Sửa máy thái thịt sống

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh: 0907019456

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dòng máy thái thịt sống có độ bền cao nhưng quá trình sử dụng bạn cũng sẽ gặp một số vấn đề. Khi đó, đã có dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm của Viễn Đông. Sửa máy thái thịt sống không còn khó khăn với sự hỗ trợ từ đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

dịch vụ sửa máy thá thịt

 

Các vấn đề thường gặp ở máy thái thịt sống là gì?

Ngoại trừ các máy thái thịt tươi sống mini dành cho gia đình có công suất nhỏ thì tuổi thọ trung bình của các máy thái thịt công nghiệp là từ 3-5 năm. Trong quá trình sử dụng, có thể kể đến 1 số sự cố mà khách hàng thường gặp với máy cắt thịt sống như:

 • Hỏng công tắc, nút nhấn do sử dụng ngày, có thể do chuột cắn dây hoặc công tắc bị nước vào.
 • Lưỡi dao bị cùn, bị mẻ do thái thịt khối lượng lớn, thịt có chứa sụn, xương.
 • Đối với máy JZ sẽ có tình trạng máy kêu do ổ bi để lâu ngày bị khô hoặc cỡ bi do khách hàng không chú ý thêm dầu vào ổ bi.
 • Mài dao khi máy sử dụng trong thời gian dài các lưỡi dao đã bị cùn
 • Không vệ sinh máy sạch sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như: kẹt thịt, gỉ sét máy, cháy motor, hỏng lược thịt, …
 • Rò điện do hở dây điện hở hoặc cháy motor.

Máy thái thịt

Dịch vụ sửa máy thái thịt sống Viễn Đông

Đây là những lỗi thường gặp nhất ở các dòng máy thái thịt sống. Bởi máy cắt thịt tươi sống thuộc về kỹ thuật chính xác nên bạn rất khó có thể tự sửa ở nhà hay đưa cho những người thiếu chuyên môn, kinh nghiệm xử lý nếu không muốn hỏng luôn cả máy. Vì thế, bạn cần đề dịch vụ sửa máy thái thịt sống của Viễn Đông – đơn vị cung cấp máy thái thịt hàng đầu thị trường.

Vậy quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin của Viễn Đông như thế nào? Một số lưu ý dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng máy thái thịt được bền lâu sẽ được mayviendong.vn bật mí ngay sau đây.

Máy thái thịt JZ

Dịch vụ sửa máy thái thịt sống Viễn Đông

Dịch vụ sửa máy thái thịt sống Viễn Đông uy tín – chất lượng

Dưới đây là 1 quy trình xử lý sửa máy thái thịt sống khi khách hàng báo lỗi:

Khách liên hệ đến hotline kĩ thuật -> Kĩ thuật tiếp nhận thông tin -> Xem tình trạng lỗi. -> Nếu khách ở nội thành gặp các lỗi thông thường, xử lý được tại nhà khách hàng sẽ có nhân viên đến xử lý. Ví dụ: hỏng công tắc, đứt dây điện v.v.. -> Nếu khách ở tỉnh, hướng dẫn khách tự xử lý hoặc khách gửi máy lên để đội kĩ thuật xử lý. -> Các lỗi phải xử lý tại công ty thì bắt buộc khách phải chuyển máy đến công ty. Ví dụ: Mài dao, hỏng motor, hỏng ổ bi v.v…

sửa chữa máy thái thịt

Dịch vụ sửa máy thái thịt sống Viễn Đông

Mài dao, thay thế ổ bi, thay lưỡi dao rời, …. đều được tính vào sửa chữa dịch vụ. Khách hàng có thể mua lưỡi dao rời để thay thế vào bộ lưỡi dao, như vậy sẽ không phải mua máy mới hoặc bộ lưỡi dao mới thay thế. Hãy tham khảo ngay giá lưỡi dao máy thái thịt sống dưới đây:

 • Lưỡi dao máy thái thịt HO – 07 : 10 000đ
 • Lưỡi dao máy DQ                      : 60 000đ
 • Lưỡi dao máy JZ                        : 70 000đ
 • Lưỡi dao máy QX -250              : 50 000đ

Các máy thái thịt khác nhau sẽ có lưỡi dao khác nhau, đường kính lưỡi dao cũng có sự chênh lệch nên giá lưỡi dao sẽ không giống nhau. Các lỗi của máy xắt thịt do nhà sản xuất sẽ được bảo hành, lỗi do người sử dụng sẽ chuyển sang sửa chữa dịch vụ. Sau khi hết thời gian bảo hành, máy cắt thịt được hỗ trợ sửa chữa trọn đời. Kỹ thuật sẽ tính chi phí đi lại và công sửa chữa, thay thế linh kiện nếu khách hàng cần đến sửa tại nhà.

sửa chữa máy thái thịt

Dịch vụ sửa máy thái thịt sống Viễn Đông

Vệ sinh máy thái thịt sạch sẽ hàng ngày là lưu ý lớn nhất dành cho khách hàng

Máy cắt lát thịt sống cần phải được vệ sinh hàng ngày nếu không sẽ rất mất vệ sinh và có mùi khó chịu. Tuy nhiên, không phải chỉ rưới nước rửa chén lên bộ lưỡi dao là có thể làm sạch được các vụn thịt, mỡ và nhựa thịt. Vậy nên trước hết, hãy rưới nước nóng lên bộ lưỡi dao để rửa trôi các vụn thịt, nhựa thịt sau đó sử dụng nước rửa chén để làm sạch mùi trên bộ lưỡi dao. Tráng lại nhiều lần bằng nước sạch và để nơi khô thoáng sau khi đã vệ sinh xong.

Lâu ngày không sử dụng cần phết dầu ăn lên bộ lưỡi dao. Nếu lưỡi dao bị gỉ, bạn hãy mua dứa (thơm, khớm) hoặc củ cải trắng về để cắt đến khi hết. Ngoài ra có thể sử dụng 1 số chất tẩy rửa nhẹ theo sự hướng dẫn của nhân viên kĩ thuật.

Nếu gặp vấn đề với máy thái thịt sống, hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông:

 • Kỹ thuật Hà Nội           : 0981 076 123
 • Kỹ thuật Đà Nẵng        : 0902 480 456
 • Kỹ thuật Hồ Chí Minh : 0907 019 456
 • Kỹ thuật Cần Thơ        : 0931 662 378

Công ty Viễn Đông

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt cho mọi đối tượng khách hàng từ mua của Viễn Đông đang trong bảo hành, hết bảo hành hay mua ngoài.

Viễn Đông rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho