Máy xay giò chả 2kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với mục đích phục vụ và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Hôm nay Viễn Đông mang đến cho quý khách máy xay giò chả 2kg nằm trong dây chuyền sản xuất giò chả được thiết kế thiện đại tiện lợi nhất hiện nay. Hãy cùng mayviendong.com tìm hiểu về máy xay giò chả 2kg này nhé.

Máy xay giò chả 2kg

Máy xay giò chả 2kg – thiết kế hiện đại, tiện lợi

Khoang nồi được thiết kế hình vòm làm tăng khả năng cuộc và quết thịt trong quá trình xay. Vỏ nồi được thiết kế 2 lớp có lớp giữa là khoang chứa đá với chức năng làm lạnh giúp giảm nhiệt độ khi xay, giúp thịt không bị chín.

Máy xay giò chả 2kg – thiết kế hiện đại, tiện lợi

Đây là thiết kế hoàn toàn mới mẻ của, với những người mới bắt đầu sử dụng thiết bị có thể chưa quen nên dễ khiến thịt khi xay bị chín vì nhiệt độ quá nóng hoặc vòng quay lưỡi dao quá lớn nên Viễn Đông đã thiết kế thêm khoang chứa đá để giảm nhiệt độ ngăn chặn thịt chín khi xay. 

Bộ phận quan trọng và không thể thiếu là lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ với độ dày lên đến 8mm được mài sắc bén với độ bền cao. Được thiết kế nghiêng 8 độ giúp xay được hết toàn bộ thịt trong cối xay giò mà không bị xót dưới đáy.

Động cơ của máy xay giò chả thế hệ mới có suất xứ từ Nhật, có công suất lớn 4Hp. Vòng quay đạt tới 2900 vòng/phút, được quấn 100% đồng, với sức bền cao, hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Motor của máy được bảo vệ bằng inox, tránh được nước nhiễu xuống cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao. 

máy xay giò chả đa năng

Cấu tạo máy có thể nghiêng được góc 90 độ, làm tăng khả năng cuộn đảo thịt trong cối, thuận tiện cho việc lấy mọc, chủ động trong quá trình xay hơn và dễ dàng vệ sinh hơn.

Thiết kế máy dễ dàng lật nghiêng nhiều góc độ làm tăng khả năng cuộn đảo thịt trong cối. Đồng thời, việc lấy thành phẩm và vệ sinh máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

Máy sản xuất giò chả đa năng có thể được sử dụng để chế biến được nhiều món như: giò chả, chả bò, nem, chà bông…

Cách vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả 2kg

Cách vệ sinh máy xay giò chả 2kg

Đầu tiên bạn hãy dùng nước sạch đổ vào lòng cối xay, sau đó dùng giẻ lau để thịt tan lẫn vào nước, không còn bám dính trên thành cối và lưỡi dao.

Cách vệ sinh máy xay giò chả 2kg

Cần phải cẩn thận vì lưỡi dao rất sắc bén sẽ làm bạn bị đứt tay. Bạn nên lấy một chổi cọ ngắn để vệ sinh lòng cối và lưỡi dao. Sau đó bạn mở chốt khóa rồi nghiêng máy để đổ nước bẩn ra ngoài. 

Tiếp theo là hòa nước rửa chén rồi dùng giẻ lau lau sạch toàn bộ lòng cối, lưỡi dao, bên trong và bên ngoài máy xay. Lau thật cẩn thận, để đảm bảo an toàn và đảm bảo sạch hết dầu mỡ bám dính ở máy.

Trong quá trình lau rửa, bạn cần tránh không để nước bắn vào động cơ của máy gây chập cháy.

Bạn lại tiếp tục mở chốt khóa và nghiêng máy đổ nước trong cối đi và tráng lại lần nữa cho sạch.

Cuối cùng là mở van xả hết nước trong khoang đá và đổ nước trắng vào xả lại một lần nữa cho thật sạch.

Cách bảo quản máy xay giò chả 2kg

Cách bảo quản máy xay giò chả 2kg

  • Đặt máy ở vị trí cân bằng, nơi khô ráo
  • Khóa cần trục để cối ổn định, không rung lắc
  • Để xa tầm tay trẻ em, đặc biệt là chi tiết lưỡi dao nên được cất kĩ

các chi nhánh của Viễn Đông

Hãy liên hệ ngay với Viễn Đông hoặc đến trực tiếp các chi nhánh gần nhất của Viễn Đông trên toàn quốc để được tư vấn chi tiết và mua máy xay giò chả 2kg sớm nhất nhé.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho