CHI TIẾT SẢN PHẨM
Có nhiều cách để nấu cơm, nhưng nấu từ 6Kg trở lên thì hiệu quả và tiết kiệm nhất vẫn là dùng tủ nấu cơm công nghiệp. Nhu cầu sử dụng ít, thì tủ hấp công nghiệp 4 Khay có ít khay nhất là lựa chọn tối ưu cho các bếp ăn công nghiệp, cơ sở sản xuất nhỏ.
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Các bếp ăn công nghiệp, quán ăn nấu khoảng 10Kg/ lần sẽ chọn tủ hấp công nghiệp 4 khay.
- Mỗi khay nấu từ 2-3Kg gạo(nấu ngon là 2.5Kg/khay), mất khoảng 45-50 phút để cơm chín đều trên tất cả các khay, không bị nhão, vón cục.
- Tủ tiêu tốn 4Kw điện/ giờ, nấu 10Kg gạo khoảng 45-50 phút nên chưa dùng hết 4Kw điện, rất tiết kiệm.
- Chưa kể với các bếp ăn công nghiệp, quán ăn …phải nấu nhiều món ăn,bạn có thể tận dụng tủ để nấu súp, hấp rau củ quả, hấp thịt..
- Nếu tính ra tiện và tiết kiệm hơn rất nhiều so với dùng nồi cơm điện công nghiệp, độ bền của tủ gấp 2- 3 lần nồi cơm điện – trên 5 năm vẫn dùng tốt.
Tủ hấp công nghiệp 4 khay giá rẻ nhưng nhiều tiện ích thiết thực:
- Nấu hấp thực phẩm chín nhanh và đều, giữ được nhiều dưỡng chất
- Năng suất cao, hao hụt gần như bằng 0%
- Sử dụng đa năng, tiện ích với khay hấp và khay nấu
- Dùng điện nên tiết kiệm chi phí, sạch sẽ, không có khói bụi
- Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian, nhân công
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Ngoài nấu cơm, tủ hấp công nghiệp còn được dùng để hấp xôi, hấp bánh bao, giò chả, hải sản, hấp bánh Flan, bánh Gai…
Thiết kế đơn giản, chất liệu cao cấp phần nào khẳng định độ bền của tủ hấp công nghiệp
Chất liệu chính của tủ hấp công nghiệp là Inox cao cấp 201 hạn chế bị gỉ khi làm việc trong môi trường nhiệt độ cao khi tiếp xúc nhiều với nước, thực phẩm.
Tủ giữ nhiệt nhờ thành tủ cách nhiệt nên tủ lên nhiệt nhanh, tiết kiệm điện. Thiết kế thành tủ 2 lớp Inox với lớp foam dày cách nhiệt ở giữa.
Cửa tủ ngoài khóa chốt chắc chắn là viền cao su giúp giữ kín hơi khi áp suất trong tủ tăng cao. Van sụt áp phía sau tủ sẽ sụt áp tự động để cân bằng áp suất, tránh hiện tượng xì nổ.
Thể tích bên trong khoang tủ là nơi đặt các khay nấu hấp, khoảng cách giữa các khay hấp là 8.5 cm được nhà sản xuất chia sẵn.
Đáy tủ là khoang chứa nước với hệ thống van phao cấp xả nước tự động và hệ thống thanh nhiệt công suất lớn đun sôi nước nhanh chóng.
Bạn lưu ý, mở van nguồn cấp nước vào tủ để nước tự động chảy vào khoang khi thiếu nước, tránh khô nước cháy thanh nhiệt.
Nhược điểm
- Không điều chỉnh được nhiệt độ, thời gian nấu hấp.
- Chất liệu Inox 201 giúp giá thành rẻ nhưng có thể bị gỉ, bạn có thể tham khảo tủ Việt Nam làm từ Inox 304.
Nhiều khách hàng chia sẽ, mặc dù xuất xứ Trung Quốc nhưng tủ hấp công nghiệp 4 khay dùng điện rất bền, dùng đến 5 năm vẫn ổn định, hằng năm chỉ phải thay thế thanh nhiệt.
Để biết chính xác giá tủ hấp công nghiệp 4 khay, cách nhanh nhất là bạn liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.
Báo giá cho tôi sản phẩm này
Bạn Duyên hãy để lại số điện thoại để Viễn Đông liên hệ tư vấn nhé!
Gia cả bao nhiêu thế ad
Viễn Đông sẽ liên hệ với bạn!