Sửa máy thái thịt sống

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Kỹ thuật Hà Nội : 0981076123
Kỹ thuật Đà Nẵng : 0902480456
Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh : 0907019456

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dòng máy thái thịt sống có độ bền cao nhưng quá trình sử dụng bạn cũng sẽ gặp một số vấn đề. Khi đó, đã có dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm của Viễn Đông – sửa máy thái thịt sống.

Sửa máy thái thịt sống - Mài dao máy thái thịt - Thay dao máy thái thịt sống

Các vấn đề thường gặp với máy thái thịt sống

Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thường nói vui rằng chiếc máy thái thịt tươi sống này thực sử là “nồi đồng cối đá” bởi độ bền cao và ít hỏng hóc. Có chăng vấn đề bạn gặp phải chỉ là sự hao mòn của sản phẩm và do việc sử dụng không đúng cách.

Một số vấn đề thường gặp với máy cắt thịt sống:

  • Hỏng công tắc nhấn, công tắc STOP, công tắc cảm ứng, tụ → thay công tắc
  • Hỏng bi mô tơ → thay bi mô tơ và bảo dưỡng mô tơ
  • Rò điện → xử lý cách điện mô tơ, xử lý rõ điện
  • Cùn lưỡi dao → mài dao

Máy thái thịt JZ

Bởi máy cắt thịt tươi sống thuộc về kỹ thuật chính xác nên bạn rất khó có thể tự sửa ở nhà hay đưa cho những người thiếu chuyên môn, kinh nghiệm xử lý nếu không muốn hỏng luôn cả máy. Vì thế, bạn cần đề dịch vụ sửa máy thái thịt sống của Viễn Đông – đơn vị cung cấp máy thái thịt hàng đầu thị trường.

Dịch vụ sửa máy thái thịt sống Viễn Đông

Với những trường hợp thay bi, bảo dưỡng máy hay thay linh kiện thì mức giá dịch vụ chỉ từ 100.000 – 200.000 đồng. Mô tơ của máy xắt thịt sống rất bền và gần như trong vòng đời sản phẩm, bạn chỉ cần thay mới lưỡi dao.

Máy thái thịt DQ1

Lưỡi dao của máy thái thịt sống khi bị mòn cần tháo hết ra để mài từng lưỡi. Chi phí mài một lưỡi dao là 15.000 đồng. Bạn chỉ nên mài từ 2 – 3 lần cho một bộ lưỡi dao để đảm bảo việc sử dụng tốt sản phẩm.

Dòng máy thái thịt sống thay được lưỡi dao mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về việc thay thế các bộ lưỡi dao. Riêng dòng máy thái thịt cố định lưỡi dao vẫn có thể thay dao nhưng yêu cầu kỹ thuật cao.

Nếu gặp vấn đề với máy thái thịt sống, hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông:

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Công ty Viễn Đông

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt cho mọi đối tượng khách hàng từ mua của Viễn Đông đang trong bảo hành, hết bảo hành hay mua ngoài.

Viễn Đông rất hân hạnh được phục vụ bạn!

>>> Giá máy thái thịt – Các dòng máy thái thịt có giá bao nhiêu?


Xem thêm: máy xay giò chả 1kgmáy xay giò chả 2kgmáy xay giò chả minimáy xay chả lụamáy xay chả cámáy làm chả cámáy sấy chà bôngmáy sấy tôm khômáy sấy cá khômáy sấy thịt bò khômáy sấy khô gà

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho