Máy xay giò chả mini và máy xay giò chả công nghiệp có gì khác nhau?

Tại Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay giò chả chính đó là máy xay giò chả mini và máy xay giò chả công nghiệp. Thường thì nếu nhìn bên ngoài, máy xay giò chả gia đình sẽ không có gì khác so với máy xay giò chả công nghiệp. Hơn nữa còn được gọi là bản sao của máy xay giò công nghiệp. Chính vì vậy, ngày hôm nay, Viễn Đông sẽ chỉ ra 3 điểm khác nhau cơ bản của 2 dòng máy này để các bạn biết nhé!

Máy xay giò chả 15kg

1. Công suất

Đầy là điều mà hầu hết tất cả mọi người khi nhìn vào đều nhận ra được điểm khác nhau. Là dòng máy mini, bao gồm 2 dòng máy chính là máy xay giò chả 1kgmáy xay giò chả 2kg, có công suất là 1,1Kw và 3Kw, khả năng xay được từ 1 – 3kg giò chả, và chỉ được dùng tại các hộ gia đình hoặc các cơ sở chế biến giò chả nhỏ lẻ

Máy xay chả cá công nghiệp và biến tần

Còn đối với máy xay giò chả công nghiệp, mức công suất thấp nhất là 5HP, cho khả năng xay từ 5kg giò chả trở lên, chuyên được sử dụng tại các cơ sở sản xuất giò chả lớn nhỏ toàn quốc.

2. Máy xay giò chả có biến tần còn máy xay giò chả mini thì không!

Nếu công suất là điểm khác nhau mà mọi người đều nhận ra rất rõ thì biến tần sẽ là điểm khác nhau mà rất ít người có thể biết. Nếu các bạn nghĩ rằng mọi máy xay giò chả đều có biến tần thì các bạn đã nhầm rồi nhé!

Máy xay chả cá công nghiệp và biến tần

Biến tần là thiết bị bao gồm các linh kiện điện tử được thiết kế một cách đặc biệt để có thể thay đổi tần số dòng điện qua đó thay đổi tốc độ quay của mô tơ theo ý muốn.

Chính bởi vậy, biến tần chỉ được sử dụng trong các dòng máy xay giò chả công nghiệp. Máy xay giò chả công nghiệp sử dụng biến tần để giúp tăng tốc độ quay, tính ổn định và độ bền cho động cơ, nhờ có biến tần mà bạn dễ dàng điều chỉnh tốc độ đánh giò, cho ra những mẻ giò ngon.

Máy xay giò chả mini và máy xay giò chả công nghiệp có gì khác nhau?

Các dòng máy xay giò chả mini như máy xay giò chả mini 1kg, máy xay giò chả 2kg, hoạt động với công suất nhỏ nên không cần dùng đến biến tần.

3. Lưỡi dao

Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy, cối xay của dòng máy xay giò chả mini được thiết kế chỉ có 2 lưỡi dao làm từ chất liệu thép không gỉ, cứng cáp. Bởi xay số lượng giò chả ít, vậy nên, chỉ cần 2 lưỡi dao cố định, chắc chắn là có thể xay nhuyễn giò sống.

Máy xay giò chả mini và máy xay giò chả công nghiệp có gì khác nhau?

Còn đối với máy xay giò công nghiệp, bởi công suất cao, xay giò số lượng lớn nên cối xay được thiết kế 4 lưỡi dao cũng làm từ chất liệu như các lưỡi dao của máy xay giò chả mini để đảm bảo thịt được xay nhuyễn mịn nhất có thể.

Máy xay giò chả mini và máy xay giò chả công nghiệp có gì khác nhau?

Trên đây là 3 điểm khác nhau cơ bản của 2 dòng máy xay giò chả mini và máy xay giò chả công nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua máy xay thịt làm giò, hãy liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho