Nồi đun nước mắm có cánh khuấy

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

23,500,000 VNĐ 25,500,000 VNĐ

ModelNồi đun nước mắm
Điện áp220V/50Hz – 380V/60Hz
Công suất6 – 12 Kw
Dung tích80 – 500 Lit (đặt hàng dung tích)
Đặc điểm2 – 3 lớp
Chất liệu chínhInox 304
Cách thủynước, dầu ăn
Sản xuấtViễn Đông
Bảo hành12 tháng
Thích hợpNấu cháo, mạch nha, súp cua, nước đường..

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với những cơ sở sản xuất và kinh doanh nước mắm với số lượng lớn thì dung tích của nồi đun nước mắm cũng rát lớn. Nhưng trên thị trường thường sẽ có các dung tích nồi cố định và khó có thể đáp ứng được nhu cầu của những cơ sở ở trên. Viễn Đông hân hạnh giới thiệu tới các bạn dòng nồi đun nước mắm công nghiệp nhận đặt hàng theo yêu cầu, hứa hẹn sẽ là giải pháp cho tình trạng “không đủ dung tích” ở các cơ sở có nhu cầu lớn. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu về dòng nồi đun nước mắm đặc biệt này nhé.

nồi nấu cánh khuấy

Ưu điểm của nồi đun nước mắm công nghiệp của Viễn Đông

Với rất nhiều cải tiến từ thiết kế thành nồi, thanh gia nhiệt, cánh khuấy,…. đã giúp nồi nấu cánh khuấy phù hợp hơn với các cơ sở sản xuất chế biến nước mắm thương phẩm:

  • Bồn khuấy gia nhiệt nước mắm Viễn Đông sử dụng dung dịch cách thuỷ để nấu, nhiệt lượng được truyền gián tiếp qua thành nồi để làm sôi dung dịch cần nấu nên không có hiện tượng cháy bén đáy nồi như các mẫu nồi nấu thông thường.
  • Đối với nồi nấu nước mắm 3 lớp sẽ được trang bị thêm lớp Foam cách nhiệt, giúp nhiệt lượng trong nồi được giữ lại nhiều hơn, hạn chế tình trạng nhiệt hao phí toả ra ngoài môi trường giúp tiết kiệm điện đồng thời giảm thời gian lên nhiệt, giúp bạn đun nấu dung dịch nhanh chóng hơn hẳn. Nồi 2 lớp không có lớp này nên nhiệt toả ra nhiều gây nóng, để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì Viễn Đông đã thiết kế thêm khung inox bao bên ngoài nồi.
  • Cánh khuấy hoạt động liên tục nhờ sự vận hành của motor quay giúp dung dịch trong nồi được khuấy và đảo trộn liên tục, tăng chất lượng cũng như sự đồng đều của nước mắm thành phẩm. Đối với các nồi có dung tích trên 300L sẽ được trang bị thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ khuấy phù hợp nhất.
  • Không chỉ nâng cao chất lượng thành phẩm, sử dụng nồi đun nước mắm cánh khuấy của Viễn Đông cũng sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, công sức và các chi phí khác trong quá trình chế biến nước mắm.

Nồi đun nước mắm có cánh khuấy

Nồi nấu cháo có cánh khuấy

Những lưu ý cần biết khi đặt hàng nồi đun nước mắm của Viễn Đông

Khi đặt hàng bồn khuấy nước mắm của Viễn Đông, trước hết bạn cần lưu ý các tiêu chí sau để lựa chọn thiết kế tối ưu cũng như phù hợp nhất với nhu cầu và lượng vốn khi đầu tư thiết bị.

Loại dung dịch cần nấu là gì?

Dung dịch trong trường hợp này được chia làm 2 loại chính:

Loại 1: Dung dịch đặc ít bị bám dính thành nồi như cháo, hóa chất

Loại 2: Dung dịch đặc dễ bị đóng cặn, bám dính trong thời gian ngắn như mạch nha, nước đường, nấu cao, keo dán giấy…

 

Nồi đun nước mắm có cánh khuấy

Việc xác định loại dung dịch cần nấu giúp bạn lựa chọn các tiêu chí cho nồi nấu cánh khuấy dễ dàng hơn. Đối với nước mắm cần đun nấu sẽ nằm trong loại 1, chính vì vậy bạn chỉ cần đặt hàng dòng nồi đun có cánh khuấy và không cần cánh quét để tiết kiệm chi phí cũng như tăng thể tích lòng nồi để có thể đun nấu được nhiều hơn.

Nên chọn nồi nấu 2 lớp hay 3 lớp?

Với phương pháp đun nóng dung dịch trong nồi gián tiếp qua 1 lớp dung dịch cách thủy sẽ hạn chế tình trạng cháy khét cũng như đóng cặn của dung dịch. Chính vì vậy, Viễn Đông có 2 sự lựa chọn cho bạn là nồi nấu 2 lớp và 3 lớp tùy theo nhu cầu của bạn. 

Đối với dòng nồi 2 lớp, trong quá trình làm nóng dung dịch cách thủy, một phần nhiệt sẽ tỏa ra ngoài môi trường nên thơi gian đun sẽ lâu hơn, đồng thời tiêu tốn điện năng nhiều hơn. Khắc phục tình trạng đó, dòng nồi 3 lớp đã được trang bị thêm 1 lớp Foam cách nhiệt ở giữa để hạn chế nhiệt thất thoát ra ngoài môi trường. Và điều này sẽ khiến giá nồi nấu cao dược liệu 3 lớp cao hơn hẳn so với dòng nồi 2 lớp. 

Nồi đun nước mắm có cánh khuấy

Có nên chọn nồi kết hợp giữa cánh khuấy và cánh quét?

Vấn đề là không phải nồi nào cũng được trang bị cả cánh khuấy và cánh vét, mỗi cánh đều được truyền động và quay bằng 1 động cơ nên việc có cả 2  cánh trong cùng 1 nồi đun nước mắm là không cần thiết, vừa giảm thể tích lòng nồi đồng thời khiến chi phí tăng lên mà không đem lại quá nhiều hiệu quả. 

Những loại dung dịch dễ bám dính trong thời gian ngắn hay dễ đóng cặn thì nên được trang bị cả 2 cánh để tối ưu trong quá trình nấu.

Thêm nữa, tùy vào loại đặc trưng dung dịch và dung tích nồi mà có động cơ có công suất và thiết kế tốc độ quay cánh khuấy phù hợp.

Tham khảo: Tư vấn MUA NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN phù hợp với nhu cầu, quy mô khách hàng | Cơ khí Viễn Đông

Đọc thêm: Nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 150-200L- Giải pháp nấu dung dịch dễ đóng cặn

Kích thước nồi như thế nào là phù hợp? 

Tùy thuộc vào diện tích đặt nồi của cơ sở mà bạn có thể thay đổi được kích thước và hình dạng của nồi để phù hợp nhất với không gian của xưởng. Nếu không gian hẹp, bạn có thể tăng chiều cao, giảm đường kính hoặc ngược lại, không gian rộng nhưng thấp, có thể tăng đường kính nồi và giảm chiều cao.

Các nồi đun nước mắm công nghiệp có dung tích trung bình từ 100-500L. Nồi càng lớn thì quá trình khuấy vét diễn ra dễ dàng hơn nồi nhỏ.

Nồi đun nước mắm có cánh khuấy

Các dòng nồi đun nước mắm từ 300- 500L do dung tích lớn nên sinh lực cản lớn khi vét. Do đó, trang bị thêm biến tần điều khiển động cơ cánh vét giúp: tăng tốc độ quay, điều chỉnh tốc độ dễ dàng, động cơ không bị quá tải nên bền hơn.

Bạn hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được các nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn cũng như có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho