờ đây người ta dùng tủ hấp bánh gai hiện đại, tiện lợi thay thế. Bạn không nên để mình thua kém đối thủ chỉ vì vấn đề công nghệ sản xuất này.
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Trước đây bạn hấp bánh gai như thế nào?
Dùng các loại nồi hấp có kích thước lớn đun bằng điện hoặc gas. Bất tiện là:
- Năng suất thấp, phải chia làm nhiều nồi hấp một lúc
- Bánh gai sau khi hấp không được ráo vỏ
- Xếp bánh dày đặc, chồng trực tiếp lên nhau nên hơi nước khó lên trên, bánh chín không đều 1 lúc
- Hấp lâu, mất nhiều thời gian, công sức, chi phí
Hấp bánh gai theo cách truyền thống mất nhiều thời gian và công sức
Contents
Tủ hấp bánh gai – Bước ngoặt trong ngành sản xuất bánh gai
Thay vì phải tốn nhiều thời gian, công sức cho những mẻ hấp bánh gai, tủ hấp bánh gai công nghiệp như một vị cứu tinh cho người làm nghề vì đỡ đần được bao vất vả.
Tủ hấp bánh gai ra đời như một vị cứu tinh cho người làm nghề
Ưu điểm của tủ hấp bánh gai
- Nấu hấp bằng hơi nước và áp suất cao nên bánh gai chín nhanh và đều trên tất cả các khay.
- Bánh được xếp vào khay lồng, thoát nước nên rất ráo, bảo quản được lâu hơn.
- Năng suất rất cao, hấp vài trăm chiếc bánh trong 1h15 phút (tùy vào bánh của bạn)
- Quá trình hấp tự động hoàn toàn, tủ lên nhiệt nhanh, tự động cấp nước, sụt áp tự động
Bạn hãy tham khảo kỹ thuật hấp bánh gai trong video dưới đây:
=> Dòng tủ hấp bánh gai này dùng điện hoặc gas để đun sôi nước sinh hơi nóng trong môi trường kín của tủ tạo áp suất lớn giúp hơi nóng tuần hoàn khắp tủ, hấp bánh chín nhanh và đều trên tất cả các khay.
Đặc điểm của tủ hấp bánh gai
- Thiết kế thành tủ 2 lớp Inox cách nhiệt bằng lớp Foam dày ở giữa nên giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện.
- Thiết kế tủ kín hơi, khóa cửa chắc chắn, viền cao su ở cửa tủ giúp hơi nóng không bị xì ra ngoài khi áp suất trong tủ tăng cao khi nấu
- Khoang tủ bên trong với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn, khoảng cách hợp lý
- Khoang chứa nước phía dưới với hệ thống phao cấp xả nước tự động
Đối với tủ hấp bánh gai sử dụng điện năng, việc hấp bánh trở nên đơn giản hơn nhờ chế độ cài đặt tự động:
- Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ đun nấu
- Đèn báo nguồn khi bật công tắc
- Đồng hồ báo mức nhiệt trong tủ để bạn tiện theo dõi điều chỉnh
- Chức năng ngắt nguồn khi có sự cố
Phân loại các dòng tủ hấp bánh gai
Theo nhiên liệu sử dụng, có thể chia tủ hấp bánh gai thành những loại sau:
- Tủ hấp bánh gai bằng điện
- Tủ hấp bánh gai bằng gas
- Tủ hấp bánh gai bằng điện và gas
Tủ hấp bánh gai bằng điện với giá thành rẻ, dùng điện nên chi phí thấp, sạch sẽ, không có khói bụi
Tủ hấp bánh gai bằng Gas là lựa chọn số 1 cho các cơ sở làm bánh gai dùng nguồn điện không ổn định
Tủ hấp bánh gai bằng điện & gas chung là sự kết hợp tiện lợi nhất
Để biết thêm thông tin và giá chính xác các dòng tủ hấp bánh gai, cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.
- Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
- Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
- Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
- Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 299/8D Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh
Tủ hấp bánh gai 4 lồng dùng điện giá bao nhiêu ạh?
Sản phẩm tủ hấp bánh gai bao nhiêu khay còn tùy thuộc vào kích thước khay đặt. Bạn hãy để lại số điện thoại để Viễn Đông tư vấn hoặc gọi điện đến chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin nhé! – Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội – Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa – Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng – Tp.Hồ Chí Minh:… Đọc thêm »