Sửa máy xay giò chả công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh: 0907019456

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy xay giò chả công nghiệp là một mặt hàng giá trị cao và việc lắp đặt, sửa chữa cũng không hề đơn giản. Vì vậy, bạn cần một địa chỉ uy tín giúp mình giải quyết các vấn đề với chiếc máy xay thịt làm giò này – đó chính là dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm Viễn Đông – sửa máy xay giò chả công nghiệp.

Dịch vụ sửa máy xay giò chả chuyên nghiệp, nhanh chóng

Các vấn đề thường gặp với máy xay giò chả công nghiệp

Cấu tạo của máy xay giò công nghiệp tương tự như máy xay giò chả gia đình nhưng sự to lớn về kích thước cũng như biến tần đi kèm khiến vấn đề bạn có thể gặp phải cũng nhiều hơn và đòi hỏi kỹ thuật sửa chữa cao hơn.

Một số vấn đề thường gặp với máy xay thịt làm giò chả công nghiệp:

Hỏng phớt: phớt là bộ phận chống nước và thịt xay rớt xuống động cơ; đây là thao tác đơn giản mà bạn có thể tự thay; kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn qua điện thoại.

Máy xay giò công nghiệp 20kg

Hỏng bi động cơ: trường hợp hỏng bi động cơ có thể do máy hoạt động quá công suất hoặc do nước vào; phí thay bi và bảo dưỡng mô tơ là 250.000 đồng.

Hỏng lưỡi dao: lưỡi dao có thể bị gãy, mẻ do xay với tốc độ nhanh gặp vật cứng (thường do cho quá nhiều đá lạnh) hoặc bị mòn khi sử dụng nhiều. Nếu bị gãy hoặc mẻ thì bạn nên thay mới; trong trường hợp bị mòn lưỡi dao thì chỉ nên mài từ 2 – 3 lần rồi thay mới.

Hỏng biến tần: biến tần đi kèm với máy làm giò chả công nghiệp để điều chỉnh tốc độ vòng xoay. Hỏng phần mềm biến tần thì cần cài đặt lại còn hỏng phần cứng thường do mất pha đầu vào hoặc đầu ra.

Máy xay giò chả công nghiệp và biến tần

>>>Tham khảo: Máy xay giò trong các dây chuyền chế biến

Dịch vụ sửa máy xay giò chả công nghiệp Viễn Đông

Viễn Đông cung cấp dịch vụ sửa máy xay giò chả chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bất kể bạn gặp vấn đề gì, bất kể bạn mua hàng ở đâu, chúng tôi đều có thể giải quyết giúp bạn.

Trước hết, hãy gọi điện đến số kỹ thuật chi nhánh gần nhất của Viễn Đông:

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Công ty Viễn Đông

Sau khi đã tiếp nhận vấn đề của bạn, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bàn bạc và đưa ra hướng giải quyết cụ thể, rồi sẽ liên hệ lại để báo giá.

Thường thì nếu cần sửa chữa phức tạp mà không hướng dẫn qua điện thoại được, bạn cần mang máy trực tiếp đến trung tâm bảo hành của chúng tôi. Trường hợp máy lớn không tiện vận chuyển, kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để sữa chữa và phí đi lại do khách hàng chịu.

Nếu bạn muốn chiếc máy xay giò chả của mình hoạt động tốt, bền lâu và phát hiện những nguy cơ sớm thì hãy bảo dưỡng máy định kỳ tại Viễn Đông.

Vận chuyển hàng hóa tại Viễn Đông

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho