Tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Năng suất: 30 kg/ mẻ
Công suất động cơ: 2.75 Kw
Công suất nhiệt tủ: 3.7 Kw
Công suất điện trở đốt gỗ: 15.75 Kw
Kích thước khoang tủ: 690*810*950 mm
Kích thước xe: 670*800*875 mm
Kích thước: 2000*1000*1456 mm
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ được sử dụng để xông khói xúc xích, lạp xưởng, thịt ba chỉ, chân giò… để tạo hương vị đặc trưng, bảo quản tốt hơn. Tủ cho năng suất tối đa 30kg/ mẻ nên phù hợp sử dụng tại các cơ sở chế biến có quy mô vừa và nhỏ. 

Tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ- Tạo hương vị đặc trưng cho xúc xích

tủ xông khói

Mục đích của việc xông khói xúc xích là diệt vi khuẩn, tạo hương vị xúc xích, làm giảm độ ẩm trên bề mặt của sản phẩm, màu sản phẩm bắt mắt hơn, giúp thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Có mấy phương pháp xông khói?

Có 2 phương pháp xông khói: xông khói nóng và xông khói lạnh. Sự khác nhau cơ bản giữa hai phương pháp xông khói là nhiệt độ. Xông khói nóng với nhiệt độ 70 – 800C dùng sản xuất xúc xích, ham, ba rọi… trong khi xông khói lạnh ở nhiệt độ 200C dùng sản xuất một số mặt hàng thủy sản ví dụ như fillet cá hồi xông khói.

Như vậy, tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ sử dụng phương pháp xông khói nóng ở nhiệt độ khoảng 70-  800C, giúp xúc xích có hương vị đặc trưng hơn.

tủ xông khói

Tạo khói từ nguồn nguyên liệu nào?

Nguyên liệu sử dụng để tạo khói từ gỗ, khói được sinh ra trong quá trình đốt và tỏa nhiệt. Nguyên liệu xông khói quyết định đến mùi vị của xúc xích chính vì thế mà việc lựa chọn nhiên liệu rất quan trọng.

tủ xông khói

Không phải loại gỗ nào chúng ta cũng có thể sử dụng làm nguyên liệu, không nên lựa chọn các loại gỗ có nhiều nhựa như gỗ thông làm sản phẩm có màu sậm hơn, vị đắng. Loại gỗ được chọn lựa để xông khói các sản phẩm là gỗ sồi, gỗ mít…Gỗ được chế biến dưới dạng bào mỏng hoặc mùn cưa để quá trình tạo khói được tốt nhất.

Đặc điểm cấu tạo của tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ
– Chất liệu được làm hoàn toàn bằng inox, các thanh gia nhiệt trong lò được sản xuất trên công nghệ hiện đại giúp gia nhiệt cho sản phẩm tốt nhất.
– Công tắc điện an toàn, chống giật an toàn cho người sử dụng.
– Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất cho mỗi loại sản phẩm tương ứng.
– Hệ thống tạo hơi, khói ổn định và hiện đại.

tủ xông khói

Tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ gồm 2 bộ phận chính là khoang tạo khói và tủ xông khói. Khói được tạo từ việc đốt các loai gỗ đặc trưng, đưa sang tủ xông khói chứa xúc xích bằng đường ống chuyên dụng.

Tủ xông khói được trang bị hệ thống quạt đối lưu, giúp đưa khói đến tất cả các vị trí trong khoang tủ, tiếp xúc đều với bề mặt xúc xích trên giàn treo. Giàn treo được thiết kế dạng xe đẩy có bánh xe tiện lợi.

tủ xông khói

Thiết kế tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ có những chi tiết hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, không còn phải vất vả xông khói như trước đây. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tham khảo sử dụng các dòng máy theo dây chuyền làm xúc xích phù hợp của mayviendong.vn dưới đây:

  • Máy thái thịt: hỗ trợ thái khổ thịt lớn thành các lát thịt nhỏ trước khi xay
  • Máy xay thịt: xay đùn thịt dạng sợi 
  • Máy xay giò chả: hỗ trợ xay nhuyễn thịt
  • Máy đùn xúc xích: đùn xúc xích căng tròn, nhanh chóng
  • Máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích….

Các dòng sản phẩm đều được cung cấp đa dang mẫu mã, năng suất tại Viễn Đông với mức giá hợp lý, hỗ trợ vận chuyển và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho