Tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Năng suất: 100 kg/ mẻ
Công suất động cơ: 6 Kw
Công suất nhiệt tủ: 7.12 Kw
Công suất điện trở đốt gỗ: 18 Kw
Kích thước khoang tủ: 950*840*1180 mm
Kích thước xe: 970*1040*1220 mm
Kích thước: 2100*1100*2020 mm
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ là dòng tủ xông khói xúc xích có kích thước lớn, năng suất cao phù hợp với các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng với quy mô chuyên nghiệp. Tính năng tạo hương vị đặc trưng cho thực phẩm, sử dụng tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức, tủ xông khói xúc xích là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền làm xúc xích hiện đại.

Tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ- Thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm xúc xích hiện đại

tủ xông khói

Xông khói xúc xích là phương pháp sử dụng khói và nhiệt độ cao từ than củi để làm giảm độ ẩm bề mặt xúc xích, tạo hương vị đặc trưng và bảo quản được lâu hơn. Công đoạn này khá vất vả và tốn thời gian bởi cần lượng khói lớn, nhiệt độ chính xác thì thực phẩm được xông khói mới đạt tiêu chuẩn.

Trước đây bạn mất vài ngày để xông khói được vài chục kg xúc xích theo phương pháp thủ công, nếu là cơ sở sản xuất quy mô lớn thì đây không phải là hướng đi tốt và hiệu quả.

Vậy giải pháp nào dành cho bạn?

tủ xông khói

Tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ sẽ là phương pháp thay thế hoàn hảo bởi:

  • Năng suất 100kg/ mẻ đáp ứng nhu cầu sản xuất năng suất cao của các cơ sở làm xúc xích, lạp xưởng chuyên nghiệp.
  • Hệ thống tạo khói, buồng xông khói, giàn treo hiện đại, làm bằng chất liệu inox cao cấp.
  • Vận hành tự động với chế độ cài đặt và điều khiển thông minh, chính xác.
  • Độ bền cao, dễ vệ sinh và bảo quản sản phẩm.

tủ xông khói

Giải quyết triệt để các khó khăn của phương pháp xông khói thủ công, tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ trở thành thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất xúc xích.

Đặc điểm thiết kế của tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ

Kết quả hình ảnh cho tủ xông khói xúc xích 100kg

Tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ cấu tạo gồm 2 bộ phận chính.

Buồng tạo khói

Thiết kế dạng hình hộp nhỏ, buồng tạo khói là nơi để đốt các loại gỗ để tạo lượng khói lớn. Khói được đưa qua đường ống dẫn sang tủ xông khói chứa xúc xích.

tủ xông khói

Tủ xông khói xúc xích

Nhìn bên ngoài, bạn thấy tủ xông khói có thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên các chi tiết và hệ thống bên trong đã được tính toán và lắp đặt kĩ lưỡng.

Đầu tủ được lắp đặt khá nhiều bộ phận: hệ thống hút khói, van cấp nước, van xả khó, bộ ổn nhiệt, hệ thống phun hơi nước.

tủ xông khói

Thân tủ có hệ thống cánh hướng khói và vách khuếch tán khói giúp cho khói đưa vào được tản khắp các vị trí trong tủ, tiếp xúc đều với bề mặt xúc xích.

Xúc xích được treo thành dải dài trên giàn treo dạng xe đẩy và đẩy vào khoang lớn của tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ. Với năng suất cao như vậy, tủ vẫn hoạt động tốt và cho chất lượng xúc xích đều nhau.

tủ xông khói

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tủ lớn hơn hoặc muốn có thiết kế tủ xông khói của riêng mình, liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và đặt hàng.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho