Tủ xông khói xúc xích đặt hàng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ xông khói xúc xích được coi là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm xúc xích chuyên nghiệp. Với tính năng xông khói tạo hương vị đặc trưng cho thực phẩm, giảm độ ẩm bề mặt để bảo quản tốt hơn. Nghiên cứu cho thấy, xúc xích không qua xử lý được xông khói ở nhiệt độ 70- 80 độ C trong 4- 5 tiếng giảm được 45- 50% lượng vi khuẩn so với xúc xích không được xông khói.

Tạo hương vị và bảo quản tốt hơn với tủ xông khói xúc xích

tủ xông khói

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ xông khói xúc xích, tuy nhiên chưa có loại tủ nào đáp ứng hết các nhu cầu của bạn. Vậy hãy đến ngay Viễn Đông để đặt hàng tủ xông khói xúc xích theo yêu cầu riêng. 

Tủ xông khói xúc xích đặt hàng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn:

  • Thiết kế sơ bộ không đổi, hệ thống tạo khói và tủ xông khói hiện đại, lắp đặt hợp lý.
  • Chất liệu inox bền bỉ, sáng bóng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm
  • Vận hành hoàn toàn tự động thông qua điều chỉnh các thông số ở hộp điện điều khiển lắp trên tủ.

tủ xông khói

Về cơ bản, tủ xông khói vẫn có các chi tiết và hệ thống xông khói như các tủ xông khói 30kg, 50kg, 100kg có sẵn tại Viễn Đông. Bên cạnh đó được thay đổi một số chi tiết, kích thước sao cho phù hợp nhất với khu vực đặt tủ và điều kiện hoạt động của cơ sở sản xuất của bạn.

tủ xông khói

Tủ xông khói xúc xích đặt hàng mang lại cho bạn những gì?

Đặt hàng tủ xông khói, bạn có được một sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng. Đây là sản phẩm ra đời phục vụ cho nhu cầu của bạn, phù hợp nhất cho cơ sở sản xuất xúc xích của bạn thay vì các sản phẩm chỉ đáp ứng được một phần yêu cầu.

Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng, tủ xông khói xúc xích vẫn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, bảo hành 12 tháng cùng với sự hỗ trợ của bộ phận kĩ thuật.

tủ xông khói

Sử dụng tủ xông khói xúc xích có hệ thống điều chỉnh linh hoạt, vận hành tự động giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian và công sức mà có được chất lượng thực phẩm đồng đều, đạt tiêu chuẩn hơn.

Đặt hàng tủ xông khói xúc xích tại Viễn Đông với quy trình nhanh chóng nhất:

Bếp chiên nhúng công nghiệp đặt hàng

Viễn Đông chuyên cung cấp các dòng tủ xông khói xúc xích với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo chính hãng, cam kết đúng với những gì mô tả. 

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và đặt hàng tủ hấp xúc xích theo yêu cầu riêng của bạn.

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho