Nồi nấu cánh khuấy trộn

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model   : NCK- VD400L3
Điện áp : 380v/60Hz
Công suất    :  Kw
Dung tích : Lit
Đặc điểm: 2- 3 lớp
Chất liệu chính: Inox 304
Cách thủy : nước, dầu ăn
Sản xuất   : Viễn Đông
Bảo hành    : 12 Tháng
Thích hợp    : nấu cháo, mạch nha, súp cua, nước đường..

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi nấu cánh khuấy trộn là sự kết hợp cả cánh khuấy và cánh vét trong cùng một nồi để nấu các dung dịch dễ bị đóng cặn. Hệ thống cánh khuấy và cánh vét đảo trộn liên tục, dung dịch không bị đóng cặn, cháy khét đáy nồi, giảm đến 15% lượng thành phẩm hao hụt so với nấu thủ công.

Vấn đề là không phải nồi nấu có cánh khuấy nào cũng kết hợp cả 2 loại cánh này. Tùy thuộc vào dung tích nồi và loại nguyên liệu cần nấu để sử dụng phù hợp, tiết kiệm nhất.

Nồi nấu cánh khuấy trộn- Sự kết hợp cánh khuấy và cánh vét để nấu dung dịch

Vì sao nên sử dụng nồi nấu nấu cánh khuấy trộn

Nếu trước đây, quá trình này được làm thủ công thì bạn phải đứng đảo trộn liên tục, mất nhiều thời gian, công sức.. thì với chiếc nồi nấu cao dược liệu cánh khuấy có cả cánh khuấy và cánh vét công nghiệp này, bạn có thể nấu được một mẻ lớn mà chỉ việc cài đặt thông số, hẹn giờ để bồn khuấy gia nhiệt tự vận hành và dành thời gian làm việc khác.

  • Thứ nhất: Trong quá trình nấu không bị đóng cặn dung dịch gây hao hụt (thường chiếm khoảng 10 – 15%).
  • Thứ hai: Hộp điện điều khiển tự động với đồng hồ hẹn giờ, cân chỉnh nhiệt độ… dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt các thông số để nồi tự vận hành và bạn dành thời gian làm việc khác vì việc khuấy đảo dung dịch cũng có cánh khuấy đảm nhận.
  • Thứ ba: Nồi làm hoàn toàn từ chất liệu thép không gỉ – inox 304, độ bền cao.

Nồi nấu cánh khuấy trộn

=> Sở hữu nồi nấu nấu cánh khuấy trộn là tính về hiệu quả, lợi ích về chí phí trong lâu dài, tiết kiệm thời gian, công sức trong chế biến.

Đặc điểm thiết kế của nồi nấu cánh khuấy trộn

Nồi nấu cánh khuấy trộn có thiết kế cũng giống như nồi nấu cánh khuấy thông thường, thành nồi 2 lớp hoặc 3 lớp tùy bạn lựa chọn. Nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy sẽ có giá rẻ hơn, bù loại nồi 3 lớp sẽ bền lâu và có gia trị kinh tế về sau.

Sử dụng phương pháp nấu cách thủy, kết hợp với cánh khuấy và cánh vét đảo nguyên liệu.

nồi khuấy 300l

Bản vẽ thiết kế nồi tự khuấy trộn (1 cánh khuấy và 1 cánh vét)

Nhưng không phải nồi nào cũng có cả cánh khuấy và cánh vét, mỗi cánh quay bằng 1 động cơ, thêm 1 cánh vét thì tiêu tốn thêm điện và giá cao hơn.

  1. Chỉ những dung dịch đặc nhanh bị đóng cặn và sinh cháy như: mạch nha, nấu nước đường làm bánh, keo dán giấy, nấu cao.. mới kết hợp 2 cánh này.
  2. Còn dung dịch đặc ít bám dính vào thành nồi như: nấu cháo, hóa chất..  thì 1 cánh khuấy là vừa đủ và tiết kiệm nhất.

Cánh vét có biến tần ngoài giúp động cơ hoạt động khỏe hơn, ổn định, đảm bảo độ bền thì còn giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ trộn đảo của cánh khuấy. Thêm nữa, tùy vào loại đặc trưng dung dịch và dung tích nồi mà có động cơ có công suất và thiết kế tốc độ quay phù hợp.

Nồi nấu cánh khuấy trộn

Chỉ những dung dịch đặc nhanh bị đóng cặn và sinh cháy như: mạch nha, nấu nước đường làm bánh, keo dán giấy, nấu cao.. mới kết hợp 2 cánh này

Thông thường,  nồi nấu cánh khuấy trộn được sử dụng nấu các loại dung dịch đặc nhanh bị đóng cặn và sinh cháy như: mạch nha, nấu nước đường làm bánh, keo dán giấy, nấu cao…

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho