CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn cần nấu các loại dung dịch như nấu cháo, nấu mạch nha, nấu đường làm bánh kẹo hay các loại hoá chất khác… nhưng vấn đề là các loại dung dịch này rất dễ bị đóng cặn, cần khuấy đảo liên tục trong suốt quá trình nấu. Vì vậy, Viễn Đông cho ra đời chiếc nồi nấu cánh khuấy công nghiệp tiện lợi và tiết kiệm cho các cơ sở cần nấu lượng lớn mỗi giờ mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

Tuy nhiên, những nồi nấu có cánh khuấy phổ biến như nồi 2 lớp 80-120L, nồi 3 lớp 150- 400L vẫn chưa phù hợp với điều kiện của cơ sở sản xuất của bạn. Hãy đưa các yêu cầu để Viễn Đông thiết kế cho bạn chiếc nồi phù hợp nhất.

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp có thực sự cần thiết?

Như đã nói ở trên, nồi nấu cao dược liệu có cánh khuấy là lựa chọn tối ưu để nấu các loại dung dịch dễ bị đóng cặn, cháy đáy nồi.

Nồi nấu cánh khuấy đặt hàng theo yêu cầu

Nồi nấu cháo có cánh khuấy  

Xét qua phương pháp nấu truyền thống là dùng các loại nồi thông thường và sử dụng đũa dài, muỗng lớn để khuấy. Điều này làm bạn gặp phải các khó khăn không thể tránh khỏi như sau:

nồi nấu cánh khuấy

Nồi cánh khuấy 

  • Dung tích bồn khuấy gia nhiệt vài trăm Lit thì việc khuấy bằng sức tay là quá khó khăn, thậm chí không thể khuấy chạm đáy nồi. Lượng dung dịch không được khuấy tới sẽ bám vào thành và đáy nồi, nấu trong thời gian lâu sẽ gây ra cháy khét, có thể thủng đáy nồi.
  • Cháy khét, đóng cặn làm hao hụt 10- 15% lượng dung dịch mỗi mẻ nấu.
  • Bạn luôn phải “để ý” đến nồi nấu mà không ngơi tay, ngơi mắt để đảm bảo không bị cháy bén.
  • Đến “rã rời tay” mà vẫn không đạt năng suất cũng như chất lượng dung dịch sau khi nấu.

Nồi nấu cánh khuấy đặt hàng

Hiểu được những khó khăn này, Viễn Đông thiết kế chiếc nồi tự khuấy, nấu hoàn toàn tự động cùng với cánh khuấy giúp dung dịch không bị đóng cặn, hao hụt do bén nồi.

Nồi nấu có cánh khuấy 2 lớp công nghiệp trở nên rất cần thiết cho các cơ sở lớn cần nấu lượng dung dịch hàng trăm Lit mỗi giờ mà không cần thuê người khuấy, canh nồi. Chiếc nồi này có thể giải quyết dễ dàng các khó khăn trên bằng các thiết kế ưu việt nhất.

Tham khảo thêm: Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy MỚI NHẤT 2024 – Cơ khí Viễn Đông

mua nồi nấu cánh khuấy

Ưu điểm của nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

  • Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp Viễn Đông sử dụng dung dịch cách thuỷ để nấu, nhiệt truyền gián tiếp qua thành nồi để làm sôi dung dịch cần nấu nên không có hiện tượng cháy bén đáy nồi.
  • Đối với nồi 3 lớp, có thêm lớp Foam cách nhiệt để giữ nhiệt cho bên trong nồi, hạn chế nhiệt lượng toả ra môi trường ngoài nên tiết kiệm điện, thời gian lên nhiệt nhanh, an toàn. Nồi 2 lớp không có lớp này nên nhiệt toả ra nhiều gây nóng, để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì Viễn Đông thiết kế khung inox bao bên ngoài nồi.
  • Cánh khuấy cùng cánh vét liên tục hoạt động đảo trộn dung dịch trong nồi. Với các nồi trên 300L có thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ khuấy phù hợp nhất.
  • Sử dụng nồi nấu cánh khuấy tiết kiệm thời gian, công sức và rất nhiều chi phí khác nên rất được ưa chuộng hiện nay.

mua nồi nấu cánh khuấy giá rẻ

Chọn nồi nấu cánh khuấy như thế nào cho tốt?

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ loại dung dịch cần nấu là gì để chọn nồi có cánh khuấy phù hợp.

Chỉ những dung dịch đặc nhanh bị đóng cặn và sinh cháy như: mạch nha, nấu nước đường làm bánh, keo dán giấy, nấu cao.. mới kết hợp 2 cánh này.

giá mua nồi nấu cánh khuấy

Còn dung dịch đặc ít bám dính vào thành nồi như: nấu cháo, hóa chất..  thì 1 cánh khuấy là vừa đủ và tiết kiệm nhất, bởi thêm 1 cánh khuấy sẽ thêm 1 động cơ, giá thành của nồi cũng sẽ bị đẩy lên cao hơn.

nồi nấu keo

Thứ hai, nồi nấu cánh khuấy mà Viễn Đông cung cấp có loại nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy và 3 lớp, nồi 3 lớp có thêm 1 lớp Foam cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, thời gian lên nhiệt nhanh hơn. Còn loại nồi 2 lớp không cách nhiệt nên sẽ có vòng inox bao quanh nồi để đảm bảo an toàn.

Thiết kế nồi 3 lớp – cánh khuấy và cánh vét

nồi nấu hóa chất

Thiết kế nồi 2 lớp cánh khuấy

giá nồi nấu hóa chất

Như vậy tuỳ vào nhu cầu để bạn lựa chọn nồi 2 hay 3 lớp cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Thứ ba, quan trọng không kém là dung tích nồi nấu cánh khuấy công nghiệp cần sử dụng.

Viễn Đông cung cấp nồi nấu tương ớt có cánh khuấy công nghiệp đa dạng dung tích từ 80 – 120L đối với nồi 2 lớp và 150- 400L đối với nồi 3 lớp. Ngoài ra, còn nhận đặt làm nồi theo yêu cầu để phù hợp nhất với điều kiện sử dụng và kinh doanh của từng cơ sở.

Nồi nấu cánh khuấy dùng điện

=> Như vậy, bạn cần xác định các yếu tố trên và thêm những yêu cầu khác cho phù hợp với điều kiện sản xuất, Viễn Đông sẽ thiết kế chiếc nồi đáp ứng các yêu cầu này tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Các yêu cầu cảu bạn càng rõ ràng, chi tiết thì đội ngũ kĩ thuật và xưởng sản xuất càng dễ thiết kế và cung cấp sản phẩm nhanh nhất đến tay khách hàng.

Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Nồi nấu có cánh khuấy đặt hàng theo yêu cầu.

8
Bình luận

avatar
4 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
tran van trinhLê văn việtLê LanMạnh Hồng Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
tran van trinh
Khách
tran van trinh

nồi nấu tuong ot giả bao nhiêu vay ak

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho anh ạ!

tran van trinh
Khách
tran van trinh

giả bao nhiêu vay ak

Số điện thoại
0345368950
Tỉnh thành
hà tĩnh
Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cho anh ạ!

Lê văn việt
Khách
Lê văn việt

Nồi này giá bao nhiêu b

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Nối nấu có cánh khuấy là sản phẩm đặt hàng và tùy theo nguyên liệu nấu cụ thể sẽ có những khác biệt về thiết kế, Viễn Đông sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cho anh ạ!

Mạnh Hồng
Khách
Mạnh Hồng

Xin báo giá nồi cánh khuối 3 lớp 400 l

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Nồi nấu có cánh khuấy là sản phẩm Viễn Đông nhận đặt hàng, bạn hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin:
– Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
– Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
– Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
– Tp.Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh