Nồi nấu cánh khuấy đường mạch nha

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

ModelNCK-VD
Điện áp220V-380V/60Hz
Công suấtKw
Dung tíchđặt hàng dung tích
Đặc điểm2 hoặc 3 lớp
Chất liệu chínhInox 304
Cách thủynước, dầu ăn
Sản xuấtViễn Đông
Bảo hành12 tháng
Thích hợpNấu cháo, mạch nha, súp cua, nước đường..

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong quá trình làm bánh trung thì đường mạch nha là nguyên liệu không thể thiếu. Để sử dụng đường mạch nha vào quá trình làm bánh thì đường mạch nha phải được đun nóng để không bị đóng cục và đặc. Và quan trọng nhất, trong quá trình nấu nếu không khuấy liên tục thì đường sẽ bị khét và bén nồi. Chính vì vậy, luôn mất 1 người để làm công việc đơn giản này.

Nồi nấu cánh khuấy đường mạch nha

Tham khảo: Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 2 lớp 400 Lít.

Nhưng giờ đây, với nồi nấu có cánh khuấy thì công đoạn này sẽ được tự động hoàn toàn mà không cần người làm, đảm bảo đường luôn trong tình trạng dẻo và đều mà không bị khét. Hãy tìm hiểu dòng nồi cánh khuấy này ngay kẻo lỡ!

Đặc điểm nồi nấu cánh khuấy đường mạch nha

1. Đun nóng cách thủy không lo bén nồi

Trong quá trình làm bánh trung thu, nếu sử dụng đường mạch nha bị có mùi khét sẽ làm ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng của bánh rất nhiều. Nắm được điểm yếu này, các nhà sản xuất đã chuyển từ đun nóng thông thường sang phương pháp đun nóng cách thủy. Khi chuyển sang đun nóng cách thủy, đường mạch nha sẽ hoàn toàn không bị bén nồi.

Nồi nấu cánh khuấy

Vậy đun nóng cách thủy là gì?

Đun nóng cách thủy là phương pháp đun nóng mà không tác dụng trực tiếp nhiệt vào nồi chứa thực phẩm. Thay vào đó thi tác dụng nhiệt vào dung dịch cách thủy nằm bao quanh nồi chứa thực phẩm để làm nóng thực phẩm.

Để sử dụng phương pháp này, nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy với khoang ở giữa đựng dung dịch cách thủy là nước hoặc dầu. Thông thường bạn nên lựa chọn nước để tiết kiệm và vệ sinh dễ dàng hơn.

Tham khảo: Nồi nấu có cánh khuấy 2 lớp – Giải pháp đun nấu tiện lợi

2. Khuấy đều liên tục và tự động hoàn toàn

Không cần đến sức người, khi dùng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp sẽ tự động hoàn toàn đảo đều hoàn toàn. Để khuấy đường mạch nha, máy được trang bị động cơ có công suất phù hợp và được gắn cánh khuấy ở đầu trục. Khi bắt đầu nấu, bạn chỉ cần bật công tắc và nồi tự khuấy đi vào hoạt động.

Nồi nấu cánh khuấy với thiết kế chắc chắn

Tham khảo: Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp đặt hàng theo yêu cầu riêng

3. Thiết kế bền bỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm

Phải tiếp xúc với đường và nước nhiều trong quá trình làm bánh trung thu nên các nhà sản xuất đã lựa chọn loại inox 304 để thiết kế cho nồi nấu cao dược liệu nấu đường mạch nha. Với ưu điểm của loại inox này là bền bỉ, trắng sáng và đặc biệt khong rỉ sét ố vàng trong điều kiện tiếp xúc với nhiều nước và đường mạch nha, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Tuy nhiên, giá nồi nấu cao dược liệu làm từ inox đắt hơn so với các loại chất liệu khác. 

Xem thêm: Nồi nấu phở điện Viễn Đông có đặc điểm gì nổi bật? | Cơ khí Viễn Đông

Hướng dẫn vận hành nồi nấu cánh khuấy

Nồi nấu cánh khuấy là thiết bị tự động hiện đại, tiện lợi. Vì vậy thao tác vận hành máy không hề phức tạp. Các bước thực hiện như sau: 

  • Chuẩn bị nguyên liệu, nguồn điện phù hợp và ổn định
  • Kiểm tra máy trước khi vận hành
  • Cho nguyên liệu cần nấu vào khoang nồi
  • Đổ đầy dung dịch cách thuỷ qua van cấp tiện lợi
  • Đậy nắp nồi, cài đặt các thông số phù hợp và nhấn công tắc khởi động

Như vậy, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào và điều chỉnh thông số phù hợp, việc còn lại máy sẽ tự động thực hiện. Máy đảo nhanh, đều và đảm bảo chất lượng thành phẩm. 

Tham khảo thêm: Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy MỚI NHẤT 2024 – Cơ khí Viễn Đông

Nồi nấu cánh khuấy Viễn Đông

Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy

Sử dụng các thiết bị hiện đại quả thật rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên bạn vẫn cần lưu ý một số điều sau để các thiết bị hoạt động tối ưu, lâu bền và đảm bảo an toàn.

  • Sử dụng nguồn điện phù hợp và ổn định
  • Nồi nấu cánh khuấy Viễn Đông có 3 lớp và cách nhiệt giúp hạn chế tối đa nhiệt lượng nồi toả ra. Tuy nhiên bạn vẫn nên giữ khoảng cách tránh bị bỏng. 
  • Khi dung dịch đã sôi, bạn nên hạ nhiệt độ xuống để giữ nóng
  • Chú ý thay dung dịch cách thuỷ 6 – 10 tháng/lần
  • Vệ sinh máy sau khi sử dụng
  • Bảo quản máy nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt
  • Tránh xa tầm tay trẻ em 

Nồi nấu cánh khuấy đường mạch nha

Với những ưu điểm trên, chẳng có lý do gì để bỏ qua chiếc bồn khuấy gia nhiệt tuyệt vời như thế này đúng không nào. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng nhé.

Tham khảo thêm: Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 300 – 400L – 2 cánh khuấy vét tiện lợi

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho