Các chế phẩm từ thịt ngày càng đa dạng và được người tiêu dùng yêu thích. Vì lẽ đó mà ngành kinh doanh giò chả, thịt viên, xúc xích… ngày càng phát triển rực rỡ và cho lợi nhuận cao. Viễn Đông trân trọng giới thiệu đến bạn dây chuyền làm giò chả, thịt viên, xúc xích hiện đại.

Dây chuyền chế biến thịt

Các dây chuyền chế biến thịt nói chung đều có chung một số máy móc sơ chế hay đóng gói như máy thái thịt, máy xay thịt công nghiệp, máy xay giò chả, máy hút chân không.

Dây chuyền làm giò lụa: Dây chuyền làm giò lụa chính là dây chuyền cơ bản để tạo nên các món khác. Ngoài các máy móc kể trên, bạn chỉ cần có thêm một chiếc tủ hấp giò chả nữa là hoàn toàn có thể kinh doanh giò chả rồi!

Dây chuyền làm chả quế: Máy móc tương tự như dây chuyền làm giò lụa, nhưng thay vì dùng tủ hấp chả lụa thì dùng máy nướng chả quế.

Dây chuyền làm giò chả

Dây chuyền làm bò viên, thịt viên: Bò viên, thịt viên, cá viên, tôm viên… dây chuyền làm viên thịt nói chung cần thêm máy tạo viên thịt và nồi nấu nước sôi

Dây chuyền làm xúc xích

Dây chuyền làm xúc xích cần đầu tư nhiều máy móc hơn hẳn. Tùy từng cách thức làm chín, người ta lại có máy móc hỗ trợ khác nhau ngoài máy nhồi xúc xíchmáy buộc chỉ xúc xích.

Dây chuyền làm xúc xích chuyên nghiệp, đầy đủ thiết bị

Xem Thêm

Sản xuất giò chả