Nồi nấu cánh khuấy đường mạch nha

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

ModelNCK-VD
Điện áp220V-380V/60Hz
Công suấtKw
Dung tíchđặt hàng dung tích
Đặc điểm2 hoặc 3 lớp
Chất liệu chínhInox 304
Cách thủynước, dầu ăn
Sản xuấtViễn Đông
Bảo hành12 tháng
Thích hợpNấu cháo, mạch nha, súp cua, nước đường..

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong quá trình làm bánh trung thì đường mạch nha là nguyên liệu không thể thiếu. Để sử dụng đường mạch nha vào quá trình làm bánh thì đường mạch nha phải được đun nóng để không bị đóng cục và đặc. Và quan trọng nhất, trong quá trình nấu nếu không khuấy liên tục thì đường sẽ bị khét và bén nồi. Chính vì vậy, luôn mất 1 người để làm công việc đơn giản này.

nồi nấu cánh khuấy

Nhưng giờ đây, với nồi nấu có cánh khuấy thì công đoạn này sẽ được tự động hoàn toàn mà không cần người làm, đảm bảo đường luôn trong tình trạng dẻo và đều mà không bị khét. Hãy tìm hiểu dòng nồi cánh khuấy này ngay kẻo lỡ!

Đặc điểm nồi nấu cánh khuấy đường mạch nha

1. Đun nóng cách thủy không lo bén nồi

Trong quá trình làm bánh trung thu, nếu sử dụng đường mạch nha bị có mùi khét sẽ làm ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng của bánh rất nhiều. Nắm được điểm yếu này, các nhà sản xuất đã chuyển từ đun nóng thông thường sang phương pháp đun nóng cách thủy. Khi chuyển sang đun nóng cách thủy, đường mạch nha sẽ hoàn toàn không bị bén nồi.

Vậy đun nóng cách thủy là gì?

Đun nóng cách thủy là phương pháp đun nóng mà không tác dụng trực tiếp nhiệt vào nồi chứa thực phẩm. Thay vào đó thi tác dụng nhiệt vào dung dịch cách thủy nằm bao quanh nồi chứa thực phẩm để làm nóng thực phẩm.

nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

Để sử dụng phương pháp này, nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy với khoang ở giữa đựng dung dịch cách thủy là nước hoặc dầu. Thông thường bạn nên lựa chọn nước để tiết kiệm và vệ sinh dễ dàng hơn.

2. Khuấy đều liên tục và tự động hoàn toàn

Không cần đến sức người, khi dùng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp sẽ tự động hoàn toàn đảo đều hoàn toàn. Để khuấy đường mạch nha, máy được trang bị động cơ có công suất phù hợp và được gắn cánh khuấy ở đầu trục. Khi bắt đầu nấu, bạn chỉ cần bật công tắc và nồi tự khuấy đi vào hoạt động.

giá nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

3. Thiết kế bền bỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm

Phải tiếp xúc với đường và nước nhiều trong quá trình làm bánh trung thu nên các nhà sản xuất đã lựa chọn loại inox 304 để thiết kế cho nồi nấu cao dược liệu nấu đường mạch nha. Với ưu điểm của loại inox này là bền bỉ, trắng sáng và đặc biệt khong rỉ sét ố vàng trong điều kiện tiếp xúc với nhiều nước và đường mạch nha, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

nồi nấu cánh khuấy giá bao nhiêu

Với những ưu điểm trên, chẳng có lý do gì để bỏ qua chiếc bồn khuấy gia nhiệt tuyệt vời như thế này đúng không nào. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng nhé.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho