Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150- 200L

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

ModelNCK-VD150L/200L
Điện áp380V/60Hz
Công suấtKw
Dung tích150 – 200 Lit (đặt hàng dung tích)
Đặc điểm3 lớp
Chất liệu chínhInox 304
Cách thủynước, dầu ăn
Sản xuấtViễn Đông
Bảo hành12 tháng
Thích hợpNấu cháo, mạch nha, súp cua, nước đường..

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp được Viễn Đông thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu nấu các loại dung dịch dễ bị đóng cặn khi thời gian nấu rất lâu như nấu cháo, hoá chất, nấu đường làm bánh, mạch nha… Đây là giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian, công sức và tăng năng suất đáng kể. 

nồi nấu cánh khuấy 3 lớp

Nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp được làm hoàn toàn từ inox 304, chống gỉ rất tốt và có độ bền cao, lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp- siêu phẩm cho nhu cầu nấu dung dịch

Khi nấu trong thời gian lâu, các loại thực phẩm, hoá chất rất dễ bị đóng cặn và tạo thành lớp cháy khét ở đáy và thành nồi. Trước đây thì chỉ có cách là bạn dùng đũa, muỗng to để khuấy liên tục.

Nhưng vấn đề gặp phải ở đây là không thể vét được khắp diện tích nồi, cũng như việc khuấy bằng tay sẽ làm bạn “mỏi rã rời” mà không thể ngừng lại.

nồi nấu cánh khuấy 3 lớp

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp ra đời trở thành “cánh tay đắc lực” cho công việc này, không còn phải khuấy, không còn phải canh chừng từng phút mà năng suất tăng cao.

Nấu bằng các loại nồi thông thường và khuấy tay thì lượng dung dịch bị đóng cặn không sử dụng được chiếm tới 10- 15% mỗi mẻ. Nhưng với nồi nấu cao dược liệu Viễn Đông thì tỉ lệ này bằng 0.

nồi nấu cánh khuấy 3 lớp

Bồn khuấy gia nhiệt Viễn Đông cho tỉ lệ cháy khét bằng 0

Nồi 3 lớp có gì khác biệt so với nồi 2 lớp?

Nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp có thiết kế, đặc điểm, cách sử dụng tương tự không khác nhiều so với nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy. Nhưng điều đặc biệt ở dòng nồi 3 lớp là có thêm 1 lớp Foam cách nhiệt, giúp giữ nhiệt cho nồi tốt hơn, thời gian lên nhiệt nhanh và cách nhiệt với môi trường bên ngoài.

mua nồi nấu cánh khuấy

Dòng nồi 3 lớp có thêm 1 lớp Foam cách nhiệt

Chính vì vậy, nồi nấu cánh khuấy 3 lớp không cần có khung inox bảo vệ như nồi 2 lớp, tiết kiệm điện hơn do lượng nhiệt toả ra rất ít.

Mặc dù giá thành của nồi tự khuấy 3 lớp có cao hơn nồi 2 lớp nhưng vẫn được yêu thích bởi độ an toàn và tiết kiệm đáng kể.

nồi nấu cánh khuấy 3 lớp

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp hoạt động tốt như thế nào?

Để nấu dung dịch, bạn chỉ cần cài đặt các thông số về nhiệt độ, thời gian và để nồi tự động nấu. Bạn có thể tiết kiện điện bằng cách khi dung dịch sôi thì giảm nhiệt độ đủ để giữ mức sôi vừa phải.

Hệ thống cánh khuấy sẽ đảm nhận việc khuấy vét đều dung dịch trong nồi, đảm bảo không bị đóng cặn, cháy khét đáy nồi.

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150- 200L

Hệ thống cánh khuấy sẽ đảm nhận việc khuấy vét đều dung dịch trong nồi

Tuy nhiên, không phải nồi nào cũng có cả cánh khuấy và cánh vét, mỗi cánh quay bằng 1 động cơ, thêm 1 cánh vét thì tiêu tốn thêm điện và giá cao hơn.

địa chỉ nồi nấu cánh khuấy

=>Chỉ những dung dịch đặc, nhanh bị đóng cặn và sinh cháy như: mạch nha, nấu nước đường làm bánh, keo dán giấy, nấu cao.. mới kết hợp 2 cánh này.

Còn dung dịch đặc ít bám dính vào thành nồi như: nấu cháo, hóa chất..  thì 1 cánh khuấy là vừa đủ và tiết kiệm nhất.

giá nồi nấu cánh khuấy

Với chiếc nồi nấu cánh khuấy 3 lớp, bạn có thể nấu 150- 200L dung dịch mà hoàn toàn không bị đóng cặn, hạn chế tối đa rủi ro hỏng dung dịch khi nấu giúp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức. Viễn Đông cam kết bảo hành 12 tháng cho sản phẩm và hỗ trợ thay thế linh kiện với mức giá ưu đãi nhất.

Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông tại: Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn để được tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho